xs
xsm
sm
md
lg

เสม็ดอินเลิฟ “อั้ม” เสร็จ “อนุสรณ์” ควงเที่ยวทะเลก่อนประกาศเลิก "โน้ต"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหน จะคบกับใครก็เป็นข่าวอยู่เสมอ ล่าสุดก็พึ่งจะออกมาประกาศเลิก “โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์” ทายาทหมื่นล้านของ “วินัย-อุไรวรรณ รังษีสิงห์พิพัฒน์” เจ้าของบริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) ซึ่งเป็นธุรกิจผลิตอุปกรณ์แสงสว่างที่มีกำลังการผลิตใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เล่นเอานักข่าวอึ้งไปเลยทีเดียว

เพราะตั้งใจจะมาถามแค่เรื่องที่ว่าทั้งคู่ทะเลาะกันจนอั้มฉุนขาดเอาโทรศัพท์ไปยัดใส่ไมโครเวฟ แต่จู่ๆ เจ้าตัวกลับประกาศเลิกกับผู้ชายซะงั้น แรง! ไม่ต้องให้นักข่าวซักให้เสียเวลา

“ยอมรับว่าเราห่างกันสักพักใหญ่แล้ว เกือบเดือนแล้ว คือมันเป็นเรื่องสาวๆ เหมือนเดิม แต่เราก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน คือมันไม่ใช่เรื่องแปลกที่อั้มจะรับรู้ว่าเขามีใครหรือเปล่า เพราะมันมีผู้หญิงหลายๆ คน เป็นเรื่องซ้ำๆ ไม่มีอะไรมากกว่านี้”
นี่เป็นคำพูดที่ออกมาจากปากของอั้มตามสไตล์ที่ตรงไปตรงมาตัดบัวไม่เหลือใย

แต่อย่างว่าขึ้นชื่อว่าเป็น “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ไม่เคยมีคำว่าธรรมดา SHE เกิดมาพร้อมกับความแรง เรื่องนี้ชาวแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา บ้านเกิดอั้มเขารู้กันดี อั้มจัดว่าเป็นสาวสวยประจำโรงเรียนดัดดรุณี เป็นดรัมเมเยอร์ไม้ 1 ของโรงเรียนที่ทุกคนต้องจับตามอง ทุกครั้งที่มีงานแห่หลวงพ่อโสธรซึ่งเป็นงานประจำปีของจังหวัด นอกจากชาวแปดริ้วจะได้ชื่นชมกับขบวนแห่ฟ้อนรำที่งดงามแล้ว ก็จะได้ยลโฉมอั้มดรัมเมเยอร์ไม้ 1 ของโรงเรียนดัดดรุณี คนสวยประจำจังหวัดที่ทุกๆ คนเฝ้ารอ แสงแฟลชวูบวาบจากผู้คนข้างถนนที่เฝ้าดูขบวนแห่ ต่างลั่นชัตเตอร์มาที่อั้ม ทุกวันนี้ถ้าไปตามร้านถ่ายรูปในแปดริ้วจะพบภาพของอั้มสมัยเป็นดรัมเมเยอร์แทบทั้งสิ้น

อั้มเป็นลูกสาวคนเดียว คุณพ่อรับราชการ ชอบกินส้มตำเป็นชีวิตจิตใจ เป็นความน่ารักของซูเปอร์สตาร์ที่หลงใหลรสชาติปลาร้าและความจัดจ้าน ด้านรสชาติชีวิตของอั้มก็แซบไม่แพ้ส้มตำ นอกจากความสวยจะเป็นที่เลื่องลือไปทั้งจังหวัดแล้ว ความแสบของอั้มก็เป็นที่ร่ำลือไปทั้งโรงเรียนเช่นกัน ว่ากันว่า อั้มเป็นคนที่รักเพื่อนมาก ทุกครั้งที่เพื่อนคนไหนมีเรื่อง อั้มจะเป็นตัวแม่นำทีมเคลียร์ จนได้ฉายา “สวยแต่เจ็บ” มาตั้งแต่สมัยมัธยม

