xs
xsm
sm
md
lg

“โน้ต” วิเศษ จาก Underdog สู่ “หล่อเลือกได้”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

“โน้ต” วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์  “หล่อ รวย เลือกได้”  จากแรงโปรโมตของ “อั้ม” พัชราภา
วันนี้ต้องบอกว่า เจ๊ดันผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในการโปรโมตตระกูล “รังษีสิงห์พิพัฒษ์” คือ “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ส่งผลให้หนุ่มตี๋ ร่างท้วมอย่าง “โน้ต” วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ กลายเป็น “เซเลบฯกึ่งดารา” อยู่ในกระแสวงกว้างของข่าวสารที่พ่วงห้อยตามติดไปกับนางเอกของช่อง 7 สี ย่างเข้าปีที่ 3 แห่งรักของคนคู่นี้
 สังคมรู้ว่า ผู้ชายของ “อั้ม” พัชราภาคนนี้รวยจริง !! และสามารถพาคนบันเทิงที่ตกกระแสให้กลับมาดังและเป็นข่าวได้ เพียงแต่เข้าไปเกาะความดังของแฟนหนุ่มของ “อั้ม” พัชราภาเท่านั้น นั่นเป็นหนทางหนึ่งที่จะพลิกสถานการณ์ให้ทุกคนกลายเป็นบุคคลในข่าวกระแสเข้ามาโหนเกาะความดังของ “ดารา - เซเลบฯ” คู่นี้ แม้ในระยะหลังจะมีข่าวว่า ทั้ง “โน้ตและอั้ม” มีปากเสียงกันบ่อยครั้ง ทว่าทั้งคู่ยังมีความเหนียวแน่นในระดับที่เรียกว่า “สลัดกันไม่หลุด” เพราะต่างก็เป็นสมบัติชิ้นหนึ่งของกันและกันไปแล้ว

“อั้ม” โปรโมต “โน้ต” ติดลมบน !!
ณ วันที่ “โน้ต” วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ยังไม่ได้เข้ามาในชีวิตของ “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ สังคมไม่รับรู้และไม่อยากจะรับทราบด้วยซ้ำไปว่า ไอ้หมอนี่เป็นใครมาจากไหน ? จนเมื่อ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ แนะนำ “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ และ “ชมพู่” อารยา เอ ฮาร์เก็ตให้รู้จักกับ 2 หนุ่มตี๋ในตระกูล “รังษีสิงห์พิพัฒน์” ที่ Fallabella Resturant ห้องอาหารอิตาเลียน ภายใน 100 ราชดำริคอมเพล็กซ์ นับจากนั้น สัมพันธ์ของ 2 คู่ชู้ชื่นก็เริ่มคืบคลานเข้ามาให้สังคมได้รู้จักอย่างเป็นทางการ

ขณะนั้น “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ อยู่ในช่วงการคบหาระยะสุดท้ายกับ “ต๊อด” ศิณะ อุ่นทรพันธ์ ในระยะข้าวใหม่ ปลามันของ “อั้ม” และ “โน้ต” ฝ่ายชายยอมให้ทุกสิ่งอย่างไม่มีข้อยกเว้น ยอมแม้ที่จะคบกันแบบ “เรา 3 คน” เพราะขณะนั้นฝ่ายหญิงยังไม่ขาดจาก “ต๊อด” ศิณะ การไม่ขาดในขณะนั้น มารับรู้ในภายหลังว่า พ่อกับแม่ของต๊อดได้ขอร้องพัชราภาไว้ เนื่องจากเกรงว่า การสิ้นสายสัมพันธ์จะทำให้ต๊อดเรียนไม่จบ อั้มสู้อุตส่าห์ประคองไว้จนหมดภาระ ภาพซ้อนของ “โน้ต” วิเศษ จึงเริ่มฉายชัดเข้ามาในชีวิตของนางเอกสาว ปีแรกที่เธอบอกว่า เป็นนางฟ้า นั้นจึงไม่เกินเลยความจริงแม้แต่น้อย เพราะฝ่ายชายอาสาเป็นสารถีขับรถให้ “อั้ม” พัชราภา ไม่ว่าจะไปไหนต่อไหน หรือแม้กระทั่งการไปสวีตหวานกันทั้งในและต่างประเทศ

