xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ "สายลับจับแอ๊บ"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“สายลับจับแอ๊บ”

บทประพันธ์ : หัสวีร์/ เพฑูรย์/ พิมาลินย์
บทโทรทัศน์ : มานะ...สติ / กู๊ด ฟีลลิ่ง ทีม
กำกับการแสดง : พี่คิง สมจริง ศรีสุภาพ
ดำเนินงานโดย : บริษัท กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : คิง สมจริง ศรีสุภาพ
ออกอากาศ : พุธ-พฤหัสบดี เวลา20.20น. ทางช่อง3HD เริ่มตอนแรก 21มิ.ย.2560

แอ๊บได้แอ๊บไป ระวัง จี-สแกนเปิดโปง! พวกแอ๊บจะไม่ได้กินชะนีอีกต่อไป
 
“จี-สแกน” บริษัทสืบเกย์ความหวังสุดท้ายของสาว ๆ ในยุคผู้ชายกลายพันธุ์ ที่เกิดจาการรวมตัวกันแบบไม่ตั้งใจของสามสาวเพื่อนรัก นำทีมโดย พรนางฟ้า สาวสวยหุ่นเป๊ะแต่สมองโก๊ะผู้โดนเกย์หนุ่มหักอกเป็นอาจิณเลยทำให้เธอเชี่ยวชาญในการสแกนเกย์ ผลงานการสแกนเกย์ที่ดังกระฉ่อนไปทั่วประเทศ คือการที่เธอแอบตามแฟนหนุ่มที่นอกใจหนีไปเที่ยวกับเจ้านายเกย์ของเธอ เมื่อความลับถูกเปิดเผย พรนางฟ้าจัดการเจ้านายไม่ยั้ง ทำให้เจ้านายไล่เธอออกและขัดขวางการสมัครงานทุกที่จนเธอกลายเป็นคนว่างงาน ความแค้นนี้ทำให้พรนางฟ้าโพสต์เรื่องราวของตัวเองแฉลงในพันทิป และด้วยกระแสของกระทู้นี้เองทำให้ ชลลัมภีร์ เจ้าของนิตยสารกรี๊ดบันเทิงจ้างให้เธอสืบคดีคู่จิ้น วงบลูปรินซ์ บอยแบนด์ที่ดังสุดในประเทศไทยแต่ยังไม่ทันสืบคดีแรกคดีที่สองก็ตามมาติด ๆ เมื่อเธอได้รับว่าจ้างให้สืบเกย์ผู้กำกับหล่อเซอร์ชื่อดัง

พรนางฟ้าจึงไปชักชวนผู้ร่วมทีมคนที่สองคือ บัวบุหงา สาวเก่ง มาดแมนซึ่งกำลังมีปัญหารุมเร้าทั้งเรื่องหนี้สินที่บ้านเหตุเกิดจาก พ่อเต่า พ่อที่เป็นเกย์ของเธอกู้เงินมาทำร้านอาหาร อิตาลีก่อนร้านจะเจ๊งไม่เป็นท่า แถมงานถ่ายแบบนิตยสารแนวผู้ชายเซ็กซี่ของเธอดันโดนเด็กรุ่นใหม่ไฟแรงเข้ามาแทนที่ บัวบุหงาจึงตัดสินใจร่วมทีมกับพรนางฟ้าเพื่อนำเงินมาใช้หนี้ ทั้งสองคนกำลังจะเริ่มสืบคดี แต่ก็ดันมีคดี ที่สามเข้ามาเพิ่ม! ซึ่งคนที่มาว่าจ้างกลับไม่ใช่คนอื่นไกลแต่เป็น แพรพิณ เพื่อนรักสาวสวยฟอร์มจัดของพวกเธอ ที่สงสัยว่าคู่หมั้นของ “อันนา” หลานสาวตัวเองจะเป็นเกย์ เมื่อ 3 คดีทับถมเข้ามาพรนางฟ้าจึงตัดสินใจให้แพรพิณเข้าร่วม เป็น 1 ในจีสแกนเพื่อสืบคดีหลานสาวซะเลย!งานนี้สามสาวต้องช่วยกันสืบคดีทั้งสามคดีที่รับมาให้สำเร็จ!
พรนางฟ้า เริ่มสืบข้อมูลวงบลูปรินซ์จาก ปันปัน น้องสาวของตัวเอง ซึ่งเป็นแฟนคลับตัวแม่ของสี่หนุ่มวงนี้บลูปรินซ์ประกอบไปด้วยสมาชิก 4 คนคือ เควิน คฑา ไลออน และจุงเบ โดยมีโปรดิวเซอร์สุดโหดอย่าง พาทีคอยดูแลวงอย่างใกล้ชิด พรนางฟ้าพบว่าคู่จิ้นที่คนเชียร์มากที่สุดของวงคือ เควินและไลออน และเร็ว ๆ นี้บลูปรินซ์จะจัดงาน fan meeting พรนางฟ้าจึงจะใช้โอกาสนี้ในการเข้าไปสแกนบลูปรินซ์ แต่โชคชะตากลับไม่เข้าข้าง

