xs
sm
md
lg

“อาร์ต พศุต” ไม่ว่าใครจะคิดว่าเป็นแฟนกับ “น้ำฝน พัชรินทร์” บอกแม่ชอบทั้งสองบ้านเข้ากันได้ดี

เผยแพร่:

“อาร์ต พศุต” ยันความสัมพันธ์กับ“น้ำฝน พัชรินทร์” แค่พี่น้องแต่ถ้าใครจะมองว่าเป็นแฟนก็ได้ เผยแม่ปลื้มฝ่ายหญิง และทั้งสองครอบครัวก็สนิทสนมกันดี ขอคบหากันแบบพี่น้องไปก่อนเพราะกลัวอีกฝ่ายเสียหาย

กั๊กกันไปกั๊กกันมาอยู่นาน สำหรับความสัมพันธ์ของพระเอก-นางเอกช่อง 3 อย่าง “อาร์ต พศุต บานแย้ม” กับ “น้ำฝน พัชรินทร์ จัดกระบวนพล” ที่หลังๆ มานี้ทั้งคู่ก็บอกตรงกันว่า สนิทสนมกันมากขึ้น เข้านอกออกในบ้านของกันและกันได้เป็นอย่างดี แถมพระเอกหนุ่มยังเคยบอกว่าเตรียมจะรับงานคู่ในเร็วๆ นี้อีกด้วย แต่ก็ยังปากแข็งบอกว่าความสัมพันธ์แบบนี้ยังเป็นแค่พี่น้องเท่านั้น

แต่ล่าสุดเจอตัวอาร์ตในงาน Congratulation Party 02 at Siam University เจ้าตัวก็เผยว่า ความสัมพันธ์ครั้งนี้หลายคนจะมองยังไงแล้วแต่จะคิด ซึ่งถ้าจะคิดว่าเป็นแฟนแล้วก็ใช่ แต่สำหรับตนยังขอเป็นแค่พี่น้อง เพราะถือว่าให้เกียรติฝ่ายหญิงด้วย

“ผมกับฝนความสัมพันธ์ตอนนี้มันก็ดีขึ้นเรื่อยๆ นะครับ เรารู้จักกันมาก็ 3 ปีแล้ว ครอบครัวเราก็สนิทกันด้วย ซึ่งถ้าถามว่าความสัมพันธ์เรียกว่าอะไร ผมไม่รู้นะว่าคนอื่นจะเรียกความสัมพันธ์ของผมกับฝนว่ายังไง แต่สำหรับผมก็ยังเป็นพี่เป็นน้องกันเหมือนเดิม ยังมีความห่วงใย ยังมีการให้คำปรึกษา คือยังศึกษากันมากกว่า เพราะผมค่อนข้างจะให้เกียรติผู้หญิงพอสมควรนะ คืออยู่ๆ จะไปเรียกเขาว่าแฟนแล้วมันยังไม่ชัวร์ ถ้าเกิดวันหนึ่งมันไม่ใช่ขึ้นมา ฝนก็จะโดนถามว่าเลิกอีกแล้ว มันก็จะไม่ดีกับน้องเขาด้วย”

“ก็ถือว่าเป็นผู้หญิงที่สนิทที่สุดในวงการแหละครับ ผู้ชายยังสนิทไม่เท่าฝนเลย ต้องใช้เวลาแค่ไหนถึงเรียกว่าแฟนเหรอ ถ้าสำหรับผมก็ไม่นานหรอก เพราะว่าเราคุยกันมานานมากแล้ว รู้ว่าบ้านเขาเป็นยังไง ตัวฝนเป็นยังไงหมดแล้ว แม่เราสองคนก็สนิทกัน แต่แม่ไม่เคยบังคับเรื่องผู้หญิงเลย ปล่อยเราเป็นคนตัดสินใจเอง แต่เขาก็ชอบฝนนะครับ แม่บอกน้องน่ารักดี แต่ถ้าคนอื่นจะมองว่าแฟน ถ้าอย่างนั้นแฟนก็แฟนครับ(หัวเราะ) คือไม่ได้ยอมรับครับ แต่ถ้าคนอื่นมองอย่างนั้นก็แล้วแต่ครับ”

เผยไม่ซีเรียสถูกลดอันดับให้ไปเล่นละครเย็น บอกถึงไม่ได้เป็นพระเอก แต่เป็นแค่ตัวสอง ตัวสามตนก็ไม่ว่า ขอแค่มีงานทำเป็นพอ

“ตอนนี้มีละครเรื่อง เทพธิดาปลาร้า 2 ครับ และผู้ใหญ่กำลังตัดสินใจจะให้ลงอีกเรื่องหนึ่ง แต่ยังไม่ทราบว่าจะเป็นเรื่องอะไรครับ เรื่องแรกเป็นละครเย็นครับ แต่อีกเรื่องยังไม่แน่ใจว่าจะให้ลงละครกลางคืนหรือเปล่า แต่จริงๆ ผมไม่เคยซีเรียสเลยนะว่าจะเป็นละครเย็นหรือละครกลางคืน เป็นพระเอก ตัวรอง ตัวสาม ตัวสี่ผมไม่ซีเรียสเลย ผมจะบอกผู้ใหญ่ตลอดว่า ขอแค่มีงานทำ ปีหนึ่งสัก 2 - 3 เรื่อง ถ้าฟลุคๆ ก็ 5 เรื่องต่อปีก็ดีแล้ว”

“เพราะถ้าเรื่องหนึ่งมีแค่พระเอก-นางเอกมันก็เล่นไม่ได้นะ มันต้องมีตัวสองตัวนั่นตัวนี่เยอะแยะมากมาย ผมก็บอกตลอดว่าผมเล่นได้ทุกบทนะถ้ามีงานให้ ไม่น้อยใจเลยครับ ต่อให้เป็นตัวสองและเป็นละครเย็นผมก็ไม่ซีเรียส อย่างบางทีเราได้ตัวสองก็จริง แต่ถ้าเราเล่นได้ถึงกว่าคนก็จะมาดูตัวสองมากกว่าอีก”

“ช่องดันพระเอกใหม่เยอะผมก็ไม่ซีเรียสครับ ผมอยู่มา 3 ปีและที่ผ่านมาผมมั่นใจว่าผมทำตัวกับช่อง 3 ไม่ให้ช่องมีเรื่องเสียหายมากที่สุดน่ะครับ แล้วก็ทำให้ผู้จัดหรือผู้ใหญ่พอใจพอสมควร 3 ปีที่ผมทำงานมาผมสายน้อยมาก แทบจะไม่เคยสายเลยดีกว่าครับ อาจจะแค่ 1-2 ครั้งและเหตุที่สายก็เพราะมีอุบัติเหตุ มีรถชนกันไปไม่ได้จริงๆ อะไรอย่างนั้น ผมก็จะโทรบอกเขา ไม่ซีเรียสเลย เพราะว่าอยู่วงการบันเทิงจริงๆ ก็ต้องมีระเบียบวินัยพอสมควร เพราะพี่สุข(กอบสุข จารุจินดา) จะสอนเรื่องนี้ตลอด”
กำลังโหลดความคิดเห็น...