xs
sm
md
lg

“คลิปสวาทหน้าคล้าย มาช่า” ทำลายชื่อเสียง & ต่อรองคดีความ !!

เผยแพร่:

“มาช่า” เจอจัดเต็มกับภาพชุด “รักนี้ไม่มีอั้น” มือดีปล่อย “คลิปสวาทคนหน้าเหมือน” สมัยคบหากับ “ซีรีล รูฮานี - โปรดิวเซอร์ฝรั่ง จอมลวงโลก” เพื่อหวังทำลายชื่อเสียงนักร้องสาว หลังจากที่มาช่าเพิ่งตัดสินใจกลับลำไปอยู่ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” อีกครั้ง ออเดิร์ฟสวาทภาพชุด “กอดจูบ ดูดปาก เปิดหวอสูบบุหรี่” นี้ มีความเป็นไปได้สูงที่เธอถูกฝ่ายชายแอบถ่ายไว้ ชั้นแรกตั้งใจแค่รีดไถ แต่ ณ วันนี้ น่าจะถูกนำมา “ต่อรอง” กับเรื่องคดีความที่ฟ้องร้องกันอยู่ คาดว่าจะมีอีกหลายคลิปที่เตรียมปล่อยเป็นระลอกในเร็วๆนี้

เจอคู่ต่อสู้ที่ไม่ธรรมดาเสียแล้ว สำหรับ “มาช่า วัฒนพานิช” เพราะหลังจากที่เธอถูก “ซีรีล รูฮานี” โปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสฟ้องร้องเรื่องลิขสิทธิ์เพลงในการออกมาทำงานเพลงด้วยตัวเองไปเมื่อไม่นานมานี้ มาช่าก็ไม่ยอมเสียลายด้วยการควงทนายออกมาฟ้องกลับ ซึ่งทำเอาหนุ่มฝรั่งเศสถึงกับจ๋อยเพราะแท้จริงแล้วเขาไม่ใช่โปรดิวเซอร์ของโซนี่แต่เป็นนักต้มตุ๋มระดับโลกที่ตระเวนก่อคดีมาแล้วหลายประเทศพร้อมๆ กับการลากไส้โปรดิวเซอร์เก๊ของสื่อหลายสำนัก ในวินาทีที่ดูเหมือนซีรีลกำลังจะพ่ายม่ายสาวมหาเสน่ห์วัย 41 กะรัตอย่างมาช่าอย่างราบคาบอยู่แล้วนั้น จู่ๆ ก็มีการชกใต้เข็มขัดด้วยการปล่อยภาพจากคลิปวิดีโอ “คนหน้าเหมือน” มาช่าในอิริยาบถสุดวาบหวามที่เรียกได้ว่านี่คงเป็นภาพที่ทำลายชื่อเสียงของมาช่าได้มากที่สุดตั้งแต่เธอเข้าวงการมาเลยทีเดียว

ภาพดังกล่าวเป็นลักษณะการคร็อปมาจากวิดีโอ มีหลากหลายรูปแบบ ต่างวาระกันไป ทั้งภาพคนหน้าคล้ายนักร้องสาวกำลังฉีกยิ้มถ่ายคู่กับคนหน้าคล้ายโปรดิวเซอร์ซีรีล และภาพหญิงคล้ายมาช่ากำลังหอมแก้มชายคล้ายซีรีลฟอดใหญ่ ภาพสาวหน้าคล้ายมาช่ากำลังประกบปากแลกลิ้นอยู่กับหนุ่มหน้าคล้ายซีรีล ภาพหนุ่มหน้าคล้ายซีรีลกำลังซุกไซ้ลงไปที่ซอกคอของสาวหน้าคล้ายมาช่าที่กำลังหลับตาพริ้มอย่างเคลิบเคลิ้ม

ภาพที่ลับเฉพาะยิ่งไปกว่านั้นก็คือ ภาพสาวหน้าคล้ายนักร้องชื่อดังอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าซึ่งเห็นหมดทุกส่วนสัด ภาพสาวหน้าคล้ายมาช่าในผ้าขนหนูสีขาวที่จะหลุดแหล่มิหลุดแหล่กำลังสูบบุหรี่ ภาพสาวหน้าคล้ายมาช่ากำลังนุ่งผ้าขนหนูซึ่งเผยให้เห็นหน้าอกอย่างชัดเจน