เมื่องานนี้อนุญาตให้คนที่มีบัตรเข้าเท่านั้น! พรนางฟ้า บัวบุหงา และ แพรพิณ จึงหาใช้ทั้งเล่ห์กลมารยาหาบัตรเข้างานไปได้อย่างทุลักทุเล โดยมี ต้อย และ ติ่ง หัวหน้าแฟนคลับคอยสแกนคนตลอดเวลาด้วย และในงานนั้นเองทำให้พรนางฟ้าได้เจอกับพาที ผู้ชายที่พรนางฟ้าเคยเจอที่สนามบินและคิดว่าเขาเป็นการ์ด ทั้งคู่ไม่ชอบหน้ากันทันที พรนางฟ้าพยายามโกหกพาทีว่าเธอเป็นญาติเควิน พาทีซึ่งรู้เรื่องบลูปรินซ์ดีที่สุดโมโหมาก สั่งให้บอดี้การ์ดลากพรนางฟ้าออกไป พรนางฟ้ารู้ตัวว่าจะทำงานยากขึ้นจึงปลอมตัวเป็นแองจี้ หลานสาวชลลัมภีร์เพื่อเข้าไปสัมภาษณ์วงบลูปรินซ์โดยอ้างว่าจะตีพิมพ์เรื่องทั้งหมดลงนิตยสารที่ประเทศเกาหลี การเข้าไปของพรนางฟ้าทำให้วงบลูปรินซ์ประทับใจเพราะเธอเป็นหญิงสาวสวย ฉลาด มากความสามารถและแก้ปัญหาให้บลูปรินซ์ได้ทันท่วงที ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคู่เต้นในโชว์ลีลาศของเควินที่ไม่มาซ้อม พรนางฟ้าก็มาช่วยซ้อมแทนเพราะเต้นลีลาศเป็น หรือเรื่องที่แฟนคลับบุกร้านอาหารในระหว่างที่บลูปรินซ์หนีเที่ยวจนข่าวรั่วพรนางฟ้าก็สามารถหาทางลัดพาทั้งสี่หนุ่มหนีรอดมาได้ ทั้งสี่คนจึงเริ่มให้ความไว้วางใจในตัวเธอ และเมื่อพาทีสอบสวนเรื่องทั้งหมดก็ได้รู้ว่าคนที่ทำให้ข่าวของบลูปรินซ์รั่วเพื่อแลกกับเงินก็คือ นาเดียร์ ผู้จัดการวงนั่นเอง พาทีเสียใจที่คนที่ไว้ใจอย่างนาเดียร์หักหลัง จึงขอให้พรนางฟ้า หรือที่ทุกคนรู้จักในนาม “แองจี้” มาทำหน้าที่ผู้จัดการวงคนใหม่ พรนางฟ้ารับงานนี้เพราะการเข้ามาอยู่ร่วมชายคาเดียวกับทั้งสี่หนุ่มทำให้เธอมีโอกาสสแกนเกย์บลูปรินซ์ได้มากขึ้น!

ทางด้านบัวบุหงาถูกพรนางฟ้าทิ้งให้สืบคดีจับ พันธิต ผู้อำนวยการสร้างหน้าใหม่ไฟแรงที่เพิ่งกลับมาจากเมืองนอกสด ๆ ร้อน ๆ บัวบุหงานัดเจอ อรนาฏ แม่ของพันธิตเพื่อรับคดี อรนาฏยื่นซองเงิน 500,000 บาทเพื่อเป็นค่าดำเนินการ และบอกว่าทางที่ง่ายที่สุด ในการสืบเกย์ลูกชายตัวเองคือแฝงตัวเข้าไปในกองถ่ายภาพยนตร์ทะเลลาเวนเดอร์ ของพันธิต บัวบุหงาหาหนทางแฝงตัวเข้าไปในกองถ่ายอย่างง่ายดายเพราะรู้จักกับ โดม ประทายซึ่งเป็นช่างแต่งหน้าของภาพยนตร์เรื่องนี้ และเป็นเพื่อนสนิทของพ่อบัวบุหงา ใช้เส้นสายช่วยให้บัวบุหงาได้เข้าไปเป็นตากล้องภาพนิ่งในกองถ่าย พันธิตเพียงเห็นหน้าบัวบุหงาก็ไม่พอใจ เพราะไม่เชื่อมั่นในความสามารถของตากล้องผู้หญิง คอยเป็นไม้เบื่อไม้เมาลับฝีปากดูถูกความสามารถเธอเสมอ ทำให้ บัวบุหงาแค้นและอยากหาหลักฐานมัดตัวพันธิตให้ได้โดยเร็ว เธอตามสืบพันธิตทุกฝีก้าว และเจอว่าพันธิตชอบแตะเนื้อต้องตัวผู้ชายในกองแถมยังสนิทสนมกอดคอกับเพื่อนซี้หนุ่มหล่ออย่าง วทันยู ที่ดูยังไงก็มีกลิ่นว่าพันธิตจะเป็นเกย์แน่นอน เมื่อเธอรายงานความคืบหน้าให้อรนาฏรู้ อรนาฏแทบเป็นลม เธอกลัวลูกชายคนเดียวจะเป็นเกย์เหมือนพ่อของเขาที่ทิ้งครอบครัวหนีไปแต่งงานกับผู้ชายที่อเมริกา อรนาฏจึงจ้างบัวบุหงาต่อให้ช่วยกีดกันพันธิตออกจากผู้ชายทุกคนและถ้าสามารถทำให้เขาเปลี่ยนใจมาชอบผู้หญิงได้จะมีโบนัสพิเศษ! บัวบุหงาเริ่มมีความหวังในชีวิตทันที บัวบุหงาพยายามหาสาว ๆ มายั่วยวนพันธิตแต่ไม่สำเร็จ จึงลงทุนเปลี่ยนโฉมมาดแมนจนกลายเป็นสาวสวยเปรี้ยวเพื่อกระชากใจพันธิตเพราะคิดว่าเขาคงชอบของแปลก และของแปลกตัวจริงต้องเป็นเธอเท่านั้น! พันธิตรรู้สึกดีกับบัวบุหงามากขึ้นแต่ก็ยังวางฟอร์มและปั่นหัวบัวบุหงาเล่นไม่เลิกทางด้านแพรพิณหลังจากที่ตกลงกับเพื่อน ๆ ว่าจะสืบคดี คุณหมอไทย คุณหมอลูกแหง่แห่งวังมัจฉาด้วยตัวเอง จากที่ผ่านมาเธอจะมีช่องว่างไม่ค่อยก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของหมอไทย แพรพิณเริ่มเข้าไปแทรกตัวในทุก ๆ กิจกรรมของหมอไทยเพื่อสืบอย่างใกล้ชิด และเจอกับ ชยุต เพื่อนสนิทของหมอไทยที่มาหาหมอไทยทุกเย็นเพื่อจะไปเล่นกีฬาด้วยกัน แพรพิณสังเกตว่าหมอไทยจะดีใจทุกครั้งที่ชยุตมาหา ทำให้เธอสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งสองคน แพรพิณจึงลงทุนตามหมอไทยและชยุตไปฟิตเนสทุกวัน ยิ่งสืบแพรพิณก็ยิ่งเห็นว่าหมอไทยสนิทกับชยุตแทบจะตัวติดกันตลอดเวลา แถมยังทำตัวเหมือนแฟนกัน แพรพิณเลยคิดว่าคู่นี้ต้องเป็นเกย์แน่นอน

