xs
sm
md
lg

“เปิ้ล ไอริน” จ้ำบ๊ะลูกทุ่ง เซ็กซี่-ขี้เล่น-นมใหญ่เท่าหัวเด็ก

เผยแพร่:

วงการลูกทุ่งสะเทือน “เปิ้ล ไอริน” ออกอัลบั้มเพลงลูกทุ่ง ใส่เสื้อชั้นในเต้นท่าเด้งหน้าเด้งหลัง นอนยกแข้งยกขา เจ้าตัวลั่นไม่ใช่จ้ำบ๊ะ แต่พร้อมใส่ชุดนี้โชว์ทั่วประเทศ

คว่ำหวอดในวงการบันเทิงมานับ 10 ปีแล้วสำหรับ “เปิ้ล ไอริน ศรีแกล้ว” ผ่านงานมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานแสดง หรือถ่ายแบบ โดยเฉพาะงานถ่ายแบบนั้นค่อนข้างจะเป็นฮือฮาเลยทีเดียว เพราะถ้า เปิ้ล ไอริน ถ่ายแบบเมื่อไหร่เป็นที่รู้กันดีว่าต้อง เอ็กซ์ เซ็กซ์ เสียว จนกลายเป็นโลโก้สาวเซ็กซี่ประจำวงการ แต่เมื่อ 2 ปีที่แล้วจู่ๆ เปิ้ล ไอริน ก็ตัดสินใจไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ ก่อนจะกลับมาอีกครั้งพร้อมกับผลงานสุดสยิวแก้ผ้าถ่ายนู้ด ซึ่งครั้งนั้น เปิ้ล ไอริน ถึงกับลงทุนทุบกระปุกทำเอง แก้เอง ขายเองเลยทีเดียว

แต่ก็ดูเหมือนการแก้ผ้าครั้งนั้น จะไม่ค่อยเปรี้ยงปร้างซักเท่าไหร่ ทำให้เปิ้ลหายจากวงการไปพักใหญ่ ก่อนจะกลับมาอีกครั้งกับมาดนักร้องสาวลูกทุ่ง ท่ามกลางกระสือข่าวว่า การมาของเปิ้ล ไอริน ในครั้งนี้จะมาฆ่า “จ๊ะ คันหู” โดยเฉพาะ และในวันแถลงข่าวเปิดอัลบั้มเพลงเบนซ์สปอร์ต วานนี้ (15 พ.ค.) เปิ้ล ไอริน ก็สร้างความฮือฮาชนิดสะเทือนวงการลูกทุ่ง ด้วยการนุ่งกางเกงสั้นจู๋กับเสื้อในสีทองยืนเต้นเด้งหน้าเด้งหลัง นอนคว่ำยกแข้งยกขาเล่นเอาหายใจไม่ทั่วท้องเลยทีเดียว

มาเต็มครบสูตรเอ็กซ์แตกแหกอึ๋มแบบนี้ เล่นเอาวงการลูกทุ่งร้อนฉ่าขึ้นมาทันที เพราะเสื้อผ้าหน้าผมท่าเต้นมันร้อนแรงใกล้เคียงจ้ำบ๊ะเลยทีเดียว ส่วนจะเป็น “นักร้อง” หรือ “จ้ำบ๊ะ” ไปฟังคำตอบกัน....

“ก่อนหน้านี้ ที่หายไปเพราะเปิ้ลไปเรียนต่อที่อังกฤษ คือ พอถึงจุดหนึ่งที่เราอยากจะเบรกเพราะมันไม่ท้าทายไม่ตื่นเต้นแล้ว เปิ้ลอยากจะพิสูจน์ความสามารถตัวเองด้านอื่นบ้างก็เลยลองไปเรียนดู และก็ไปเปิดร้านเสื้อผ้าที่อังกฤษดู ซึ่งตอนนี้ร้านก็ยังเปิดอยู่นะคะ เปิ้ลก็ไปๆ กลับๆ ที่อังกฤษ”

“พอกลับมาครั้งก่อน ก็มาถ่ายอัลบั้มนู้ดของตัวเอง เพราะเปิ้ลเรียนที่อังกฤษเรียนแม็กกาซีนดีไซน์ พอกลับมาปุ๊บก็เลยลองของ โดยการทำหนังสือซักเล่มเอง ยอดขายก็ใช้ได้นะคะโอเคเลย แต่มันเป็นอะไรที่ไม่ใช่เพราะมันรอนานมาก หนังสือวางแผงไปวันนี้ แต่รออีกปีนึงถึงจะได้เก็บตังค์ (หัวเราะ) รอยอดนานมาก และดีเทลมันจุกจิกเกินไปไม่ใช่สไตล์เรา และการทำงานมันก็เข้าสู่วงเวียนเดิมคือ เรียกน้องมาถ่ายเซ็กซี่ก็กลับวนเรื่องเก่าๆ อีก มันเหมือนเดิม ก็เลยคิดว่าไม่เอาแล้วดีกว่าเบื่อ”

