xs
xsm
sm
md
lg

“ไมร่า” ควงแม่ร่ำไห้ เสียใจโดนครหาได้แชมป์ “ก็อตทาเลนท์” เพราะล็อคโหวต

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ไมร่า” ควงแม่ร่ำไห้น้ำตานองหน้า เสียใจโดนครหาชนะ “ก็อตทาเลนท์” เพราะรายการล็อคโหวต ด้านมารดาเผย ลูกสาวเรียนร้องเพลงตั้งแต่อายุ 8 ปี มีคลิปในยูทูปที่มีคนเข้าชมทั่วโลกกว่า 3 ล้านคน อีกทั้งยังมีคนสนใจติดต่อให้ไปเข้าประกวดในรายการเรียลลิตี้ต่างประเทศ ขณะที่ “ไมร่า” บอกขอบคุณแฟนๆ ที่คอยให้กำลังใจ ลั่น จะเข้มแข็งและสู้ร้องเพลงต่อไป

ประกาศผลไปแล้วเรียบร้อย สำหรับรายการ “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนท์” หลังจากขับเคี่ยวกันมากว่า 6 เดือน ท่ามกลางกระแสโจมตีว่ามีการล็อคผลโหวต โดยเฉพาะรางวัลผู้ชนะอย่าง “ไมร่า มณีภัสสร มอลลอย” สาวน้อยวัย 13 ปี ที่โดนวิจารณ์ว่าไม่เหมาะสมกับรางวัลนี้ ล่าสุดที่งานเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชนของรายการดังกล่าว “ไมร่า” ก็ได้ออกมาเปิดใจพร้อมกับมารดานาง “อัมพร มอลลลอย” ถึงประเด็นดังกล่าวด้วยน้ำตานองหน้าว่า....

"แม่รู้สึกเสียใจมาก วันแรกที่แม่เห็นข่าวต่างๆ แม่นอนไม่หลับเลย จนถึงตอนนี้(เสียงสะอื้น) แม่อยากจะบอกว่าน้องไม่ได้เพิ่งมาร้องเพลงวันนี้ น้องร้องเพลงมาตั้งแต่น้องอายุ 8 ขวบ ตอนแรกน้องมีคลิปในยูทูปที่มีคนดูเกือบ3 ล้านคนโดยที่น้องเป็นแค่เด็กธรรมดาคนหนึ่ง แต่มีคนทั่วโลกเข้ามาดู แล้วบอกว่าน้องเก่งมาก มีคนส่งข้อความเข้ามา ซีเอ็นบีซีส่งเข้ามาให้เอาน้องไปออดิชั่นรายการ ซิงกิ้งคอนเทสต์ ที่อเมริกา มีคนส่งเข้ามาให้น้องไปอยู่บ้านเขา เขาจะส่งน้องไปอเมริกาก็อตทาเลนต์ แต่เราไม่ไปพอมีรายการนี้ปุ๊บ น้องมาเลย เพราะเราดูรายการประกวดต่างประเทศมาตลอด แล้วไมร่าอยากมารายการนี้ที่สุดเลย”

“เราก็เดินมาสมัครกันเอง ไม่มีใครเลย ตลอดเวลาที่ผ่านมาตั้งแต่ปี 2007 จนถึงทุกวันนี้ ยูทูปของน้องแม่นั่งดูทุกวันดูแล้วก็ภูมิใจ มีคนเข้ามารักน้องและมาเชียร์น้อง คิดดูว่าเป็นเวลากี่ปีแล้ว และพอมาถึงวันนี้ทำไมทำอย่างนี้(สะอื้นหนักกว่าเดิม) น้องทำอะไรผิดหรือ"

ด้าน “ไมร่า” เองก็เปิดใจทั้งน้ำตานองหน้า พร้อมขอบคุณแฟนๆ ของที่คอยให้ความสนับสนุน บอก ตนจะอดทนสู้ต่อไป

“ไมร่าอยากขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจและช่วยโหวตมาตลอดค่ะ ทุกคนที่มาช่วยไมร่าขอบคุณมากๆ มันทำให้ไมร่าเข้มแข็ง เรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นมันก็เป็นเหมือนกำลังใจให้เราสู้ต่อไป ไม่ว่าจะมีใครว่าอะไรเราก็ต้องอดทนค่ะ ไมร่าบอกกับแม่ว่าไม่เป็นไร เราเข้มแข็งไว้ ไมร่าอยากบอกทุกคนว่าเราทำดีที่สุดแล้ว และจะทำในสิ่งที่ไมร่ารักต่อไป ไมร่าจะร้องเพลงและหวังว่าทุกคนจะให้กำลังใจหนูต่อไปนะคะ"

กำลังโหลดความคิดเห็น...