แพรพิณเล่นโยคะฟลายกับชยุต แต่ด้วยความโก๊ะก็พลาดท่าตกลงมา และชยุตรับไว้ได้ แค่สบตาชยุตแพรพิณก็หัวใจเต้นแรง หมอไทยมาเห็นเข้าก็รีบมาดูอาการของชยุต แพรพิณยิ่งสงสัยมากขึ้นจึงหาทางตามทั้งสองคนไปสนามฟุตบอลกับพรนางฟ้าและบัวบุหงา เธอเห็นชยุตและหมอไทยมักจะเตะเนื้อต้องตัวกัน จึงหาทางเข้าไปแทรกกลางระหว่างทั้งคู่เสมอ จนกระทั่งวันหนึ่งพรนางฟ้าไปซาวน์น่าและเจอชยุตกับหมอไทยเข้าไปด้วยกันแพรพิณรีบตามมาจับผิดและเห็นทั้งสองคนออกมาด้วยกันอย่างเหนื่อยอ่อน แพรพิณเสียใจมากและเริ่มปักใจเชื่อว่าหมอไทยเป็นเกย์ และรู้สึกเสียใจขึ้นไปอีกเมื่อรู้ว่าชยุตก็น่าจะเป็นเกย์เช่นกัน เธอเริ่มสับสนในตัวเองว่าเธอจะคิดถึงชยุตทำไม

ในวันงานเลี้ยง 80 ปี ของ คุณหญิงย่านวลมณี แห่งวังมัจฉา มีแขกคุณหญิงคุณท่านมากมาย แพรพิณชวนบัวบุหงา พรนางฟ้าไปร่วมงานเพื่อช่วยหาหลักฐานยืนยันว่าหมอไทยกับชยุตรักกัน พรนางฟ้าแอบเอาไลออนซึ่งตกหลุมรักพรนางฟ้าไปร่วมงานด้วย โดยปลอมเป็นแขกในงานอย่างแนบเนียน และแล้วสิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อไลออนที่ไม่ได้แตะแอลกอฮอล์นาน เมาจนเผลอประกาศตัวว่าเขาคือ ไลออน แห่งบลูปรินซ์ และจับหมอไทยที่ยืนใกล้ ๆ มาจูบ สร้างความฮือฮาในงานและมีนักข่าวถ่ายภาพนี้ได้ โชคดีที่พรนางฟ้าขอร้องให้ชลลัมภีร์ช่วยปิดข่าวนี้ไว้ โดยอ้างว่าถ้าไม่ช่วยปิดข่าวก็จะไม่สืบเกย์วงบลูปรินซ์ต่อ ชลลัมภีร์ตกลง งานนี้พรนางฟ้าเรียกคะแนนความมั่นใจจากลูปรินซ์ได้อีกครั้ง แม้แต่พาทีจอมเฮี๊ยบก็ยังวางใจฝีมือของเธอมากขึ้นด้วย
ทั้งสามสาวกลับมารายงานความคืบหน้าของแต่ละคน ทุกคนดูเริ่มจะได้ข้อมูลมากขึ้น มีแพรพิณที่ยิ่งรู้ข้อมูลมากเท่าไหร่ก็ยิ่งช้ำใจมากเท่านั้น เพราะกลัวว่าอันนาจะถูกเกย์หลอกให้เสียใจเหมือนกับที่ตนเคยโดนมาในอดีต แต่ทุกครั้งที่แพรพิณเข้าไปสืบเรื่องหมอไทยก็ยิ่งได้ใกล้ชิดกับชยุตมากขึ้นทุกที เพราะชยุตรู้สึกสงสัยในพฤติกรรมแปลก ๆ ของแพรพิณ จึงเฝ้าดูแพรพิณและเอาตัวเข้าไปใกล้ จนเริ่มจะกลายเป็นความรัก เช่นเดียวกับแพรพิณที่รู้สึกไม่ต่างจากชยุต แต่ก็กลัวทุกคนจับได้ว่าเธอเริ่มชอบชยุตเข้าให้แล้วด้านบัวบุหงาที่พยายามกีดกันพันธิตออกจากผู้ชายทุกคน ได้ใกล้ชิดพันธิตก็เริ่มหวั่นไหว เริ่มตั้งคำถามว่าตัวเองชอบเกย์รึเปล่า เธอพยายามห้ามใจแต่ยิ่งห้ามเท่าไหร่ก็ห้ามไม่อยู่ ด้านพรนางฟ้าที่ต้องอยู่ใกล้ชิดกับพาทีและวงบลูปรินซ์มากขึ้นเริ่มรู้สึกถึงพลังเกย์อะไรบางอย่าง จากตอนแรกที่คิดว่า ไลออนกับเควินจะเป็นคู่จิ้นเกย์กันแต่กลับเห็นโมเม้นพ่อแง่แม่งอนของเควินกับพาทีตลอดเวลาเธอเริ่มสืบพาทีมากขึ้นจนพาทีเริ่มสงสัย

ด้านพาทีเองก็แอบจับตาพรนางฟ้าทุกฝีก้าว แล้วใช้โอกาสที่จะมีงานปาร์ตี้ฉลองความสำเร็จบลูปรินซ์เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจของพรนางฟ้า โดยเขาและพรนางฟ้าจะเป็นผู้จัดงานแค่สองคน ในงานนี้มีผู้เกี่ยวข้องมาร่วมงานด้วยทั้งหมดไม่เว้นแม้กระทั่งพันธิต บัวบุหงา และ แพรพิณ รวมถึงสปอนเซอร์ของวงอย่างคลินิกเสริมความงามของหมอไทย แม้กระทั่งพ่อเต่าก็ขอแอบตามเข้ามาด้วย

ในคืนนั้นเองพาทีมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับพรนางฟ้าตลอดการจัดงาน ทำให้ทั้งคู่เริ่มหวั่นไหวและเริ่มมีความรู้สึกดี ๆ ให้กัน โดยทั้งหมดอยู่ในสายตาของไลออน ไลออนที่แอบชอบพรนางฟ้า จึงถือโอกาสดึงพรนางฟ้ามาสารภาพรักและขอพรนางฟ้าเป็นแฟนเพื่อตัดหน้า พรนางฟ้าอึ้งทำตัวไม่ถูกไลออนจึงจับจูบทันที โดยไม่รู้ว่ามีปาปารัซซี่แอบถ่ายภาพไปแล้ว! ซึ่งในภาพเห็นแต่ไลออนไม่เห็นพรนางฟ้า พรนางฟ้าสับสนแต่ก็ใช้ไหวพริบถ่วงเวลาโดยการยื่นข้อเสนอให้ไลออนช่วยสืบเกย์ในวงให้หน่อย ถ้าไลออนสืบได้พรนางฟ้าจะยอมตกลงเป็นแฟนไลออนจึงตอบตกลง ด้านแพรพิณที่ติดอยู่ในห้องน้ำด้วยความซุ่มซ่ามพยายามร้องให้คนช่วยจนหมดแรง ชยุตมาได้ยินก็รีบผลักประตูห้องน้ำไปช่วยเธอ แพรพิณเห็นชยุตก็ดีใจมาก ทั้งสองคนชวนกันหนีออกไปจากงาน เนื่องจากทั้งคู่ไม่ชอบงานปาร์ตี้เสียงดัง คืนนั้นทั้งคู่มาเดินเล่นชมแสงไฟยามค่ำคืน ชยุตที่รู้สึกดีกับแพรพิณมานานพยายามซ่อนความรู้สึกไว้ ส่วนแพรพิณก็พยายามตอกย้ำตัวเองว่าชยุตเป็นเกย์เพื่อไม่ให้ชอบเขาไปมากกว่านี้