แก้ผ้าขึ้นปกไม่เวิร์ก หันคว้าไมค์โชว์นมเผื่อจะโด่งดัง
“พูดตรงๆ ว่า ชีวิตเปิ้ลไม่เคยคิดว่ามันจะสุดที่ตรงไหน เปิ้ลคิดแค่ว่าอยากลองทำหลายๆ อย่างก่อนจะสิ้นลมหายใจ เราอยากพิสูจน์ความสามารถของตัวเองในหลายๆ ด้าน สุดท้ายก็เลยเลือกที่จะร้องเพลง”

“ที่มาที่ไปของอัลบั้มเบนซ์สปอร์ต ก็คือ จริงๆ แล้วเปิ้ลสานฝันให้กับคุณแม่ เนื่องจากคุณแม่เป็นนักร้องมาก่อน แต่ท้องมีเปิ้ลซะก่อนก็เลยอดทำแผ่นเสียง อาชีพนักร้องเป็นอาชีพแรกที่เปิ้ลได้สัมผัสในชีวิต เพราะคุณยายก็เป็นนักร้องคุณแม่ก็เป็นนักร้อง น้าสาวก็เป็นนักร้อง คุณป้าก็เป็นนักร้องเป็นนักร้องกันทั้งบ้านเลย”

“เปิ้ลค่อนข้างซึบซับเรื่องการร้องเพลงมาพอสมควร จำได้ว่าตอนเด็กๆ แอบเอาชุดนักร้องมาใส่ก็โดนตีตัวลายเลยเพราะเขาไม่อยากเป็นนักร้อง แต่ก็น่าแปลกที่ชีวิตเปิ้ลก็จะเกี่ยวพันธ์กับการร้องเพลงตลอด ตอนที่เข้าวงการมาใหม่ๆ เปิ้ลก็ถ่ายโฆษณามาเยอะ ก็มีผู้ใหญ่บอกจะให้เล่นละครเป็นนักร้องในสาวน้อยคาเฟ่ จากนั้นก็ไปเล่นทางหลวงทางรัก อุบัติเหตุหัวใจ และก็มีละครอีก 4-5 เรื่องจะเป็นนักร้องหมดเลย”

“แต่วันนี้มันจะไม่ใช่แค่ในบทบาทละครเราได้เป็นนักร้องจริงๆ แล้ว เปิ้ลอยากจะสานฝันให้แม่ อยากจะทำในสิ่งที่เขาทำไม่สำเร็จ แต่เสียดายมากเลยก่อนที่จะเปิดตัวคุณแม่ของเปิ้ลพึ่งจะเสียไปเมื่อสองอาทิตย์ที่แล้ว แต่เปิ้ลเชื่อว่าท่านคงภูมิใจเปิ้ลอยู่ที่ไหนซักแห่ง”

“อัลบั้มชุดนี้เปิ้ลทำเองหมดเลย โปรดิวเซอร์เอง เอ็มวีก็ทำเองคิดสตอรี่เองตัดต่อเอง เพลงก็เลือกเอง พูดง่ายๆ ว่า เปิ้ลเปิดค่ายเอง เลยทำคนเดียวเดี่ยวๆ เลย แต่ก็โชคดีที่ได้สปอนเซอร์มาสนับสนุน ก็ลงทุนไม่เยอะค่ะตัวเลข 6 หลักต้นๆ พอได้สปอนเซอร์มาซัพพอร์ทก็โอเคเลยแทบไม่ต้องควักเลย”(หัวเราะ)

“ถามว่าทำไมจะต้องเป็นเพลงลูกทุ่งเปิ้ลมองที่คนฟังมากกว่า เปิ้ลจะสังเกตว่า เวลาที่เราไปโชว์ตัวที่ต่างจังหวัด ถ้าเราร้องเพลงสตริง ชาวบ้านเขาจะกอดอกมอง แต่พอเราร้องเพลงลูกทุ่งเขาจะเข้ามากอดเรา เอาดอกไม้มาให้ เขารักเราอ่ะ เราเลยมีความสุขมากลูกทุ่งมันโดนใจชาวบ้านมันมีเสน่ห์นะ (คิดว่าเกิดแน่ๆ ถ้าร้องเพลงลูกทุ่ง) ไม่เคยคิดเลยว่าจะเกิดหรือไม่เกิด แต่อยากให้งานออกมาแล้วชาวบ้านชอบคนฟังมีความสุข ฟังแล้วน่ารัก”

