xs
xsm
sm
md
lg

"มาดอนนา"สุดฉุนโดนกลบความดังหลัง"M.I.A."โชว์นิ้วกลางขณะแสดง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"มาดอนนา"ที่เพิ่งโชว์อลังการจัดเต็มไปในงานซูเปอร์โบว์ลมีอันต้องหัวเสียอย่างสุดๆ เมื่อสื่อต่างรายงานข่าวเกี่ยวกับโชว์ครั้งนี้โดยพุ่งความสนใจไปที่ M.I.A แร๊ปเปอร์สาวชื่อดังซึ่งโชว์นิ้วกลางขณะทำการแสดงซึ่งกล้องจับภาพได้และออกอากาศไปทั่วโลก

แร๊ปเปอร์สาวชื่อดังเจ้าของผลงานเพลง Paper Plane ขึ้นแจมบนเวทีร่วมกับมาดอนนา ในช่วงพักครึ่งของศึกซูเปอร์โบว์ลเมื่อวันที่ 7 ม.ค. ที่ผ่านมา แต่งานนี้เธอทำพลาดเล่นเอาคนดูช็อคไปตามๆกันเมื่อเธอชูนิ้วกลางพร้อมร้องเพลงท่อนที่ว่า 'I don't give a s**t' จากเพลง Give Me All Your Luvin เพลงใหม่ของมาดอนนา

จากเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นที่พูดถึงและกลายเป็นข่าวไปทั่วโลก ทำเอามาดอนนา นักร้องวัย 53 ปี ถึงกับออกอาการไม่พอใจ รู้สึกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นการหันเหความสนใจและทำลายความตั้งใจในการแสดงครั้งนี้ของเธอลง

โดยแหล่งข่าวระบุว่า "มาดอนนาไม่ปลื้มเลย เธอภูมิใจในตัวเองในฐานะการทำงานแบบมืออาชีพ M.I.A ไม่ได้ทำแบบนี้ตอนซ้อม ไม่มีใครรู้ว่าเธอจะทำอะไรแบบนั้น"

"มาดอนนาอยากให้เป็นการแสดงแบบเขย่าโลก แต่สุดท้ายทุกคนก็เอาแต่พูดถึงนิ้วกลางของผู้หญิงคนนี้"

M.I.A หรือชื่อจริงว่า มาธัญกิ มายา อรุณพระเกษม เป็นชาวศรีลังกา แต่เกิดและโตที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งการกระทำของเธอครั้งนี้เจ้าตัวแสดงออกไปตามอารมณ์โดยไม่ได้ยั้งคิด

แหล่งข่าวระบุว่า "เธอไม่คิดเลย เธอถูกจับได้ตอนที่ทำแบบนั้น เธอรู้สึกเสียใจมากจริงๆ"

จากการกระทำดังกล่าวมีรายงานว่าเธอถูกปรับเงินจากการแสดงด้วย ซึ่งแหล่งข่าวได้บอกกับทาง TMZ ว่านักร้องสาวได้เซ็นสัญญาไว้ส่งผลให้เธอต้องจ่ายค่าปรับตามที่หน่วยงานดูแลกำกับโทรทัศน์ได้ระบุไว้

โดยค่าปรับครั้งนี้คิดเป็นเงิน 350,000 ปอนด์ ซึ่งเป็นค่าปรับเหมือนเมื่อครั้งที่เกิดเหตุการณ์ดึงเสื้อในการแสดงของเจเน็ต แจ็กสัน ซึ่งจัสติน ทิมเบอร์เลกกระชากเสื้อออกมาจนเผยให้เห็นหน้าอกของเจเน็ตออกอากาศเมื่อครั้งขึ้นโชว์ในช่วงพักครึ่งศึกซูเปอร์โบว์ลเมื่อปี 2004

"มาดอนนา"จัดเต็มในงานซูเปอร์โบว์ล

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ ""ซ้อ 7"ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


กำลังโหลดความคิดเห็น