ภายในงานพ่อเต่าแต่งหญิงแถมชวนพวกเพื่อน ๆ มาโชว์ร้องเต้นอย่างสนุกสนาน ทำให้บัวบุหงาโมโหพ่อที่ทำให้อับอายขายหน้า เพราะทุกครั้งที่บัวบุหงาเห็นพ่อแต่งหญิง ก็ยิ่งตอกย้ำเรื่องที่แม่ทิ้งตนไปเพราะทนไม่ได้ที่เห็นพ่อแต่งหญิง และเป็นเกย์จนครอบครัวแตกแยก บัวบุหงาจึงต้องรับหน้าที่เป็นหัวหน้าครอบครัว ต้องทำงานในบ้านทุกอย่าง ตั้งแต่กวาดบ้านยันซ่อมไฟ พันธิตรู้สึกศรัทธาในตัวบัวบุหงามากขึ้น จึงเล่าเรื่องตัวเองที่พ่อของเขาทิ้งครอบครัวหนีไปแต่งงานกับผู้ชายที่อเมริกา เขาก็โดนเพื่อนล้อมาตลอด แถมยังโดนแม่คอยจับผิดทุกฝีก้าวทำให้เขาอึดอัดไม่เชื่อฟังแม่ แต่พ่อเต่าแม้จะเป็นกะเทย แต่ก็ยังรักแม่และซื่อสัตย์ต่อแม่ของบัวบุหงา แถมดูแลครอบครัวเป็นอย่างดี ให้อิสระแก่ชีวิตบัวบุหงาทุกอย่าง บัวบุหงาได้ฟังก็ร้องไห้และกอดพันธิตแน่น ทั้งสองคนรู้สึกดีต่อกันอย่างมาก

ทางด้านพรนางฟ้าหลังจากปาปารัซซี่แอบถ่ายภาพเธอกับไลออนจูบกัน ทำให้บลูปรินซ์โดนกระแสข่าวดังจนเธอทะเลาะกับพาทีอย่างหนัก แม้ในรูปข่าวจะดูไม่รู้ว่าสาวปริศนาเป็นใคร ทำให้พรนางฟ้าพอใช้ชีวิตในสังคมได้บ้าง ไลออนแม้จะเป็นข่าวดังแต่ก็รู้สึกดี เมื่อเห็นพาทีกับพรนางฟ้าทะเลาะกันหนัก เพราะมันทำให้เขามีโอกาสในตัวพรนางฟ้ามากยิ่งขึ้น ไลออนรีบทำคะแนนพิชิตหัวใจเธอด้วยการตามสืบเควินกับจุงเบ เพราะเขาสงสัยมานานว่าทั้งสองคนเป็นแฟนกัน ไลออนแสร้งออกไปข้างนอกและแอบกลับเข้ามา เขาย่องไปที่ห้องนอนของจุงเบเจอเควินกับจุงเบจูบกัน ไลออนถ่ายรูปไว้และรีบส่งให้พรนางฟ้า พรนางฟ้าช็อกมาก รีบส่งรูปไปในกรุ๊ปไลน์จีสแกนทันที

พรนางฟ้าทะเลาะกับพาทีอย่างหนักจนโดนพาทีลากขึ้นรถไปทะเลกลางดึก พาทีพาพรนางฟ้ากลับมาที่หมู่บ้านชาวประมงซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขา ที่นั่นพรนางฟ้าพบ ลุงอิน ลุงของพาทีและรู้ความจริงว่าพาทีเป็นพี่ของเควิน ทั้งสองคนเคยเป็นเด็กชาวประมงที่ต้องดิ้นรนต่อสู้ เพื่อให้ได้เข้าสู่วงการเพลง ลุงอินเล่าให้ฟังว่าพาทีรักน้องมาก ทำเพื่อน้องได้ทุกอย่าง แถมเงินที่ทั้งสองคนได้มาก็มาช่วยเหลือญาติ ๆ ทุกคนในหมู่บ้านเพราะยากจนพรนางฟ้ารู้สึกรักและศรัทธาในตัวพาทีมากขึ้น และตัดสินใจจะไม่แฉเรื่องเกย์ของเควินกับจุงเบเพราะอยากให้วงบลูปรินซ์ดังต่อไป