พอก้าวขาเข้าวงการบันเทิงจะดังแหล่ไม่ดังแหล่ ก็มีเรื่องกับแฟนหนุ่มในเครื่องแบบที่สนามกอล์ฟ ถูกฝ่ายชายลงไม้ลงมือ งานนี้ก็เลยโดนอั้มเอาไม้กอล์ฟฟาดหัว กลายเป็นข่าวขึ้นหน้า 1 ฮือฮาอยู่หลายวัน ต่อมาก็มีข่าวว่าอั้มไปทะเลาะกับ “อ้อย กาญจนา จินดาวัฒน์” นักแสดงรุ่นใหญ่ในกองถ่าย เพราะนักแสดงรุ่นใหญ่ทนรออั้มสระผมไม่ไหว กลายเป็นเรื่องเป็นราวว่าทำให้คนอื่นเสียเวลา จากนั้นก็ควง “เมย์ เฟื่องอารมณ์” บุกบ้านโคโยตี้ กิ๊กของ “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” แต่ที่ฮือฮากันมากที่สุดเห็นจะเป็นวีรกรรมที่จับคู่เมย์เจ้าเก่าไปลุย “เข็ม กฤตธีรา อินพรวิจิตร” ทวงรถมินิคูเปอร์ที่เอ็มโพเรียม

ชีวิตรักของอั้มก็บู๊ไม่แพ้กันเลยทีเดียว ปรากฏตัวเป็นข่าวกับผู้ชายครั้งแรกก็เอาไม้กอล์ฟตีหัวเค้าซะแล้ว จากนั้นอั้มก็ไปพบรักกับ “ต้าร์ บาร์บี้” เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา ขณะที่เล่นหนังเรื่อง FAKE ที่อั้มอวดความเซ็กซี่เป็นครั้งแรกด้วยการเล่นเลิฟซีนจ๊วบปากกับพระเอก 3 คนจนดังระเบิด กลายเป็นเซ็กซี่สตาร์อันดับ 1 มาจนถึงทุกวันนี้

จากนั้นไม่นานก็มีข่าวว่า “ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธ์” ทายาทประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.แอ็ดวานซ์ อินฟอร์เมชั่น เทคโนโลยี ธุรกิจเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ และ Hardware, Software, Network หนุ่มรุ่นน้องเข้ามาขายขนมจีบ เป็นเหตุให้ห่างกับต้าร์ บาร์บี้ และเปิดตัวคบหาต๊อดอย่างจริงจัง นับเป็นครั้งแรกที่ซูเปอร์สตาร์อย่างอั้มควงผู้ชายอย่างเปิดเผย อั้มคบกับต๊อดยาวนานถึง 5 ปี ก่อนจะตกเป็นข่าวทะเลาะกันรุนแรงในผับของต๊อด จนอั้มเอารองเท้าฟาดหัวฝ่ายชาย สาเหตุก็เพราะต๊อดหึงหวงโน้ตที่เข้ามาพัวพันกับอั้ม ท่ามกลางกระแสข่าวว่าคืนนั้นอั้มโดนต๊อดบอกเลิก แต่คนใกล้ชิดอั้มต่างรู้กันดีว่า ไม่มีในประวัติศาสตร์ความรักของอั้มอย่างแน่นอน

เพราะสวยๆ เลิศๆ อย่างอั้ม ไม่เคยโดนทิ้ง มีแต่ทิ้งผู้ชาย

พอความสัมพันธ์กับโน้ตไปได้สวย ไม่นานอั้มก็มีข่าวเลิกกับต๊อด เป็นไปตามสเต็ปสวยเลือกได้ เช่นเดียวกับเมื่อตอนที่เลิกกับต้าร์ บาร์บี้ ก็มีข่าวคั่วกับต๊อดเข้ามาแทรก ล่าสุดก่อนที่อั้มจะประกาศว่าเลิกแล้วค่ะกับโน้ต ก็มีข่าวว่า “อนุสรณ์ อาศิรเลิศสิริ” นักธุรกิจวัย 31 ปี ดีกรีเจ้าของบริษัทรับออกแบบโปรแกรมคอมพิวเตอร์ และผลิตแมกกาซีนเกี่ยวกับกีฬา ชื่อ Intelligent Millianaire เข้ามาขายขนมจีบ ว่ากันว่าทุ่มทุนซื้อใจอั้มด้วยการให้ของกำนัลหมดเงินไป 2 ล้านบาทเลยเดียว

จนเป็นที่เลื่องลือไปทั้งวงการไฮโซว่าถ้าจะจีบอั้มต้องจ่ายไม่ต่ำกว่า 2 ล้าน!