“บอกตรงๆ ว่าการร้องเพลงลูกทุ่งไม่ใช่ง่ายๆ เลย ก็โชคดีที่ได้พี่น้อย เพ็ญนภามาช่วยติวเสียง และก็น้องอาร์ต รณชัยมาช่วยด้วย ส่วนเนื้อเพลงก็ได้พี่ปู กำแหงเกรียงไกรธรณี คนที่แต่งเพลงชิมิ กับคนที่แต่งเพลงเจ้าที่แรงเป็นคนแต่งให้เรา ก็บอกพี่ปูไปว่าขอเพลงที่ตรงกับตัวหนูนะก็ออกมาเป็นเบนซ์สปอร์ต”

ใส่ยกทรงเต้น ไม่หวั่นกลายเป็นจ้ำบ๊ะวงการลูกทุ่ง
“เสื้อผ้าหน้าผมเปิ้ลจะเป็นคนดีไซน์เองหมดเลย เปิ้ลจะใส่ความเป็นตัวของตัวเองลงไป ก็ไม่ใช่ว่ามันต้องเซ็กซี่นะ เปิ้ลแค่อยากให้มันออกมามีสีสันหน่อย แต่ตัวเปิ้ลมาเป็นนักร้องจะให้มาใส่มิดชิดมันก็ยังไงอยู่ ถ้ามาแบบปิดถึงคอเต่ามันก็คงจะหลุดจากภาพที่เคยเห็นไป ก็เอาแบบนี้แหละจะได้ดูเป็นเปิ้ลไอรินหน่อย ก็ขอนิดนึงเพราะคิดว่าคนดูก็คงอยากจะดูแบบนี้” (ยิ้ม)

“ที่เห็นอยู่นี่ไม่ใช่เสื้อชั้นในนะคะไม่ใช๊ไม่ใช่มันคือเกาะอกที่มีสาย (หัวเราะ) ชุดนี้จะเป็นชุดที่เปิ้ลใส่โชว์เลย ถ้าต่างจังหวัดเจ้าภาพอยากให้ใส่แบบนี้ก็โทรมาได้เลยนะคะ เปิ้ลจะใส่แบบนี้เลยจัดเต็ม ก็ไม่รู้ว่ามันจะเยอะมากไปไหมแต่เปิ้ลอยากจะทำให้มันออกมาเต็มที่สุดความสามารถของเปิ้ล”

เต้นท่าเด้งหน้าฆ่า “จ๊ะ คันหู”
“เรื่องท่าเต้นก็ได้พี่นกเขาเป็นแดนเซอร์ให้พี่เบิร์ดมาก่อนก็มาช่วยออกแบบท่าเต้นให้ และเปิ้ลเองก็เล่นเป็นนักร้องมาหลายเรื่องก็แอบเอาประสบการณ์ตรงนั้นมาใส่ด้วย ที่ฮือฮากันมากเห็นจะเป็นท่าเด้งหน้าเด้งหลังนี่แหละค่ะ ท่านี้มันมาจากเนื้อเพลงนี่แหละค่ะ เพลงชื่อนักช็อปตัวแม่ เราก็เลยมาคิดว่า แล้วท่าไหนที่มันทำแล้วดูก๋ากั่นแล้วดูเป็นตัวแม่สุด เปิ้ลก็เลยหัดทำหน้ากระจกหลายๆ ท่าแล้วก็มาลงตัวที่ท่านี้จะบอกว่าฝึกทำตั้งนานแล้วเอวเกือบเคล็ด”

“ส่วนเรื่องใครจะมองว่าแรงแข่งกับ จ๊ะ คันหู ไม่อยากให้ไปชนหรือไปเทียบกับใครเลย น้องจ๊ะเขาก็น่ารักเซ็กซี่ในสไตล์แบบๆ ของเขา ส่วนเปิ้ลก็จะมันๆ บ้าๆ บอๆ บ้าบิ่นไปเรื่อย ต่างคนต่างสร้างสรรค์ผลงาน”

“นักร้อง” หรือ “จ้ำบ๊ะ”
“อย่ามองเป็นจ้ำบ๊ะเลย มันเป็นงานเพลงเป็นสิ่งที่เราตั้งใจทำ เปิ้ลอยากจะให้มองที่เนื้องานมองที่คุณภาพของงานมากกว่าจะมาคิดแบบนั้น แต่ถ้าไปโชว์แล้วมีคนมากระโดดตะครุบอันนี้ก็เป็นสิ่งที่น่าคิดเหมือนกันนะ แต่เปิ้ลว่าคงไม่มีมั้งคะ คงไม่มีใครขึ้นมาปล้ำหรอก ใครมันจะหื่นขนาดนั้น”

ใส่ขนาดนี้ก็ไม่แน่นะจ๊ะ.......
กำลังโหลดความคิดเห็น...