ในขณะที่กองถ่ายภาพยนตร์ทะเลลาเวนเดอร์ก็เกิดเรื่องขึ้น เมื่อจู่ ๆ อรนาฏรู้ว่าบัวบุหงาคนที่ตนจ้างให้สืบเกย์พันธิตนั้น เริ่มจะมารักลูกชายของตนจริงจัง แถมพันธิตก็ยังดูว่าจะรักบัวบุหงาจริง ๆ ซะด้วอรนาฏจึงตัดสินใจเปิดเผยเรื่องที่จ้างบัวบุหงามาสืบเรื่องพันธิตออกมา พันธิตเสียใจมากและไล่บัวบุหงาออกจากกองถ่าย พันธิตทะเลาะกับอรนาฏ จนอรนาฏเลิกสัญญาว่าจ้างทั้งหมดกับบัวบุหงาเช่นกัน บัวบุหงาเสียใจมากร้องไห้กลับมาที่บ้าน เพราะไม่มีงานและไม่มีเงิน เมื่อมาถึงก็เจอใบแจ้งหนี้จะยึดบ้านเพราะเธอค้างชำระมาหลายงวดบัวบุหงาทรุด นั่งร้องไห้ที่หน้าบ้าน บัวบุหงาเสียใจมากบัวบุหงาร้องไห้เปิดมือถือจะโทรหาเพื่อน แต่เห็นพรนางฟ้าส่งอะไรบางอย่างมากรุ๊ปไลน์จึงเปิดดู เมื่อเห็นเป็นรูปเควินกับจุงเบจูบกัน ก็ดีใจที่ได้หลักฐานชิ้นสำคัญมา จึงรีบส่งให้ชลลัมภีร์โดยพลการเพราะบัวบุหงาอยากได้เงินมาใช้หนี้ให้เร็วที่สุด รุ่งขึ้นข่าวฉาวของเควินและจุงเบแห่งวงบลูปรินซ์เป็นคู่รักกันดังไปทั่วประเทศ ทำให้วงบลูปรินซ์ถูกยกเลิกงานพรีเซ็นเตอร์โฆษณา ยกเลิกคอนเสิร์ต และภาพยนตร์ทะเลลาเวนเดอร์ของพันธิตถูกเลื่อนฉายไปก่อนเพราะเรื่องราวลุกลามจนเป็นใหญ่โตบัวบุหงารู้เรื่องทั้งหมดก็รู้สึกผิดในสิ่งที่ตัวเองทำ สิ่งที่เธอทำทำให้คนอื่นพังพินาศ แต่เธอก็ยังอยากได้เงินเพื่อช่วยที่บ้าน เมื่อเธอไปทวงเงินจากชลลัมภีร์กลับโดนชลลัมภีร์หักหลัง ไม่ยอมจ่ายเงินและปิดเครื่องหนี บัวบุหงาเครียดมาก พรนางฟ้า และ แพรพิณ ไม่พอใจที่บัวบุหงาตัดสินใจเอง ทำให้เรื่องราวเลวร้ายลง
 
บัวบุหงาไม่คิดว่าเพื่อนจะโทษตนอยู่ฝ่ายเดียว ในขณะที่ตนอ่อนแอและต้องการเพื่อน แต่กลับไม่มีใครเข้าใจและอยู่เคียงข้างเธอ ความสัมพันธ์ของสามสาวกลับสะบั้นลง แพรพิณเห็นบัวบุหงาทะเลาะกับพรนางฟ้า ก็ยิ่งเสียใจโทษว่าเป็นเพราะบริษัทจีสแกน ที่รับสืบเกย์ของพรนางฟ้าที่เป็นจุดเริ่มต้นของความวุ่นวายทั้งหมดนี้พาทีสืบรู้ว่าแท้ที่จริงแล้วแองจี้ หรือพรนางฟ้า ผู้จัดการคนเก่งของวงบลูปรินซ์ เป็นนักสืบที่ถูกชลลัมภีร์จ้างมาเพื่อทำลายทุกคนเพื่อแลกกับเงินก้อนโต พาทีผิดหวังเสียใจมากเหมือนถูกคนที่รักทรยศหักหลังไม่ต่างจากสี่หนุ่ม เควิน จุงเบ คฑา และไลออนที่ผิดหวังเสียใจมาก ที่ถูกพรนางฟ้าหลอกใช้เป็นเครื่องมือในการสืบหาเกย์เพื่อทำลายเพื่อนสมาชิกในวง พาทีและสี่หนุ่มจึงคิดแผนดัดหลังพรนางฟ้าเพื่อแก้แค้น และไล่พรนางฟ้าออกจากชีวิตของทุกคนพรนางฟ้าเสียใจ เพราะชีวิตพังทลาย และสูญเสียทุกอย่าง ทั้งเพื่อนรักสองสาวอย่างบัวบุหงา และแพรพิณเสียผู้ชายที่เธอรักอย่างพาที แถมยังทำลายสี่หนุ่มบลูปรินซ์ โดยที่เธอก็ไม่คิดว่าเรื่องราวจะเลวร้ายได้ขนาดนี้ และคนที่ต้องรับผิดชอบเรื่องนี้ก็คือ “ชลลัมภีร์” คนที่ว่าจ้างเธอ แถมหักหลังเธออย่างเจ็บปวด พรนางฟ้าต้องหาทางแก้ไขเรื่องทุกอย่างที่เกิดขึ้นด้วยตัวเอง เพื่อให้ได้เพื่อน และคนที่รักกลับคืนมา เธอจะทำอย่างไร จะสำเร็จหรือไม่ต้องติดตาม?

“สุดท้ายทุกคู่จะสมหวังในความรักหรือไม่ เมื่อพวกเธอต่างก็ได้เรียนรู้แล้วว่าความเชื่อใจเป็นสิ่งสำคัญในความรัก และความรักก็ไม่เคยแบ่งเพศเช่นกัน”

คาแรกเตอร์ตัวละคร "สายลับจับแอ๊บ"

พาที โปรดิวเซอร์หนุ่มมาดขรึมของวงบลูปรินซ์ นิ่ง พูดน้อย คิดอะไรตลอดเวลา จนเหมือนเป็นผู้ชายเย็นชาแต่แท้จริงแล้วเขาเพียงแค่ซ่อนความรู้สึกบางอย่างเอาไว้ พาทีเป็นคนสู้ชีวิตและกว่าจะมาถึงวันนี้ได้ ต้องผ่านอะไรมาเยอะเขาปลุกปั้นบลูปรินซ์มากับมือ พาทีจึงเข้มงวดกับทุกภาพลักษณ์ของวงบลูปรินซ์ จนทำให้บางครั้งศิลปินและทีมงานอึดอัด แล้วยิ่งทำให้เขาต้องวางแผนทุกอย่างซับซ้อนขึ้นเมื่อมีพรนางฟ้า ปริศนาที่ไม่รู้ประสงค์ดีหรือร้ายกับวงบลูปรินซ์เข้ามาในชีวิต

พรนางฟ้า อดีตครีเอทีฟมือหนึ่งของวงการโฆษณา สวย เก่ง มั่นใจ อยากทำอะไรทำเลยไม่คิดหน้าคิดหลังจนผลที่ตามมามักจะพังไม่เป็นท่าอยู่เสมอ ออกจะโก๊ะในสายตาคนอื่น ทั้งชีวิตพรนางฟ้าโดนเกย์หลอกเป็นแฟนมาแล้วนับไม่ถ้วน จนชีวิตพังเสียการเสียงาน ประสบการณ์แสกนเกย์ที่ผ่านมา รวมกับความแค้นฝังใจและต้องการเอาชนะเกย์ชั่วทั้งหลาย ทำให้เธอตัดสินใจเปิดบริษัทรับแสกนเกย์โดยใช้ชื่อว่า จี-แสกน

