xs
sm
md
lg

วรวิทย์ แก้วเพชร เล่นคุณไสยใส่หมอสาว หวังฮุบธุรกิจ

เผยแพร่:

อดีตพระเอกตกงานจากหนังขุนศึก “วรวิทย์ แก้วเพชร” เป็นข่าวอีกครั้ง !! หลังพัวพันหมอสาววัย 26 ของคลินิกความงามชื่อดังถึงขั้นเข้าไปจุ้นจ้านกับชีวิตและหน้าที่การงาน หวังจะเอาคนของตัวเข้ามาบริหารจัดการ ฝ่ายหญิงกำลังหลงหัวปักหัวปำทั้งที่คบกันไม่ถึงเดือน

ครอบครัวฝ่ายหญิงเห็นโปรไฟล์ฉาวของพระเอกหนุ่มกับเรื่องราว “นักสอย” ที่ยอมรับเองว่าผ่านผู้หญิงมาไม่ต่ำกว่า 500 คน ทั้งยังเคยเปิดใจเรื่อง “เขาหาว่าผมเป็นแมงดา” ถึงกับผงะ เห็นท่าไม่ดีจึงวางแผนสกัดดาวร่วงและหาหนทางกำจัดพระเอกโบทอกซ์รายนี้ทุกวิธี และยังเชื่อว่าหมอสาวอาจจะโดนมหาเสน่ห์ คุณไสยด้วย


ตื๊อขอ “ส่วนลด” ทำหน้า พา “วรวิทย์” พบรัก

18 ธ.ค. ปีที่แล้ว วันเปิดตัวคลินิกหมอสาวคนดังกล่าวมีการเชิญดารา - เซเลบมางานเพื่อโปรโมตร้าน ทว่า อดีตพระเอก วรวิทย์ไม่ได้อยู่ในเทียบเชิญ แต่เดินเข้างานอย่างเนียนๆ “มาป๊ะกันแหม” กับคุณหมอในงาน อย่างที่เราพอจะทราบอยู่ว่าอดีตพระเอกรายนี้ชอบศัลยกรรมเป็นอย่างมาก และเคยมีปัญหากับการทำหน้า ฉีดโบทอกซ์มาแล้ว มาครั้งนี้เพราะบังเอิญว่าเขาอยู่ในกลุ่มเพื่อนหมอจึงบีบีหากัน และถือโอกาสตามมางานด้วย ด้วยความที่อยากได้ “ส่วนลด” ในการยกกระชับทำหน้าซึ่งราคาปกติในการทำนั้นสนนราคาหลายหมื่นบาท เมื่อมารู้จักกันกับหมอสาวคนดังกล่าว ส่งผลให้ความสัมพันธ์เริ่มก่อตัว มีการคุยกันและโทร.หากันบ่อยขึ้น ทั้งที่ฝ่ายหญิงปกติแล้วเป็นคนไม่ค่อยสุงสิงกับใคร นอกจากงาน งาน และงานเท่านั้น

แต่ครั้งนี้ … คุณหมอความงามเปลี่ยนไปราวกับคนละคน เพราะเมื่ออดีตพระเอกโทร.หาฝ่ายหญิงวันละหลายครั้ง เธอรับสายทุกครั้งแม้ในยามที่อยู่กับลูกค้า และแต่ละครั้งก็คุยโทรศัพท์เป็นเวลานาน พระเอกพูดอะไรเป็นเชื่อและเห็นด้วยไปหมด แหล่งข่าวสายคุณหมอระบุว่า ความสนิทสนมนี้ทำให้ฝ่ายชายมักแอบอ้างกับบุคคลอื่นว่าตนมีหุ้นส่วนกับคลินิกดังกล่าวด้วย ซึ่งแท้จริงแล้วเป็นเพียงผู้เกาะกระแสและเข้ามาจีบหมอสาวคนดังกล่าวเท่านั้นเอง พฤติกรรมทำตัวเข้าไปสนิทสนมและพัวพันกับบรรดาหมอทั้งหลายไม่ได้เพิ่งเกิดขึ้น หากแต่เกิดมานานแล้ว ดังกรณีคลินิกชื่อดัง “นิติพล” อดีตพระเอกรายนี้ก็มีพฤติกรรมตามตื๊อจนหมอสาวบางรายทนไม่ไหวถึงขั้นลาออกจากคลินิกไปก็หลายคน

กรณีล่าสุดนี้ ทั้งแม่และญาติๆ ครอบครัวฝ่ายหญิงถึงกับขอร้องให้ลูกสาว “เลิก” เพราะไม่ต้องการให้พระเอกโบทอกซ์เข้ามาเจ้ากี้เจ้าการในคลินิก ทั้งนี้เพราะอดีตพระเอกพยายามจะโยกย้ายพนักงานของคลินิกเพื่อจะได้นำคนของตนเองเข้ามาบริหารแทน ความไม่พอใจนี้ถึงขั้นที่แม่หมอสาวคนดังกล่าวต้องออกโรงวางมาตรการห้ามพระเอกวรวิทย์เข้ามายุ่มย่ามในคลินิกอีก

