xs
xsm
sm
md
lg

สุดมั่น!! "หลิวอวี้ซิน" อวดเต้าในชุดโลว์คัทเกือบเห็นไปถึง ...

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หน้าอกหน้าใจในชุดเปิดอกสุดรัดของดาราสาว "หลิวอวี้ซิน" กลายเป็นสิ่งดึงดูดความสนใจของดวงตาทุกคู่ และกล้องทุกตัวในงานแฟชั่นแห่งหนึ่งที่จีนแผ่นดินใหญ่เมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งหลังโดนวิจารณ์หนักเจ้าตัวยังบอกว่าไม่ได้รู้สึกผิดอะไร เพราะตนเองยังสาวถ้าไม่โชว์ตอนนี้ก็ไม่รู้จะไปโชว์ตอนไหนแล้วสื่อจีนถึงกับบอกว่าในงานแฟชั่นครั้งนี้ หลิวอวี้ซิน ทำให้มีดวงจันทร์เต็มดวงขึ้นพร้อมกัน 2 ดวงเลยทีเดียว !!! ด้วยชุดโลว์คัทที่ต่ำและรัดเสียจนโชว์หน้าอกหน้าใจให้ใครต่อใครในงานวันนั้นหายใจกันไม่ทั่วท้อง เพราะบางคนบอกว่าชุดเซ็กซี่ที่เธอใส่มานั้น มันเปิดเผยมากเสียจนเห็นไปถึงบริเวณรอบ ๆ ปทุมถันของเธอกันเลยทีเดียว

จนภาพในงานดังกล่าวของ หลิวอวี้ซิน ถูกส่งกระจายไปในชุมชนออนไลน์ของชาวตี๋หมวยให้วิจารณ์กันสนุกปากอย่างรวดเร็ว

ซึ่งงานครั้งนี้จัดขึ้นโดย ifeng.com ยังมีคนดังรายอื่น ๆ มาร่วมงานด้วยไม่ว่าจะเป็นนักแสดงสาว ซุนเฟยเฟย, นักร้อง หยูเคอเว่ย ที่ทั้งหมดถูก หลิวอวี้ซิน บดบังรัศมีไปกันจดหมด

พิธีกรในงานยังถามนักแสดงสาวชาวหูหนานวัย 23 ปีว่าทำไมถึงแต่งชุดเซ็กซี่ขนาดนี้มาร่วมงานได้ ซึ่งเธอตอบอย่างตรง ๆ ว่าตัวเองยังเด็กอยู่และมีอะไรจะให้โชว์อยู่เหมือนกันถึงกล้าใส่ชุดแบบนี้ "ถ้าฉันอายุมากขึ้นก็คงไม่แต่งแบบนี้หรอกค่ะ ... ตอนนี่คือเวลาที่ใช่แล้ว"

ต่อมาหลังจากงานในวันนั้น เมื่อภาพของเธอได้กลายเป็นกระแสที่ใคร ๆ ก็พูดถึงไปแล้ว หลิวอวี้ซิน ได้ตอบข้อสงสัยว่าชุดรัดติ้วของเธอในวันนั้น เปิดเผยให้เห็นหน้าอกมากจนเกินไป จนถึงรอบ ๆ "ปทุมถัน" เลยรึเปล่า ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่าไม่ได้เป็นแบบนั้นแน่นอน แต่ที่หลายคนคิดกันไปในทำนองนั้นก็เพราะภาพถูกแต่งด้วยโฟโต้ช็อป เธอยังเผยด้วยว่าของจริงของเธอนั้นจะออกไปทางสีชมพู ไม่ได้ออกมาเป็นสีอย่างที่เห็นในภาพเสียหน่อยเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ ""ซ้อ 7"ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


กำลังโหลดความคิดเห็น...