ชยุต หนุ่มการตลาด ปากหวาน เสน่ห์แรง ความขี้เล่นของเขาทำให้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายต่างหลงคารม บางครั้งก็ไม่สามารถรู้ได้ว่าที่เขาเล่น ๆ อันไหนจริง อันไหนแกล้งกันแน่ ชยุตเป็นเป็นเพื่อนรักกับหมอไทย ร่วมหุ้นเปิดคลินิกความงาม เพราะความสนิทสนมที่ดูเกินกว่าเพื่อนทำให้แพรพิณสงสัยในความสัมพันธ์ พยายามแอบสืบและดูพฤติกรรมของเขา แต่อย่าคิดว่าคนอย่างชยุตจะรู้ไม่ทัน

แพรพิณ ติวเตอร์ภาษาอังกฤษ Perfectionist เป๊ะในทฤษฎี แต่ล่มในทางปฏิบัติ เวลากลัวหรือทำอะไรผิดมักฟอร์มจัด วางมาด ชอบทำตัวเป็นครูอยู่เสมอ แม้กระทั่งเวลาอยู่กับเพื่อนรักอย่าง พรนางฟ้า และ บัวบุหงาแพรพิณกำลังสงสัยว่า หมอไทยที่เหมือนเกย์แฟนของอันนาหลานสาวของเธอ จะเป็นคู่ขาอยู่กับ ชยุต เพื่อนของเขาเธอจึงตัดสินใจร่วมบริษัท จี-แสกน กับพรนางฟ้าและบัวบุหงาเพื่อให้ทั้งสองร่วมสืบหาความจริง เพื่อให้ชีวิตรักของอันนาราบรื่น

พันธิต ผู้กำกับภาพยนตร์หน้าใหม่ที่เพิ่งเรียนจบจากนิวยอร์ก ลูกชายคนเดียวของดาราสาวสองพันปีอย่างอรนาฏ เขาหล่อเข้ม กวนประสาท ประชดประชัน ชอบพูดเหมือนด่าแต่จริง ๆ แล้วหวังดี พันธิตรไม่ถูกกับแม่ตั้งแต่เด็ก ๆ เพราะแม่ชอบมาบังคับให้ทำนู่นทำนี่โดยเฉพาะกิจกรรมแมน ๆ ทั้งหลายแหล่ที่แม่ มักจะสรรหามาให้ทำเพราะกลัวว่าพันธิตรจะเป็นเกย์เหมือนพ่อของเขา พันธิตรชอบประชดใส่นักข่าวว่าตัวเองเป็นเกย์เพราะหมั่นไส้แม่จนกระทั่งเขาอยากเลิกประชดแม่แล้วเมื่อได้พบกับบัวบุหงา ผู้หญิงห้าวที่ทำให้เขาหวั่นไหวนั่นเอง

บัวบุหงา ช่างภาพสุดห้าวรุ่นพี่ในวงการ ประจำหนังสือนู้ดเกย์ชื่อดังอย่าง Latitude ใจร้อน โมโหง่าย มุทะลุคิดเร็วทำเร็ว บางครั้งเจรจากันไม่รู้เรื่องทางออกของเธอคือการใช้กำลังสถานเดียว บัวบุหงาใช้ชีวิตอยู่กับพ่อเต่ากันสองคน เธอมักโดนล้อเรื่องเพศอยู่เสมอ ทั้งพ่อที่เป็นตุ๊ดทั้งเธอที่คล้ายทอม แต่เธอก็ไม่เคยเอามาเป็นปมด้อยชีวิตเธอต้องโดนรุ่นน้องช่างภาพหน้าใหม่แย่งงาน จนรายได้ไม่ค่อยมี แถมพ่อสร้างหนีสิ้นมหาศาลไว้ให้ต้องรับผิดชอบ เธอจึงตัดสินใจทำบริษัท จี-แสกน กับพรนางฟ้า
หมอไทย หมอความงามดีกรีคุณชายแห่งวังมัจฉา หลานรักของคนเดียวของคุณหญิงย่านวลจันทร์ เขาถูกเลี้ยงมาอย่างดีเพียบพร้อมไปด้วยทาสบริวาร เจ้าสำอาง เรียบร้อย และพูดคะขาตามฉบับคุณชาย แถมยังชอบดูแลตัวเองเป็นพิเศษทั้งใบหน้าที่หล่อสะอาด ได้เพื่อนรักชยุต เป็นเทรนเนอร์ฟิตหุ่นให้ เพราะแบบนี้นี่เองแพรพิณน้าสาวของอันนาคู่หมั้นคนรักของหมอไทย จึงไม่ไว้ใจในความแมนของเขาจนต้องออกปฏิบัติการณ์สืบ

อันนา หลานสาวของแพรพิณ เรียนมหาวิทยาลัยปีสุดท้าย อายุห่างกับแพรพิณไม่มากจนคบเหมือนพี่น้องกันอันนาเป็นลูกสาวคนเดียวของแพทย์หญิงนภิส เพื่อนรุ่นพี่ของหมอไทย อันนารักและชื่นชมหมอไทยมากจนคบเป็นแฟนกัน แต่เมื่อมีแพรพิณมายุยงว่าหมอไทยเป็นเกย์ อันนายังไม่เชื่อจนยอมแพ้หลักฐานที่แพรพิณไปสรรหามา

ไลออน หนึ่งในสมาชิกวงบลูปรินซ์ บอยแบนด์ไอดอลของทุกคน ทั้งหน้าตาดี ขี้เล่น ร้องเพลงเพราะ เต้นเก่งนอกจากนี้เขายังถูกแฟนคลับยกให้เป็นคู่จิ้นกับเควินอีกด้วย เบื้องหน้าดูเป็นคนโอบอ้อมอารี ใจดี แต่แท้จริงแล้วใครจะรู้ว่าเขาเอาแต่ใจ ขี้โวยวาย ชอบสร้างปัญหาตลอด นอกจากนั้นไลออนยังเกลียดพาทีที่ชอบมายุ่มย่ามในชีวิตเขารวมถึงพรนางฟ้าผู้หญิงที่เขารักอีกด้วย

เควิน แร็ปเปอร์วงบลูปรินซ์ สไตล์ฮิปฮอป เวลาอยู่บนเวทีเป็นคนพูดจาคมคาย เสี่ยว เรียกเสียงกรี๊ดแฟนเสน่ห์แรงมัดใจสาว ๆ แต่จริง ๆ เป็นคนพูดน้อย ยิ้มยาก ในหัวดูคิดอะไรอยู่เสมอ ชอบเผยสายตาเศร้า ๆเหมือนมีความในใจที่อยากจะบอกแต่ก็ไม่สามารถบอกใครได้ เควินจะแก้ปัญหาโดยการไปบอกพาทีพี่ชายแท้ ๆที่ไม่มีใครรู้อยู่เสมอ