ทั้งแม่และญาติของหมอยังเชื่อว่าลูกสาวตนอาจจะโดนเสน่ห์เล่ห์พรายทางไสยศาสตร์ ดังนั้น หน้าที่อีกประการหนึ่งของครอบครัวฝ่ายหญิงในเวลานี้คือเร่งหาสถานที่แก้คุณไสยให้ลูกสาวเป็นการด่วน ทั้งนี้เพราะพฤติกรรมหลายอย่างซึ่งไม่ใช่วิสัยของลูกปรากฏขึ้นเรื่อยๆ แต่เวลานี้ ถึงขั้นที่ “ชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้” เห็นพ้องต้องกันเออออห่อหมกไปกับอดีตพระเอกเสียทุกอย่าง

เฉพาะอย่างยิ่งโปรไฟล์ของพระเอกคนนี้ จากข่าวคราวที่เคยปรากฏตามหน้าหนังสือพิมพ์ก็ดี หรือแม้แต่การเขียนเรื่องราวแฉพฤติกรรมตัวเองในเรื่อง เสือผู้หญิง ของพระเอกโบทอกซ์ขุนแผนเจ้าเสน่ห์ ที่กรำศึกผ่านผู้หญิงมากว่า 500 คน ทำให้ครอบครัวของหมอสาวกลุ้มอกกลุ้มใจ และเป็นห่วงลูกสาวเป็นอย่างมากในเวลานี้

เรื่องนี้เป็นจริงแค่ไหน ต้องรอให้ วรวิทย์ แก้วเพชรที่ถูกแฉผ่าน “ซูเปอร์บันเทิง สุดสัปดาห์” เป็นคนชี้แจง !! เพราะข่าวนี้มีผลกระทบต่อสถานภาพอดีตพระเอก และวิชาชีพของคุณหมอ

แต่ที่แน่ๆ วรวิทย์ แก้วเพชร อดีตพระเอกคนนี้เป็นนักรัก เจ้าเสน่ห์และชอบศัลยกรรมและเสพติดโบทอกซ์ ชัวร์ !!

บางทีความรัก ความผูกพัน ก็ทำให้เกิดความเห็นคล้อยโดยไม่รู้ตัว

เมื่อย้อนดูเรื่องราวของเขา จัดว่า “เสี่ยง” ที่จะถูกเข้าใจไปอย่างนั้น

ในอดีต เขาคือพระเอกหน้าดีจากหนังเรื่อง “ขุนศึก” ซึ่งภายหลังเปลี่ยนชื่อจาก “วรวิทย์ แก้วเพชร” เป็น “พชร แก้วเพชร” หายหน้าหายตาจากการแสดงไปทำงานด้านอื่น

วรวิทย์ แก้วเพชร คืนวงการด้วยการเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้แก่ “นิติพล” แต่ภายหลังทางนิติพลไม่ได้ต่อสัญญาการเป็นพรีเซ็นเตอร์ และต่อมาเป็นข่าวกับ “ผิวดีคลินิก” จนกลายเป็นข่าวครึกโครม เรียกค่าเสียหาย 3ล้าน โดยอ้างว่าช่วงเวลาที่หนังตาตกทำให้งานหดหายและมีผลต่อการทำมาหากิน แต่จนแล้วจนรอดกว่าจะยอมความกันได้ จับมือแถลงข่าว และวงในการันตีว่างานนี้รับไป 7แสนบาท พร้อมการรักษาให้สภาพหนังตากลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง
นอกจากนี้ยังเป็นเจ้าของผลงานพ็อกเกตบุ๊ก เรื่อง “เขาหาว่าผมเป็นแมงดา” ซึ่งอ้างว่าผ่านผู้หญิงมาแล้วไม่น้อยกว่า 500 คน ตั้งแต่อายุ 18 เข้าวงการบันเทิงเมื่ออายุมากแล้ว แจ้งเกิดแต่ไม่ทันดัง อายุปาเข้าไป 40 กว่าแล้ว งานการแสดงจึงน้อยกว่าเด็กรุ่นใหม่ที่เกิดและแจ้งเกิดในวงการทุกวัน จนระยะหลังหันไปคบค้ากับบรรดาหมอสาวในวงการความงาม

งานนี้จึงไม่ใช่แค่ความรักของอดีตพระเอกกับหมอความงามเท่านั้น หากแต่ยังเกี่ยวโยงพาดพิงจนเป็นเหตุให้ครอบครัวฝ่ายหญิงออกมาแสดงบทบาท

งานนี้ไม่แน่ใจว่า “คุณไสย” หรือ “นิสัย” ที่กลับมาสร้างข่าวให้แก่อดีตพระเอกอย่างวรวิทย์ แก้วเพชร อีกครั้ง !!
...................................................

ที่มา นิตยสาร ASTV สุดสัปดาห์ ฉบับ 120 วันที่ 21 - 27 มกราคม 2555
กำลังโหลดความคิดเห็น...