xs
xsm
sm
md
lg

“วิลลี่” เฮ “เยลหลี” ท้อง 3 เดือน เผย กว่าจะมีลูกได้หมดเงินไปกว่า 5 ล้าน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“วิลลี่” เฮ “เยลหลี” ท้อง 3 เดือน หลังพยายามมา 21 ครั้ง เผย กว่าจะมีลูกได้หมดเงินไปกว่า 5 ล้านบาท ซึ่งครั้งนี้ใช้วิธีการทำเด็กหลอดแก้ว โล่งภรรยาและลูกในท้องปลอดภัยดี บอก ตอนนี้ต้องใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังมากขึ้น แจง เมียรักมีอาการแพ้ท้องหนักเหม็นไปซะทุกอย่าง อีกทั้งยังขี้อ้อนมากขึ้น ลั่น เตรียมเปิดโต๊ะทายเพศลูกเดิมพันด้วยทองคำ

หลังพยายามมีทายาทมานานหลายปี กระทั่งเมื่อปี 2549 ทั้ง “วิลลี่-เยลหลี แมคอินทอช” ก็สมหวังเพราะเยลหลีตั้งท้องลูกแฝดชาย-หญิง แต่แล้วก็ทำเอาช็อคไปตามๆ กันเมื่อทั้งคู่ต้องเสียลูกแฝดเพศหญิงไป และต่อมาเยลหลีมีความจำเป็นต้องคลอดก่อนกำหนด ทั้งที่มีอายุครรภ์เพียง 6 เดือน เป็นเหตุให้ลูกแฝดเพศชายที่เหลืออยู่ในท้องเสียชีวิตหลังคลอดได้เพียงวันเดียว หลังจากต้องพบเจอความผิดหวังในการมีลูกมาโดยตลอด ล่าสุดวิลลี่ก็ได้เฮสักที เมื่อเมียรักเยลหลีตั้งท้องสมใจ ทั้งนี้ว่าที่คุณพ่อมือใหม่ได้เปิดใจกับสื่อมวลชนด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส ว่าตอนนี้เยลหลีตั้งท้อง 3 เดือนแล้ว และปลอดภัยดี โดยใช้วิธีทางการแพทย์ช่วยที่เรียกว่า “ไอวีเอฟ” IVF (In-Vitro Fertilization) หรือการทำเด็กหลอดแก้ว โดยเป็นการนำเซลล์ไข่และตัวอสุจิมาผสมกัน เพื่อให้เกิดการปฏิสนธิแล้วค่อยฉีดเชื้อกลับเข้าสู่โพรงมดลูกของฝ่ายหญิง ซึ่งตนได้ทำอยู่หลายวิธี ทั้งทำกิฟต์และวิธี “IVF” รวมทั้งสิ้น 21 ครั้ง หมดไปกว่า 5 ล้านบาทเลยทีเดียว

"ก็ตอนนี้น้ำยาออกฤทธิ์แล้ว ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับตัวเองด้วยนะครับ สำหรับความพยายาม ตอนนี้ได้ 3 เดือนครับ พอครบ 3 เดือนก็เลยเริ่มบอกแล้ว คุณหมอบอกว่าบอกได้แล้ว แข็งแรงดี ก็ใช้วิธีโดยให้คุณหมอช่วยครับ คุณหมอเป็นคนชงน้ำยา ผมเป็นคนซื้อขนมจีน(หัวเราะ) เรื่องการฝากครรภ์ก็ยังอยู่กับคุณหมอที่โรงพยาบาลเจตนิน แถวชิดลม พอเยลลี่เขารู้ว่าท้อง โอ๊ย(เสียงสูง) เห่อเลยล่ะ (หัวเราะ) เปลี่ยนวิธีการเดินไปเลยเพราะปกติเป็นนางแบบไง”

“คือตอนที่รู้ว่าจะเป็นพ่อครั้งแรกมันซึ้งครับ และตอนนี้เรื่องที่คุณหมอต้องให้ระวังเป็นพิเศษคือ ไม่ให้ไปเดินเที่ยว ใส่ส้นสูง ห้ามขับรถ ห้ามทุกอย่าง แต่เราก็คงใช้ชีวิตปกติ แค่ระวังตัวมากขึ้นเท่านั้นเอง ซึ่งในท้องมีแค่คนเดียว ดีใจที่เป็นคนเดียวด้วย เพราะว่าถ้าแฝดหมอบอกว่ามันจะมีความเสี่ยงเยอะ เรื่องตั้งชื่อยังไม่ได้ตั้งเลยครับ ผมกะว่าเอาออกมาก่อน ออกมาเห็นหน้าก่อนเดี๋ยวตั้งชื่อให้"

