xs
xsm
sm
md
lg

ปิดฉากคู่รัก “โฉมงามกับอสูร”: “ซีล”, “ไฮดี คลุม” แถลงยืนยันการแยกทาง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เป็นอันว่าการแยกทางกันของ “ซีล” และ “ไฮดี คลุม” เกิดขึ้นอย่างเป็นทางการแล้ว ภายหลังคู่รักคนดังแห่งฮอลลีวูดได้ยืนยันเรื่องนี้ผ่านสื่อในที่สุด

ในแถลงการณ์ที่ออกเมื่อช่วงคืนวันอาทิตย์คู่สามีภรรยาคนดังอย่าง ศิลปินชาวอังกฤษ ซีล และนางแบบซูเปอร์โมเดลชาวเยอรมัน ไฮดี คลุม ได้ยืนยันว่าข่าวลือที่ว่าทั้งสองกำลังแยกทางกันนั้นเป็นความจริง

“ขณะที่เรามีความสุขกับความรัก 7 ปีเต็ม ทั้งความชื่อตรงต่อ และเป็นช่วงเวลาของชีวิตแต่งงานที่มีความสุข แต่หลังจากค้นหาตัวตนอยู่พักใหญ่ เราจึงตัดสินใจที่จะแยกทางกัน ... ด้วยความสัมพันธ์ที่ผ่านมา เรายังมีความเคารพให้เกียรติกัน และยังจะมอบความรักให้กับอีกฝ่ายต่อไป แต่ก็ยังจำเป็นต้องแยกทาง มันจะเป็นขั้นตอนที่เกิดขึ้นด้วยมิตรภาพ เพื่อเป้าหมายสูงสุดคือการปกป้องลูกของเรา โดยเฉพาะในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงเช่นนี้ เราขอขอบคุณครอบครัว, เพื่อน และแฟน ๆ ที่ให้กำลังใจมาตลอด ซึ่งขอให้เห็นแก่ลูกของเรา ช่วยเคารพความเป็นส่วนตัวครั้งนี้ด้วย”

ไฮดี คลุม กับ ซีล แต่งงานกันเมื่อปี 2005 และใช้ชีวิตครอบครัวกับลูก ๆ ทั้ง 4 คน รวมถึงที่เกิดจากชีวิตคู่ครั้งที่แล้วของฝ่ายหญิงด้วย

เรียกได้ว่าทั้งสองเป็นคู่รักที่โด่งดังที่สุดคู่หนึ่งในฮอลลีวูด เป็นความสัมพันธ์ที่ใคร ๆ ก็อิจฉา ที่ผ่านมาเคยร่วมงานกันในมิวสิควิดีโอเพลง Secret, เคยแลกเปลี่ยนคำสาบานสำหรับการใช้ชีวิตคู่ร่วมกันในวันครบรอบแต่งงาน เป็นชีวิตรักที่ได้รับความสนใจจากบรรดาสื่อต่าง ๆ อยู่เสมอ ร่วมถึงสีสันการแต่งชุดแฟนซีแบบเข้าคู่ในงานฮอลโลวีนของแต่ละปี ซึ่งสื่อจะติดตามอยู่เสมอว่า ซีล และ ไฮดี จะแต่งตัวกันยังไง

ในการให้สัมภาษณ์กับ The Associated Press เมื่อปี 2007 ซีล ผู้โด่งดังจากเพลง Kiss from A Rose เคยเปิดเผยถึงความสัมพันธ์กับภรรยาคนสวย ผู้สักชื่อของเขาไว้ที่แขนของเธอ ว่าคบกันเหมือนเพื่อน และสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับชีวิตคู่ก็คือ “ความเข้าใจกัน”

แต่แล้วเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา TMZ ได้รายงานว่าคู่สามีภรรยาแห่งฮอลลีวูดที่ใคร ๆ ก็อิจฉากำลังจะแยกทางกัน ในตอนแรกข่าวยังเต็มไปด้วยความสับสน People อ้างว่าชีวิตคู่ของทั้งสองมีปัญหาหนักจริง แต่ยังจะไม่มีการแยกทางกันในตอนนี้ จนสุดท้าย ซีล และ ไฮดี ก็แถลงถึงการหย่าอย่างเป็นทางการในที่สุด เป็นช่วงเวลาเดียวกับที่ ซีล จะมีอัลบั้มชุดใหม่ที่ชื่อว่า Soul 2 ออกวางจำหน่าย พร้อมบทเพลง อาทิ Love T.K.O, 'Let's Stay Together และ Love Don't Live Here Anymoreเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ ""ซ้อ 7"ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...