ผู้ที่ได้เห็นภาพร้อยทั้งร้อยต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าผู้หญิงในภาพหน้าคล้าย “มาช่า” ราวกับเป็นคนคนเดียวกัน โดยผู้เชี่ยวชาญได้ทำการวิเคราะห์ต่อไปอีกว่าในขณะที่ถ่ายคลิปวิดีโอดังกล่าวหญิงคนนี้น่าจะอยู่ในอาการมึนเมา ซึ่งผู้เชี่ยวชาญก็วิเคราะห์เจาะลึกลงไปอีกว่า “ไม่ได้เมาสุราอย่างแน่นอน”!!

ก่อนหน้านี้ไม่นานนัก หมอดูชื่อดังประจำวงการบันเทิงอย่าง “หมอลักษณ์ เรขานิเทศ” ได้ออกมาพูดในรายการแฉแต่เช้าว่าในช่วงนี้จะมีคลิปหลุดจากดาราชื่อดังซึ่งจะเป็นคลิปที่ฉาวมาก โดยเฉพาะดาราที่เสพยาเสพติดต้องระวังให้หนักเพราะจะมีเรื่อง “ฉาวมาก” จนทำงานในวงการบันเทิงต่อได้ลำบาก ซึ่งสอดคล้องกับคำให้สัมภาษณ์ที่เขาเคยให้ไว้กับหนังสือดาราเดลี่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

สมมติว่าผู้หญิงในภาพเป็น “มาช่า” และสมมติว่าผู้ชายในภาพคือ “ซีรีล” อดีตโปรดิวเซอร์ของเธอจริงๆ ก็คงจะเดาได้ไม่ยากว่าใครคือผู้ปล่อยภาพจากคลิปวิดีโอดังกล่าวออกมาสู่สาธารณะ

ในขณะที่คดีความกำลังดำเนินไปตามขั้นตอนของกฎหมาย อีกทั้ง “ซีรีล” ยังไม่เคลียร์ตัวเองในเรื่องคดีความฉ้อโกงทั้งที่สหรัฐอเมริกาและที่เมืองไทย การถูกเรียกว่าเป็น “นักต้มตุ๋น” ก็คงจะไม่ใช่เรื่องเกินเลยแต่อย่างใด และถ้าสมมติว่าชายในรูปคือ “ซีรีล” และหญิงในรูปคือ “มาช่า” คำถามที่เกิดขึ้นต่อไปก็คือการถ่ายรูปดังกล่าวถูกคิดวางแผนมาแล้วหรือไม่ว่าอาจนำมาซึ่งการเรียกร้องผลประโยชน์หรือการข่มขู่แบล็กแมล์นักร้องชื่อดัง?