แต่เงินก็ไม่ได้ซื้อได้ทุกสิ่ง เพราะอั้มก็ยังรักมั่นคงกับโน้ตเหมือนเดิม ให้อภัยแม้ว่าโน้ตจะมีข่าวกับผู้หญิงหลายคนไม่เว้นแม้แต่กะเทย โดยเฉพาะกับ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ว่ากันว่าทำอั้มกระอักเป็นที่สุด เพราะเจนี่จัดว่าเป็นเพื่อนรัก พอมีข่าวเพื่อนรักกินแฟนตัวเอง คนที่รักเพื่อนอย่างอั้มก็เลยแทบจะหงายท้องเลยทีเดียว แม้ภายหลังเคลียร์กันลงตัวเป็นแค่การเข้าใจผิดก็ตาม

หลังจากตามเคลียร์ข่าวเรื่องผู้หญิงของโน้ตอยู่เป็นปี ในที่สุดอั้มก็ทะลักจุดแตก ตัดสินใจเลิกกับโน้ตอย่างเด็ดขาด แต่ก่อนที่เจ้าตัวจะทุบโต๊ะประกาศเลิกผ่านสื่อนั้น 7 วันก่อนถึงวันตัดเชือก แว่วว่าอั้มได้ไปพักรักษาแผลใจกับอนุสรณ์ที่รีสอร์ตสุดหรูแห่งหนึ่งบนเกาะเสม็ด โดยการไปครั้งนี้อั้มได้ชวนซี้ใหม่ “ตอง ภัครมัย โปตระนันท์” ไปร่วมทริปด้วย ด้านอนุสรณ์นั้นก็มีเพื่อนไฮโซไปด้วยเช่นกัน

เกาะเสม็ด เป็นเกาะสวาทหาดสวรรค์ที่ใครๆ ก็ขนานนามว่าเป็นเกาะเลิฟ “ไปเสม็ด เสร็จทุกราย” เพราะบรรยากาศสวยๆ หาดทรายขาวๆ มันช่างโรแมนติก หนุ่มสาวคู่ไหนได้ควงคู่กันไปเที่ยวเป็นต้องรับรัก เสร็จเสม็ดกันทุกราย ได้ไปชาร์จแบตฯ ทั้งกายและใจแบบนี้หรือเปล่าไม่ทราบ ทำให้อั้มมีพลังในการประกาศอิสรภาพหักดิบผู้ชาย

ด้านโน้ตก็มีข่าวว่ากำลังตามจีบไฮโซทายาทตระกูลดังผู้ทรงอิทธิพล ที่มีครบทั้งความสวย ฐานะ ชาติตระกูล ส่วนความสัมพันธ์ของอั้มกับอนุสรณ์จะเป็นไปได้หรือไม่ คงต้องลุ้นกันอีกที เพราะข่าววงในเม้าท์กันให้หึ่งว่า ฝ่ายชายก็ไม่ได้ตัวเปล่า หากแต่คบหากับเซเลบริตีคนหนึ่งอยู่

งานนี้จะได้เห็นอั้มคงคอนเซ็ปต์สวยแต่เจ็บอีกหรือเปล่า...พระเจ้าเท่านั้นที่รู้
อั้ม-โน้ต สมัยอินเลิฟ

ว่ากันว่า อั้ม ควง อนุสรณ์ อาศิรเลิศสิริ ไปเที่ยวเสม็ดก่อนประกาศเลิก โน้ต 7 วัน
อั้ม-ต๊อด อดีตรักสุดหวาน
อั้ม-ต๊อด สมัยคบกัน มีข่าว โน้ต แทรกกลาง
อั้ม ดรัมเมเยอร์สาวสวยประจำจังหวัดฉะเชิงเทรา
อั้ม สวยใสตั้งแต่สมัยเข้าวงการ
กำลังโหลดความคิดเห็น