xs
xsm
sm
md
lg

"นิโคล ริชชี่" บอกลาหุ่นโครงกระดูก หลังเป็นคุณแม่ลูก 2

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


การมีลูก กลายเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เกิดกับชีวิตของสาว “นิโคล ริชชี่” ในการออกงานแสดงเครื่องเพชรเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา สาวคนนี้สลัดภาพผอมกระดูก กลับมามีเนื้อมีหนัง ดูดีเซ็กซี่เหมือนเดิมอีกครั้ง

เมื่อวันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม ที่ผ่านมา นิโคล ริชชี่ ดาราชื่อดังเดินทางไปที่ร้านบลูมมิ่งเดลส์สาขา เซาท์โคสท์ ในแคลิฟอร์เนีย เพื่อประชาสัมพันธ์เครื่องประดับยี่ห้อ House Of Harlow 1960 ที่เธอเป็นเจ้าของ และตั้งชื่อตามลูกสาวคนแรก

เธอปรากฏตัวในงานด้วยชุดสีขาว เปิดโอกาสให้ช่างภาพได้ถ่ายรูป แจกลายเซ็น และกล่าวกับผู้มาร่วมงานว่า “ขอบคุณทุกคนที่มานะคะ ถึงแม้อากาศจะแย่มากๆ แบบนี้” แต่ที่เป็นจุดเด่นที่สุดก็คือ รูปร่างของเธอที่ไม่เหลือเค้าโครงกระดูกแบบเก่าๆ ให้เห็นกันอีกแล้ว

นิโคล ริชชี่ ลูกสาวบุญธรรมของนักร้องชื่อดังแห่งยุค 80 ไลโอเนล ริชชี่ เธอเริ่มต้นโด่งดังจากการเป็นส่วนหนึ่งของรายการเรียลลิตี้สุดฮิต The Simple Life ร่วมกับ ปาริส ฮิลตัน เพื่อนซี้ในขณะนั้น ในรายการแนวสารคดีที่ทั้งสองต้องใช้ชีวิตแบบที่พวกเธอไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน อาทิ สัมผัสชีวิตแบบชาวบ้านในเขตชนบทแท้ๆ หรือการทำงานใช้แรงงาน เพื่อแลกเงินเพียงน้อยนิด

แต่นอกจากบทบาทในรายการโทรทัศน์ชื่อดังแล้ว ความผอมเกินพิกัดก็กลายเป็นเอกลักษณ์ของ นิโคล อยู่ช่วงระยะเวลาหนึ่งเลยทีเดียว ตั้งแต่ต้นปี 2006 ในฤดูกาลที่ 2 ของ The Simple Life หลายๆ คนก็เริ่มรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงข้อนี้ของเธอแล้ว และหลังจากนั้นมันร้ายแรงขึ้นเรื่อยๆ จนอาจจะเรียกว่าบางช่วง ร่างกายของเธอดูเหมือนมีแค่หนังหุ้มกระดูกเท่านั้น

เจ้าตัวเองก็ยอมรับว่าเกิดปัญหาในข้อนี้ขึ้น “ฉันรู้ว่าตอนนี้ฉันผอมเกินไปแล้ว ซึ่งฉันไม่อยากให้เด็กผู้หญิงคนไหนมองมาที่ฉัน แล้วพูดว่า ‘ฉันอยากเป็นแบบนั้นจัง'” เธอกล่าวด้วยความกังวลว่าจะสร้างค่านิยมที่ผิดๆ เรื่องการสวย กับความผอมแก่เด็กๆ ในการให้สัมภาษณ์เมื่อปี 2006

“ฉันไม่ได้เป็นอนะเร็กเซีย ไม่ได้เป็นบูลิเมีย ไม่ได้มีปัญหาเรื่องการกิน” นิโคล ริชชี่กล่าวเมื่อปี 2006 เพื่อโต้ข่าวลือเรื่องการเป็นโรคมีปัญหาในการกินอาหาร และกลัวอ้วน แต่ถึงกระนั้นในเวลาต่อมา ริชชี่ ที่ตอนนั้นอายุเพียง 26 ก็ตัดสินใจเข้ารับการรักษาจากทีม หมอ นักโภชนาการ และนักจิตวิทยา เพื่อแก้ไขอาการที่เกิดขึ้นกับเธอในช่วงนั้น ที่มีการระบุว่าเป็นปัญหาการไม่สามารถทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นได้

จนกระทั่ง นิโคล ริชชี่ แต่งงานกับนักดนตรีร็อค โจเอล แมดเดน นักร้องนำแห่งวง Good Charlotte และการเพิ่มน้ำหนักเพื่อให้กำเนิดลูกทั้ง 2 คน ของเธอนั่นเองที่เริ่มทำให้ทุกอย่างดีขึ้น

ตั้งแต่คลอดลูกคนแรก ฮาร์โลว์ เมื่อสองปีก่อน ก็ดูเหมือนสาว นิโคล ริชชี่ จะเริ่มกลับมา ‘ปกติ’ ขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งเมื่อ 3 เดือนก่อน ที่เธอมีลูกคนที่สอง คือ ลูกชายที่ชื่อ สแปโรว์ ความเปลี่ยนแปลงในทางบวกยิ่งเห็นได้อย่างเด่นชัดมากขึ้น

ในการออกงานครั้งนี้ เป็นการปรากฏตัวสู่สายตาของสาธารณะชนเป็นครั้งแรก หลังจากที่เธอต้องเข้าโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วนเมื่อไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมา เพื่อรับการรักษาอาการปอดอักเสบ ซึ่งกินเวลาอยู่หลายวัน แต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไรร้ายแรง

แม้ว่าจะเพิ่งเข้าโรงพยาบาลมาหยกๆ แต่ถ้าตัดสินจากภายนอกแล้ว ปัญหาสุขภาพของ นิโคล ริชชี่ น่าจะไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงอีกต่อไปแล้ว อย่างน้อยเธอก็ดูดีกว่าเมื่อช่วง 3 - 4 ปีก่อนแบบเปรียบเทียบกันไม่ได้

"นิโคล ริชชี"คลอดแล้วได้ลูกชายตั้งชื่อ"สแปโรว์"

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540 ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000 *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกกำลังโหลดความคิดเห็น