xs
xsm
sm
md
lg

"รัสเซล แบรนด์"ถอดแหวนแต่งงานต่อหน้ากล้องโพสต์วิดีโอลงเว็บนู้ด

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หลังจากที่มีข่าวลืออกมาหนาหูสุดท้ายก็ต้องออกมาประกาศแยกทางในเดือน ธ.ค. ที่ผ่านมา ล่าสุดมีวิดีโอ"รัสเซล แบรนด์"ถอดแหวนแต่งงานปรากฏในอินเตอร์เน็ต ซึ่งเป็นเวลาแค่สองสัปดาห์หลังจากเพิ่งฉลองครบรอบแต่งงานปีแรกกับ"เคที เพอร์รีย์"เมื่อเดือน พ.ย.

ตามรายงานระบุว่า รัสเซล แบรนด์ ได้โพสวิดีโอดังกล่าวลงในเว็บไซต์โป๊ Nudevista ซึ่งเป็นช่วงต้นๆที่เขาออกทัวร์ไปตามมหาวิทยาลัยต่างๆทั่วอเมริกา

โดยในวิดีโอ รัสเซล แบรนด์ ได้กล่าวว่า "ผมกำลังจะไปพบกับคนจากสโมสรนักศึกษาหญิงและสมาคมนักศึกษาชาย ผมไม่รู้ว่าสโมสรนักศึกษาหญิงคืออะไร ยกเว้นก็แต่อะไรที่ผมได้เห็นใน Nudevista ซึ่งมันคือแหล่งเซ็กซ์คลับของผู้หญิงนั่นเอง"

"เป็นสัปดาห์แห่งการปฏิวัติและที่สำคัญยิ่งกว่านั้นคือ ผมกำลังจะไปเรียนรู้ประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับสโมสรนักศึกษาหญิง"

จากนั้นก็มีภาพเต็มๆขณะที่เขาถอดแหวนแต่งงานออกต่อหน้ากล้อง ก่อนจะกล่าวต่อไปว่า "ผมจะวางนี่ไว้ในที่ที่ปลอดภัยมากๆในสัปดาห์หน้านี้"

นับตั้งแต่ที่เขาฟ้องหย่าเคที เพอร์รี เมื่อวันที่ 30 ธ.ค. ที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดีชาวอังกฤษก็ยังคงเก็บตัวเงียบหายตัวไปจากทวิตเตอร์ไม่ได้โพสท์ข้อความอัพเดทใดๆ

แต่ทางด้าน เคที เพอร์รี ได้ออกมาอัพเดทโดยกล่าวขอบคุณแฟนๆที่คอยให้กำลังใจเธอในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้ "ฉันรู้สึกดีใจมากค่ะสำหรับความรักและกำลังใจทั้งหมดที่ฉันได้รับจากพวกคุณทุกคนทั่วโลก พวกคุณทุกคนทำให้หัวใจฉันกลับมามีความสุขอีกครั้ง"

โดยก่อนหน้านี้มีรายงานว่าเคที เพอร์รี เตรียมปรากฏตัวในงาน People's Choice Awards แต่แล้วเจ้าตัวก็ประกาศขอยกเลิกถอนตัวจากงานดังกล่าว และเขียนคำขอโทษไว้ในทวิตเตอร์แทน แต่มีรายงานตามมาว่าการยกเลิกครั้งนี้เป็นเพราะ เคที เพอร์รี ตัดสินใจบินกลับอังกฤษเพื่อแก้ไขปัญหาชีวิตที่เกิดขึ้นระหว่างเธอกับสามี

ซึ่งแหล่งข่าวระบุกับนิตยสาร Grazia ว่า "เคที ค่อนข้างเจ็บปวดกับการตัดสินใจของรัสเซล เธอโกรธมากกับทุกๆสิ่งที่เขาทำลงไป แต่ก็ยังยืนยันว่ามันต้องมีทางที่จะกลับมาคืนดีกันอีกครั้งและทำให้อะไรๆดีขึ้น"

"เธอบอกกับรัสเซลว่าถ้าเขาเห็นด้วยกับข้อเสนอเกี่ยวกับชีวิตแต่งงาน พวกเขาก็จะได้ไม่ต้องมีชีวิตที่ยุ่งยากกันอีกต่อไป และพยายามชวนให้เขาบินกลับอเมริกาเพื่อจะได้มาพบเธอ แต่ตอนนี้เธอตัดสินใจบินไปที่อังกฤษแทนแล้ว เธอต้องการที่จะพบเขาและพูดคุยกับเขาเรื่องนี้อย่างมาก"

"เธอบอกว่าเธอทนไม่ได้ที่ทุกสิ่งทุกอย่างจะจบลงทางโทรศัพท์ และบอกด้วยว่าเธอต้องการได้พบเขาสักครั้ง ก่อนที่จะยอมรับความจริงว่าทุกอย่างมันจบลงแล้ว"เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ ""ซ้อ 7"ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก
กำลังโหลดความคิดเห็น...