จุงเบ หนุ่มหน้าตี๋เพียงคนเดียวในวง เป็นคนพูดน้อย ขี้อาย และมีรอยยิ้มสะกดใจสาวน้อยสาวใหญ่ เขาเป็นตัวช่วยเรียกเสียงกรี๊ดให้กับบลูปรินซ์มากมายทีเดียว จุงเบมีความลับมากมายที่ต้องเก็บซ่อน และ คนที่ดันมาล่วงรู้ความลับของเขาก็คือ แพรพิณ

คฑา สมาชิกวงบลูปรินซ์เป็นพี่คนโตมากความสามารถ แต่กลับไม่ได้เป็นหัวหน้าวง เพราะคฑามีนิสัยเลือดร้อนมุทะลุ แถมยังหาเรื่องกันคนอื่น ๆ ในวง พาทีกลัวจะมีปัญหาจึงไม่ให้มีบทบาทอะไรมาก แต่ที่เก็บเอาไว้ เพราะความเก่งด้านดนตรี ความสามารถในการแต่งเพลง คฑาจึงแค้นพาทีอยู่เสมอเหมือนตนกำลังถูกหลอกใช้

ปันปัน น้องสาวของพรนางฟ้า วัยรุ่นใจดี โลกสวย มองโลกในแง่ดี เป็นแฟนคลับตัวยงของบลูปรินซ์ รู้ทุกความเคลื่อนไหว รักจนสามารถเอาชีวิตแลกแทนได้ พรนางฟ้ามักมาค้นข้อมูลจากปันปันอยู่เสมอ ๆ

นาเดียร์ ผู้จัดการวงบลูปรินซ์ เป็นคนชอบจัดการ จู้จี้จุกจิก หน้าที่คือช่วยดูแลจัดการเรื่องคิวของหนุ่ม ๆบลูปรินซ์ และกันแฟนคลับที่พยายามเข้าถึงตัวสี่หนุ่ม แต่สุดท้ายทะเลาะกับพาทีจนเป็นเรื่องราวใหญ่โตจนโดนไล่ออก และ พรนางฟ้าก็มาทำแทน
วทันยู เพื่อนสนิทของพันธิตรที่เรียนฟิล์มจากนิวยอร์คด้วยกัน วทันยูเป็นหุ่นดี ปากหมา ขี้เล่น ชอบจิกกัดทุกอย่างบนโลกจึงสนิทกับพันธิตรได้ไม่ยาก ทั้งสองเป็นคนไทยเพียงไม่กี่คนในโรงเรียน ทำให้ทั้งสองต้องจับคู่ทำงานด้วยกันตลอด การเรียนทำให้สองคนนี้รักกันมากและเล่นกันแบบถึงเนื้อถึงตัว และยิ่งทำให้นักข่าวมุ่งประเด็นการเป็นคู่เกย์ของสองคนนี้ทันที

แมกซี่ ตรีชวา กะเทยมิสทิฟฟานี่ เพื่อนรักพ่อเต่า ถ้ารักใครก็รักอย่างสุดหัวใจ ผู้หญิงแพ้ความสวยให้เธอมามากมาย เธอแอบชอบวทัญญูอยู่เพราะนอกจากจะเป็นมิสทิฟฟานี่แล้วยังรับจ๊อบนางเอกอยู่ในกองถ่ายอีกด้วยสมัยก่อนใครจะรู้ว่าตรีชวาเคยเป็นผู้ชาย และเป็นรักแรกที่หักอกพรนางฟ้าด้วย

กุ๊กกิ๊ก นักเรียนสอนพิเศษของแพรพิณ ลูกสาวของเจ๊โดมช่างแต่งหน้าประจำกองถ่าย ร่าเริง สดใส ชอบเรียนภาษาอังกฤษมาก ออกเสียงภาษาอังกฤษ อย่างชัดถ้อยชัดคำเสมอ

ญี่ปุ่น นักเรียนเด็กเหนือ สอนพิเศษของแพรพิณ ร่าเริง สดใส เป็นกระเทยบัดดี้ของกุ๊กกิ๊ก ชอบเรียนภาษาอังกฤษมาก แต่ก็ชอบแต่งหน้าในเวลาเรียน เป็นตุ๊ดหัวโปกเช่นเดียวกันกับกุ๊กกิ๊ก และมักจะชอบเอาผ้าพันคอมาทำเป็นผมยาวเสมอ
จิ๋วจิ๋ว เด็กแว่นนักเรียนสอนพิเศษของแพรพิณ เจ้าแผนการหน้าตาเนิร์ด ๆ นิสัยร่าเริงสดใส แฟนคลับตัวยงของบลูปรินท์ สนุกสนานกับการไปผจญภัยร่วมเป็นนักสืบกับทีม จี-สแกน

ต้อย และ ติ่ง ดูโอ้หัวหน้าแฟนคลับของบลูปรินซ์ หรือที่เรียกว่า BPC (Blue Prince Club) เทิดทูนบูชาบลูปรินซ์ยิ่งกว่า สิ่งอื่นใด อ่อนไหว และขี้โมโห เป็นตัวกลางที่คอยติดต่อสื่อสารกับนาเดียร์ และแฟนคลับอื่น ๆทุกคน

ผู้กำกับภาพยนตร์ คิด ชายหนุ่มนิวยอร์คเกอร์เพิ่งกลับจากเมืองนอกเพื่อมากำกับภาพยนตร์ทะเลลาเวนเดอร์ ที่มีวงบลูปรินท์เป็นนักแสดงรับเชิญ เป็นผู้ชายแท้ ๆ ที่ต้องตกลงมาในวังวนทีมงานเกย์ ตุ๊ดทอมและไม่ปรากฏ เพศสภาพ แต่คิดก็สามารถกำกับงานภาพยนตร์จนจบไปได้

ชลลัมภีร์ เจ้าของนิตยสารกรี๊ดบันเทิง เป็นอีกคนหนึ่งที่มีอิทธิพลในวงการบันเทิง เก่ง เจ้าแผนการ และซ่อนความเจ้าเล่ห์ไว้ภายใต้รอยยิ้มใจดีอยู่เสมอ ชลลัมภีร์ทำทุกอย่างเพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง เป็นคนจ้างพรนางฟ้าให้สืบเกย์วงบลูปรินซ์เพื่อทำข่าวทำลายชื่อเสียงนั่นเอง