ภาพผู้ชายที่ซ้อนเข้ามาในระหว่างชีวิตรักในระยะสุดท้ายของนางเอกสาว ดังเช่น “ต๊อด” เข้ามาในช่วงปลายทางรักของ “อั้ม” กับ “ต้าร์ บาร์บี้” เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา หรือแม้กระทั่ง “โน้ต” วิเศษ เข้ามาในช่วงรอยต่อของ “อั้ม” กับ “ ต๊อด” ทำให้สังคมเข้าใจว่า ตราบใดที่เธอยังไม่มีผู้ชายคนใหม่ที่ดีและเจ๋งกว่าทั้งฐานะและสถานภาพจะไม่ยอมทิ้งรักเก่าแน่นอน

เมื่อเจ๊ดันอย่าง “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อยอมรับการคบหากับ “โน้ต” วิเศษอย่างเป็นทางการ การเดินทางของข่าวคราวทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นแง่มุมใดของ “อั้ม - โน้ต” ล้วนมาจาก “อั้ม” พัชราภาและแก๊งก๊วนจนทำให้ “โน้ต” วิเศษ คนนี้ติดลมบนไปแล้ว ในทางธุรกิจแล้ว “โน้ต” วิเศษคนนี้ เป็นลูกคนเล็กของทายาทนักธุรกิจเจ้าของโรงงานอุตสาหกรรมผลิตอุปกรณ์แสงสว่าง ประเภท บัลลาสต์ โคมไฟทุกยี่ห้อซึ่งใหญ่ที่สุดของประเทศนี้

หลังคบหากับดาราสาว “โน้ต” วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์เป็นมากกว่า “ทายาทนักธุรกิจ” ณ วันนี้ เขาคือ “เซเลบกึ่งดารา” ในวงการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้น … ทุกเรื่องราวของเขาจึงได้รับความสนใจจากสังคมวงกว้าง

ตี๋อวบน่าฟัด เซเลบคิวทอง
คนรวยจริง - หน้าตาดี ที่สำคัญดีกรีทางการศึกษาไม่ธรรมดา เพราะว่า เขาถูกส่งไปเป็นนักเรียนประจำอยู่ที่ Geelong Grammer School ประเทศออสเตรเลีย หลังจากที่เรียนจบชั้นประถมศึกษาที่เมืองไทย และไปคว้าเกียรตินิยมทางด้านวิศวกรรมเครื่องกล ( Mechanical Engineering) ที่มหาวิทยาลัย UCL (University College of London) ก่อนที่จะเบนตัวเองมาศึกษาต่อในระดับปริญญาโทด้าน Business Management ที่ Kingston University ในประเทศเดียวกัน

ผู้ชายที่มีโปรไฟล์ดีขนาดนี้ ใครบ้าง !! “โน้ต” วิเศษ สมชื่อคนนี้ เพียบพร้อมกว่าผู้ชายทุกคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของ “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ เพราะฉะนั้น … เมื่อสังคมและใครต่อใครในวงการเดียวกันรับรู้และรับทราบแล้ว บางคนคงอยากจะ “ฟัด” และขอมี “เอี่ยว” สักครั้งในชีวิต

จากแรงโปรโมตทั้งหลายนั้น ทำให้ “โน้ต” วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ พลิกสถานการณ์จากคนที่สังคมไม่รู้จักกลายเป็นคนดังในระดับ “เซเลบ - ดารา” ไปแล้วอย่างสมบูรณ์ ดังนั้น … เมื่อเขาไปไหนมาไหน จึงเป็นที่ “จับตา” ของผู้คน หนังสือพิมพ์บันเทิงบางฉบับถึงขนาดว่า “อั้ม” พัชราภา ส่งนักสืบคอยตามล่าหาความจริง ไปไหน กับใคร เมื่อไหร่ !! และนั่นจึงเป็นที่มาของ “อักษรย่อ” ซึ่งถูกประโคมขึ้นอีกครั้ง ทั้ง “จ” และ “ซ” แม้จะไม่ได้ระบุชื่อให้มันชัดเจนลงไป แต่ผู้ที่ถูกหมายตาคือ “จ” - เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
ถึงขนาดเมื่อข่าวนี้ถูกประโคมเป็นช่วงจังหวะเดียวกับ ช่อง3 เลี้ยงขอบคุณสื่อและเอเยนซี เมื่อวันที่ 9-2-2011 ประวิทย์ มาลีนนท์ ประกาศว่า วันนี้มาสนุกกันเฉยๆ ทั้งผู้บริหารและเหล่าดาราจะไม่มีการให้สัมภาษณ์แต่อย่างใด !? ในขณะที่ทุกปี พร้อมใจกันมาเปิดใจเต็มที่ !! จนถึงวันนี้ … เจนี่ก็ยังไม่ได้พูดอะไรที่ชัดเจนกับข่าวที่ยังดูคลุมเครือนี้อยู่ ใช่ว่า … โอกาสจะไม่มี หากแต่คงจะรู้ฤทธิ์เดชของมาเฟีย ขาใหญ่อย่าง “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อคนนี้อยู่ เช่นเดียวกับ นักแสดงอักษร “ซ” หรือ “แซมมี่” - ปัณฑิตา เคาวเวลล์ ซึ่งเกิดขึ้นทิ้งห่างจากอักษร “จ” เพียง 2 วัน ถึงขนาดต้องออกมาปฏิเสธไม่เกี่ยวข้อง ไม่รู้จัก แต่ยอมรับว่า “อั้ม” พัชราภา โทร.มาเคลียร์จริง !! และเรื่องทำนองนี้ … น่าจะยังมี “ข่าว” มาให้เสพอยู่บ่อยๆ

