xs
xsm
sm
md
lg

ลือรักล่ม"ไฮดี คลุม"ฟ้องหย่า"ซีล"แล้ว!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


กลายเป็นข่าวที่ช็อคแฟนๆเลยทีเดียว หลังเว็บไซต์ TMZ รายงานว่า"ไฮดี คลุม"นางแบบสาวชื่อดังได้ยื่นฟ้องหย่า"ซีล"สามีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยเว็บไซต์ดังกล่าวได้รายงานว่านางแบบสาววัย 38 ปี ได้ยื่นฟ้องหย่าต่อศาลแล้วโดยระบุเหตุผลว่า"แตกต่างกันเกินไปและเข้ากันไม่ได้"

ซึ่งรายงานดังกล่าวทำเอาหลายๆคนช็อคไปตามๆกัน เพราะคู่รักคู่นี้มักมีภาพข่าวปรากฏอยู่เสมอถึงความหวานและแสดงความรักกันดูดดื่มรวมถึงภาพครอบครัวแสนสุขที่ถ่ายพร้อมกับลูกๆทั้ง 4 คนด้วย

โดยทั้งคู่อยู่คู่กันเมื่อวันที่ 27 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยนางแบบสาวได้ทวีตภาพถ่ายเธอกับสามีขณะยิ้มชื่นอย่างมีความสุขโดยมีฉากหลังเป็นภูเขา แอสเพน ในโคโลราโด

อย่างไรก็ตามแม้จะมีข่าวออกมาว่าไฮดี คลุม ได้ฟ้องหย่าสามียุติชีวิตคู่ 6 ปีลงแล้ว แต่มีรายงานพิเศษจาก Us Magazine ว่านางแบบสาววัย 38 ปี และนักร้องผิวเข้มวัย 48 ปี ยังคงอยู่ด้วยกัน

"ยังไม่มีอะไรสิ้นสุดและเป็นที่แน่นอน ซีลบินกลับจากอังกฤษมื่อวานนี้และตอนนี้เขากับไฮดีก็อยู่ด้วยกันที่บ้าน" เพื่อนสนิทของทั้งคู่กล่าว "ช่วงหลังๆมานี้ชีวิตคู่พวกเขาไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่ เดี๋ยวพวกเขาก็รักกันจะเป็นจะตายเดี๋ยวก็ทะเลาะกันอย่างบ้าคลั่ง "

เพื่อนของทั้งคู่ยังระบุด้วยว่าทริปเมื่อเร็วๆนี้ที่ แอสเพน ก็เต็มไปด้วยความตึงเครียด "พวกเขาทะเลาะกันตลอด เป็นทริปที่ทรหดจริงๆ"

ไฮดี คลุม และ ซีล พบกันเมื่อปี 2004 ขณะที่ไฮดีตั้งครรภ์ เลนี ลูกสาวคนแรกที่ตอนนี้มีอายุ 7 ปีแล้ว โดยเป็นลูกที่เกิดกับ ฟลาวิโอ บริอาทอร์ นักธุรกิจชาวอิตาลี และวันที่ 23 ธ.ค. 2004 ซีลก็ได้ขอไฮดีแต่งงาน ก่อนที่ทั้งคู่จะเข้าพิธีแต่งงานกันที่ทะเลเมื่อวันที่ 10 พ.ค. 2005 ในเม็กซิโก

ทั้งคู่เป็นที่โด่งดังจากการที่พวกเขาจัดงานแต่งงานของตนเองขึ้นมาใหม่ทุกปีในวันครบรอบแต่งงาน ทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 3 คนคือ เฮนรี วัย 6 ปี, โยฮัน วัย 5 ปี และ ลูว์ วัย 2 ปี ส่วน เลนี ซีลรับรองเป็นบุตรบุญธรรมในปี 2009


ไฮดีเคยผ่านการแต่งงานมาแล้วกับสไตลิสต์อย่าง ริค ปิปีโน ในปี 1997 ก่อนจะหย่าขาดในปี 2002 และการหย่าขาดกันครั้งล่าสุดของเธอกับซีลนี้ นับได้ว่าการแบ่งสินสมรสถือเป็นเรื่องใหญ่มากทีเดียวเพราะรายได้ที่มหาศาล ซึ่งเพียงแค่ปีที่แล้วปีเดียวไฮดีก็ทำรายได้ไปมากถึง 20 ล้านเหรียญ ส่วนซีลยังไม่มีการยืนยันตัวเลขแน่ชัดแต่อย่างใด

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ ""ซ้อ 7"ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก
กำลังโหลดความคิดเห็น...