xs
xsm
sm
md
lg

จับความแหล "อีเพ็ญ" ผ่านมิวสิกฯ "เพ็ญแร็พ"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online"ขลุ่ย มรณะ" ขอดเกล็ด "จักรภพ เพ็ญแข" ผ่านมิวสิกวิดีโอ สุดแหลบอกเสื้อแดงจะไม่ขัดขวางทำลายการประชุมสุดยอดผู้นำอาเซี่ยนพร้อมโวยกระดับการชุมนุม สงบ สันติ ปราศจากอาวุธ และประชาชนศรัทธาได้ ขณะที่ภาพฟ้องหราตรงกันข้าม ทั้งเถื่อน-ถ่อย

กลับมาสร้างความฮาให้กับชาวอินเทอร์เน็ตอีกครั้งสำหรับหนุ่มอารมณ์ดี ที่ใช้ชื่อว่า "ขลุ่ยมรณะ" (ท.ว.บุรขันฑ์) หลังเรียกเสียงหัวเราะไปแล้วกับการตัดคำให้สัมภาษณ์สื่อต่างประเทศ อาทิ BBC, CNN รวมถึงการโฟนอินของอดีตนายกฯ “แม้ว ทักษิณ ชินวัตร” มาทำเป็นเนื้อร้องโดยใช้ทำนองของเพลงหมอลำจนออกมาเป็นเพลงที่ชื่อว่า “แม้วแร็พ” พร้อมกับนำไปโพสต์ไว้ในเว็บไซต์ Youtube จนกลายเป็นที่ฮือฮาในรอบเดือนที่ผ่านมา

โดยคราวนี้ขลุ่ยมรณะกลับมาพร้อมกับมิวสิวิดีโอเพลงที่ชื่อว่า "เพ็ญแร็พ - Jakrapob Rap (จักรภพแร็พ) - Original" ที่มีรูปแบบคล้ายๆ กับแม้วแร็พ แต่คราวนี้เป็นการตัดเอาการให้สัมภาษณ์ของนาย "จักรภพ เพ็ญแข" ผ่านรายการ "ที่นี่ทีวีไทย" ทางช่องสถานีทีวีไทยหรือไทยพีบีเอส เกี่ยวกับการออกมาเคลื่อนไหวของกลุ่มคนเสื้อแดงในช่วงก่อนหน้านี้มาประกอบกับเพลงหมอลำ

ที่ชวนฮามากๆ ก็คือ พอสิ้นคำให้สัมภาษณ์ของนายจักรภพที่บอกว่า มีคนพยายามโกหกว่ากลุ่มคนเสื้อแดงจะไปขัดขวางการประชุมผู้นำอาเซียน ซึ่งตนขอยืนยันว่าไม่จริง ทางขลุ่ยมรณะก็จะตัดเอาภาพเหตุการณ์(จริง)ที่กลุ่มคนเสื้อแดงระหว่างที่พังกระจกบุกเข้าไปในโรงแรมที่ผู้นำอาเซียนอยู่

หรือคำพูดที่บอกว่า การชุมนุมของคนเสื้อแดงเป็นการยกระดับการชุมนุม คนเสื้อแดงสงบ สันติ ปราศจากอาวุธ และจะเป็นกลุ่มคนที่ประชาชนศรัทธาได้ ระหว่างนั้นเองขลุ่ยมรณะก็จะนำเอาภาพเหตุการณ์ความวุ่นวายต่างๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงสงกรานต์ ที่ผู้ชุมนุมมีการพกมีดดาบ ถือขวาน ทำระเบิดขวด มีการเผารถเมล์ คนเสื้อแดงเมาเต้นกลางถนน ฯ

ทั้งนี้ ด้วยภาพและเสียงในมิวสิกวิดีโอที่ออกมานั้นต้องถือว่าเป็นประจักษ์พยานที่ยืนยันได้เป็นอย่างดีถึงแนวทางการชุมนุมของกลุ่มคนเสื้อแดงว่าเป็นไปในทิศทางใด และสังคมเองก็น่าจะมีคำตอบว่าสมควรจะให้ความเชื่อถือตลอดจนให้การสนับสนุนมากน้อยเพียงใด
...
เปิดใจ "ขลุ่ยมรณะ" เจ้าของแร็พแม้ว

กำลังโหลดความคิดเห็น...