xs
sm
md
lg

ตัวอย่าง: การกลับมาของ “เพชฌฆาตกระสุนเปลือย”

เผยแพร่:

“หวังจิง” ได้หยิบเอาหนังแอกชันอีโรติกสุดดังในอดีตที่มีชื่อว่า “เพชฌฆาตกระสุนเปลือย” หรือ Naked Killer กลับมาสร้างใหม่อีกครั้งภายใต้ชื่อ “Naked Soldier” ซึ่งล่าสุดมีตัวอย่างมาให้ดูกันแล้วย้อนหลังไปเมื่อปี 1992 นักสร้างหนังคนดังแห่งฮ่องกง หวังจิง เคยสร้างความฮือฮาให้กับวงการด้วยการผสมองค์ประกอบของหนังแอกชันสุดมัน กับความวาบหวิวอีโรติก จนออกมาเป็นผลงานเรื่อง Naked Killer ที่ถือว่ากลายเป็นหนัง “คัลท์” คลาสสิกอีกเรื่องกับเรื่องราวของหญิงสาวธรรมดาๆ ที่ต้องกลายเป็นนักฆ่า พร้อมส่งให้ ซิวซู่เจิน กลายเป็นเซ็กซีสตาร์แห่งยุคนั้นไปด้วย จนอีกสิบปีต่อมาเขาจึงได้หยิบเอาหนังเรื่องนี้กลับมาสร้างใหม่ในชื่อ Naked Weapon ที่ครั้งนั้นมี แม็กกี คิว รับบทเป็นนักฆ่าสาวสุดเซ็กซี

ล่าสุด แฟนหนังฮ่องกงจะได้ดูเรื่องราวในแบบ Naked Killer กันอีกครั้งกับ Naked Soldier ที่มีเนื้อเรื่องจะแตกต่างออกไป แต่ผู้สร้างยืนยันว่าระดับของ “ความรุนแรง” กับ “ความเซ็กซี” จะยังอยู่เท่าเดิม

ซึ่งครั้งนี้หนังได้ มาร์โค มั๊ก มานั่งเก้าอี้ผู้กำกับ ส่วน คอรีย์ หยวน ที่เคยดูแลการออกแบบฉากพะบู๊ของหนังดัง The Transporter ทั้ง 3 ภาค จะมารับหน้าที่ผู้กำกับคิวบู๊ ส่วนด้านนักแสดงนั้น หวังจิง มอบบทนำให้กับ เซียะถิงถิง น้องสาวของ เซียะถิงฟง เป็นนักฆ่าสาวสุดร้อนแรง นอกจากนั้นหนังยังจะมีดาราอย่าง หงจินเป่า, หวงซิวเซิง, ฟิลิป อู๋, ลีนา ลิน, แอนดี้ อัน, ลูเซีย เจียง และเอลเลน ชาน รวมแสดงด้วย

โดยหนังจะเล่าเรื่องของ ลูกสาวเจ้าหน้าที่ตำรวจสากล ที่ถูก “มาดาม โรส” ลักพาตัวไปเพื่อล้างสมอง และฝึกฝนให้กลายเป็นนักฆ่ามือดีขององค์กรลับ รับงานลอบสังหารบุคคลสำคัญทั่วโลก โดยเจ้าตัวเองก็ไม่ทราบว่าเหยื่อรายต่อไปจะเป็นพ่อของเธอเอง

Naked Soldier จะมีกำหนดเข้าฉายในฮ่องกง และอีกหลายประเทศทั่วเอเชียภายในวันที่ 27 ก.ค.นี้
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาทต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...