เผย หมดเงินกับการทำ ไอวีเอฟ มากกว่า 5 ล้านบาท หลังพยายามมาทั้งหมด 21 ครั้ง บอก หากทำอีก 2 ครั้งไม่ติดก็จะเลิกทำแล้ว แฮปปี้ ลูกในท้องปลอดภัยดีทุกอย่าง
“ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 21 นะ ที่พยายาม ประมาณนั้น ครั้งนี้ก็รู้สึกกดดันพอสมควรนะครับ เพราะว่าจริงๆ เราอายุเยอะด้วย มันก็เหลือเวลาน้อย ถ้าได้คนนี้มา เราก็กะว่าจะ 6 เดือน แล้วค่อยบอกมันคงไม่ได้แล้วล่ะ อยากบอกๆ อยากให้รู้ ครอบครัวของพวกเรานะ เพราะลุ้นกันมาเนอะ 4-5 ปีนะ พวกเรา(หัวเราะ) ตอนนี้ปลอดภัยครับ ทุกอย่าง ไม่มีอะไรที่เป็นอันตรายหรือเสี่ยง ก็กลัวด้วย ลุ้นด้วย ดีใจด้วย สับสนเหมือนกัน เพราะว่าเราก็กะว่าครั้งที่ 21-22-23 คงไม่ทำแล้วล่ะ สงสารภรรยา เพราะว่าปรึกษาภรรยาแล้วด้วย แต่ว่าพอมาถึงตรงนี้ติดล่ะก็โอเค. หลานอาจจะต้องกระเถิบมรดกอีกนิดนึงแล้วล่ะ คงจะโอนให้ไม่ได้"

“ทำมา 21 ครั้งรวมเป็นเงิน มันเยอะนะ ผมว่าน่าจะมีประมาณเป็นหลักล้านแน่นอน ประมาณห้าล้าน แต่ไม่ถึงสิบล้าน ก็เสียดายเหมือนกัน ยิงพลาดเป้าบ่อยเหลือเกิน(หัวเราะ) แต่ครั้งนี้ถือว่าคุ้มๆ ถ้าเกิดว่าออกมาวิ่งเล่นปุ๊บ ก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงที่บ้านแน่นอน ต้องทำรั้วรอบบ่อปลาคาร์ฟ ต้องปลอดภัยทุกอย่าง”

แจง เยลลี่ เมียรักมีอาการแพ้ท้องหนัก เหม็นทุกอย่าง ส่วนตนครั้งนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องแทนเมีย
“เรื่องแพ้ท้อง โอ้โห(เสียงสูง) เยลลี่เขาแพ้ท้องหนัก เหม็นทุกอย่างไปหมดเลย ก็มีขี้อ้อนแต่ไม่ถึงขั้นเหม็นเรานะ มีบางคนที่แบบภรรยาเหม็น เหม็นผัวตัวเองแต่อันนี้ไม่มี เวลาพวกน้ำพริกปลาทูเราก็ต้องไปกินนอกบ้าน เขาไม่ชอบกินของหวาน ชอบของคาว อาหารคาว แต่อาหารเผ็ดยังไม่กิน ส่วนผมเองครั้งนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องแทนเลย แต่ครั้งก่อนมี”

พร้อมบอก เตรียมตัวรับทายผลเพศลูกของตัวเอง บอก เพื่อนๆ ในวงการสามารถพนันกับตนได้ โดยมีทองเป็นเดิมพัน ส่วนตนไม่เกี่ยงว่าอยากได้เพศไหน
“เรื่องทายเพศลูก ต่อจากนี้ผมจะเปิดโต๊ะแทงทายเพศกันเลย เพราะถึงตอนนั้นทองมันคงราคาสูง เพื่อนๆ ในวงการใครอยากแทงโต๊ะเปิดแล้วนะครับ (หัวเราะ) ผมเองก็ไม่กล้าขอว่าอยากได้ลูกเพศไหน อะไรก็ได้ผู้ชายผู้หญิงเอามาก่อนตอนนี้ ถ้าเกิดเป็นผู้หญิง ผมก็จะให้แต่งสั้นมาก ถ้าเป็นผู้ชายก็จะให้แต่งสั่นเหมือนกัน (หัวเราะ) เดี๋ยวเขาออกมาให้เลือกเอง”กำลังโหลดความคิดเห็น