ในชั้นต้น อาจจะเป็นการแอบถ่ายเพื่อจุดประสงค์เพื่อ “รีดไถ” มาช่าในเรื่อง “เงินๆทองๆ” แต่ ณ วันนี้เมื่อมือดีปล่อยภาพที่คร็อปมาจากคลิปวิดีโอน่าจะเป็นความพยายามที่จะ “ทำลายชื่อเสียง” เพื่อให้ต้นสังกัดคือ จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ต้องคิดหนักกับการรับมาช่ากลับไปร่วมงานอีกครั้ง หลังจากที่นักร้องสาวตัดสินใจล้มโครงการทั้งหลายในบริษัท Marsha & Cyril ลงไปอย่างถาวร มากกว่านั้น เพื่อให้ภาพเซตนี้เป็นการต่อรองในเรื่องคดีความ เพื่อให้ “นักต้มตุ๋นข้ามชาติ” รายนี้ กลับไปลอยนวลอีกครั้ง
 งานนี้ฝ่ายชายกำลังทำท่าจะเพลี่ยงพล้ำอยู่แล้วเชียวกลับฟื้นตัวลุกขึ้นมาถือไพ่เหนือกว่าเต็มๆ และสมมติว่าสาวในรูปคือ “มาช่า” ก็ต้องบอกว่าน่าสงสารเธอเป็นที่สุด เพราะในขณะที่เธอคิดว่าตัวเองพ้นบ่วงกรรมเมื่อรังเก่าอย่างแกรมมี่ยังอ้าแขนต้อนรับ และคิดว่าจะลืมอดีตอันเลวร้ายเพื่อเดินหน้าต่อไปในวงการบันเทิง แต่แล้วอดีตที่เลวร้ายก็กลับมาหลอกหลอนเธอจนได้ ในรูปของ “บ่วงกาม” แห่งความอื้อฉาว ในช่วงที่คบหาอยู่กับโปรดิวเซอร์ฝรั่งรุ่นน้อง เธอทุ่มเทให้หมดทั้งใจ พบเจอกันทุกวันและทั้งวัน ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันแทบจะ 24 ชั่วโมง
ตอนนั้นใครต่อใครที่พบมาช่าเป็นต้องได้เห็นซีรีลตามติดเหมือนปาท่องโก๋ มาช่าวางใจซีรีลในทุกๆ ด้าน ทำงานเพลงร่วมกันในนาม Marsha & Cyril ซึ่งฝ่ายหญิงฝันเพ้อถึงขนาดจะเป็นคู่รักคนดังประจำวงการเพลง พาโปรดิวเซอร์หนุ่มไปพบปะ “กาย” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนจนซี้กัน และมาช่ากับซีรีลยังเคยควงแขนกันไปดูชุดแต่งงานที่โรงแรมเลอบัวด้วยกันมาแล้ว

งานนี้ต้องบอกว่า เป็นภูเขาลูกใหญ่สำหรับ”มาช่า” จริงๆ ถึงแม้ ณ ตอนนี้คลิปวิดีโอต้นเรื่องจะยังไม่ถูกเผยแพร่ออกสู่สาธารณะ แต่คาดว่าอีกไม่นานมหกรรมการทำลายชื่อเสียงและ “เอาคืน” มาช่าคงจะทยอยตามออกมาอย่างแน่นอน ถึงวันนี้( พฤหับดีที่ 23 มิถุนายน) มาช่าไม่ตอบคำถามกับเรื่องดังกล่าวว่าจะจัดการกับเรื่องดังกล่าวอย่างไร แต่ 26ปีในวงการบันเทิงของมาช่ากำลังเดินมาถึงจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ที่สุด เพียงเพราะเธอพลาดไป “เล่นกับไฟ” ที่เป็นนักต้มตุ๋นชื่อ “ซีรีล รูฮานี” นั่นเอง



คำต่อคำ “หมอลักษณ์ฟันธง”
"เดี๋ยวนี้คนในวงการมักจะไม่เห็นหัวผู้ใหญ่ หลงตัวลืมผู้ใหญ่ คิดว่าตัวเองดังเป็นซูเปอร์สตาร์ เลยลองยาเสพติด ตอนนี้เข้ามาคนในวงการเยอะมาก บางคนที่เป็นดาราที่ติดยา บางคนค้าด้วย เรื่องใหญ่มาก ผมเป็นห่วง สักวันข่าวจะเปิดเผย แล้วก็คลิปซึ่งที่ผมพูดแบบนี้เพราะผมมีหลักฐานข้อมูล เค้ามาปรึกษาผมก็ทุกข์ใจ คนระดับประเทศแล้ว มีคลิป ทุกข์ใจไม่สบายใจมาก ผมก็พูดไม่ได้ คือยังไม่หลุด คุณเคยดูไหมดาราที่มีออร่าในวงการ ตอนนี้ในแววตาเธอเหมือนมีแต่ความเศร้า เป็นคลิปที่มีความสัมพันธ์โจ่งครึ่มเลย ซึ่งที่ตัวเค้ามีอยู่ แล้วมันหลุดไปกับอีกคนนึง ซึ่งนี่เป็นดาราหญิงระดับประเทศเลยนะ” - - หมอลักษณ์ เรขานิเทศ “หนังสือพิมพ์ดาราเดลี่” วันที่ 21 มิ.ย. 2554
.........................................

ที่มา นิตยสาร ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ ฉบับที่ 90 วันที่ 25 มิถุนายน - 1 กรกฎาคม 2554
กำลังโหลดความคิดเห็น...