“กันและกัน” ยากเกินสลัด
วันนี้ สถานะของ “โน้ต” วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์คือ “หล่อ - รวย เลือกได้” (ฉบับสมบูรณ์แบบ)
ตลอด 3 ปีแห่งการคบหานั้น “โน้ต” วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์แทรกซึมเข้าไปอยู่ในทุกอณูชีวิตของนางเอกสาวคนนี้ยิ่งกว่าผู้ชายคนใดที่ “อั้ม” พัชราภา เคยคบหา เขาพร้อมและสามารถเข้ากับ “เพื่อนอั้ม” รวมไปถึง “เอ” ศุภชัย ศรีวิจิตร และ “เฮเลน” ปวรา ศิริสาร … นอกจากเข้ากลุ่มแล้ว ยังสามารถไปเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตกับ “อั้ม” พัชราภา ที่นิยม “แฟนซีปาร์ตี้” รวมถึงด้านอื่นๆอีกสารพัด “โน้ต” วิเศษ ผู้นี้ เป็นคนที่เข้าไปอยู่ในทุกโลกของพัชราภา ไม่ได้แยกโลกของ “เธอ” กับ โลกของ “ฉัน” ออกจากกัน เหมือนกับผู้ชายคนอื่น

มากกว่านั้น ไม่มีผู้ชายคนไหนที่ยอม “อั้ม” ได้เท่ากับ “โน้ต” ในทางกลับกัน “อั้ม” ก็ไม่เคยยอมผู้ชายคนไหนเท่ากับ “โน้ต” ด้วยการเป็นส่วนของกันและกัน เมื่อรวมเข้ากับความเพียบพร้อมของ “โน้ต” วิเศษ ในเรื่องการศึกษา, ฐานะ , ชาติตระกูล และธุรกิจ อาจจะทำให้ “อั้ม” ต้องคิดหนักจนขนาดไม่ยอมปล่อยให้ผู้ชายที่มีโปรไฟล์ดีขนาดนี้หลุดมือ ดังนั้น … ความเจ้าชู้ตามสัญชาตญาณของชายหนุ่ม กี่ครั้ง กี่หนที่ผ่านมา ใช่ว่า เธอจะไม่หงุดหงิด แต่เมื่อคิดด้วยมาตร ชั่ง ตวง วัด บวก ลบ คูณ หารแล้ว ยากที่พัชราภา ไชยเชื้อในวัย 33 ปีจะสลัดรักในครั้งนี้

ณ วันนี้ … ทั้งคู่ยังคงสภาพนี้ เหมือนคำเปรียบเปรยสำนวนไทยว่า “ผีเน่ากับโลงผุ” ทว่าความเปลี่ยนแปลงในอนาคตอาจจะเกิดขึ้นได้หาก “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อยังเป็นคนขี้วีน เอาแต่ใจ ไม่ยอมเปลี่ยนแปลง และคิดว่า “โน้ต” วิเศษ ม่ายล่ายดั่งจาย …
..................................

ที่มา นิตยสาร ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ ฉบับที่ 73 วันที่ 26 กุมภาพันธ์ - 1 มีนาคม 2554
โน้ต – อั้ม ออกงานถี่บ่อย เพราะมีเรื่อง “อักษรย่อ” ให้อั้มต้อง “รื้อและแฉ”
พัชราภา ออกรายการ “วู้ดดี้” โน้ตมาให้กำลังใจ


 “จ” - เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
“ซ” - แซมมี่ - ปัณฑิตา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์
ไฮโซ “ก”  (เป็นข่าววันปิดต้นฉบับ)  คือ  “เก๋”  - รุ่งนภา พงศ์ทิพย์สุคนธ์ หรือ ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์
กำลังโหลดความคิดเห็น