หมอนภิส คุณหมอคุณแม่ยังสาวของอันนา พี่สาวของแพรพิณ เป็นหมอเด็กอารมณ์ดี เป็นเพื่อนรุ่นพี่ของหมอไทย รู้จักกับหมอไทยมาตั้งแต่หมอไทยยังเป็นหมออินเทิร์น เป็นคนมองโลกสวย มีอารมณ์ขัน ดีใจที่ลูกสาวอันนาเป็นคนรักของหมอไทย

พ่อเต่า พ่อกะเทยของบัวบุหงา ไม่แต่งหญิงและมีหนวด เป็นคนใจดี ยิ้มเก่ง หัวเราะง่าย และไม่คิดอะไรมากจึงทำให้ถูกหลอกจากเด็กผู้ชายอยู่บ่อย ๆ พ่อเต่าและบัวบุหงารักและสนิทกันมากจน พูดคุยกันทุกเรื่อง เขาดีใจที่ลูกสาวตัวเองรับได้ที่เขาเป็นกระเทย แต่ลึก ๆ แล้วก็รู้ว่าบัวบุหงาคงอยากให้เขาเป็นเหมือนพ่อคนอื่นทั่วไป

คุณหญิงย่านวลจันทร์ คุณหญิงย่าแห่งวังมัจฉา ผู้ดีเก่าสืบต้นตระกูลจากรัชกาลที่ 5 เป็นคนหัวโบราณ นุ่มนวลใจเย็น แต่เจ้า แผนการ รักหลานมากจนตัดสินใจเลือกทางเดินชีวิตของหลานด้วยตัวเอง เธอเลี้ยงดูหลานชายตัวเองเป็นอย่างดี และหวังจะให้หมอไทยแต่งงานกับผู้หญิงคนที่เธอเลือกให้ คุณย่านวลจันทร์ชอบแพรพิณมากและหวังจะให้แพรพิณแต่งงานกับหมอไทย แต่หมอไทยยังไม่พร้อม ทำให้คุณย่ากังวลใจกลัวว่าหมอไทยจะเป็น เกย์

อรนาฏ แม่ของพันธิตร ดาราสาวสองพันปี คิดมาก ขี้กังวล และห่วงภาพลักษณ์ของตัวเองเหนือสิ่งอื่นใด อรนาฏมีปมฝังใจเรื่องเกย์มากเพราะว่าสามีของเธอ ทัตเทพ อดีตพระเอก ดาวรุ่งในยุคเดียวกัน อรนาฏมารู้ความจริงว่าทัตเทพเป็นเกย์ ภายหลังจากที่เธอมีลูกแล้วและที่ช็อกไปกว่านั้นคือคู่ขาของทัตเทพดันมาเป็น ป้าวอ ผู้จัดละครที่เธอรักและเคารพมาก อรนาฏไม่อยากให้ลูกชายเป็นอย่างพ่อจึงเลี้ยงดูพันธิตรมาอย่างเคร่งครัด แต่ดูเหมือนพันธิตรจะไม่เข้าใจความห่วงใยของเธอเลย

รายชื่อนักแสดงละคร “สายลับจับแอ๊บ”
บอย - ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ รับบท พาที
แพทริเซีย - ธัญชนก กู๊ด รับบท พรนางฟ้า (จี-สแกน)
อ้วน - รังสิต ศิรนานนท์ รับบท ชยุต
ซีน - ภัสธรากรณ์ บุษราคัมวดี รับบท แพรพิณ (จี-สแกน)
ภณ - ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ รับบท พันธิต
ซีน -ปัณณ์ญาณัช จิรโรจน์ธนเกษม รับบท บัวบุหงา (จี-สแกน)
แก๊ป - จักริน ภูริพัฒน์ รับบท ไลออน (บลูปรินซ์)
เจมส์ - ภูวดล เวชวงศา รับบท เควิน (บลูปรินซ์)
ท๊อป - สุทธิรักษ์ ตั้งสุทธิชัย รับบท จุงเบ (บลูปรินซ์)
ยุ่น - ณัฐพล วงศาวณิชชากร รับบท คฑา (บลูปรินซ์)
กิจ - กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์ รับบท หมอไทย
ดาร์ลิ่ง - อารดา อารยวุฒิ รับบท อันนา
วิน - มาวิน ทวีผล รับบท ชลลัมภีร์
ต่าย - เพ็ญพักตร์ ศิริกุล รับบท อรนาฏ
รงค์ - จาตุรงค์ พลบูรณ์ รับบท พ่อเต่า (พ่อของบัวบุหงา)
อ้วนรีเทิร์น - อนันต์ เสมาทอง รับบท เจ๊โดม
จีจี้ - ชลธิชา เที่ยงธรรม รับบท เฌอเบลล์
ส้วม - สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์ รับบท ภาคภูมิ
ต้น - อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา รับบท กรณ์ (ประธานจีพีเร็คคอร์ด)
อิ๊บ - ภารุจีร์ เข็มสวัสดิ์ รับบท หมอนภิส (แม่อันนา)
นิด - ศันสนีย์ สมานวรวงศ์ รับบท คุณหญิงย่านวลมณี
น้ำฟ้า - ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ รับบท ปันปัน
แก้ว - กรวีร์ พิมสุข รับบท นาเดียร์
จัสติน อกัสติน รับบท วทันยู
ทศ - ทศพล ศิริวัฒน์ รับบท คิด (ผู้กำกับภาพยนตร์)
เฟรม - วรณัน นลัทวรสกุล รับบท แมกซี่ ตรีชวา
พิชญ์ - วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์สกุล รับบท เจเจ (มิลเลนเนียมบอย)
เอ็มดี - ณัฐพงศ์ พิบูลย์ธนเกียรติ รับบท พิช (มิลเลนเนียมบอย)
พิม - สุวภัทร เตชะวิริยะวงศ์ รับบท กุ๊กกิ๊ก
ฟลุ๊ค - พงศธร ศรีปินตา รับบท ญี่ปุ่น
ไกด์ - สุทินา เหล่าอำนวยชัย รับบท จิ๋วจิ๋ว
แตงกวา - ประภาพรรณ สุธิราวุธ รับบท ต้อย
แนนซี่ - ดารินา บุญชู รับบท ติ่ง
เบส - เอกวัฒน์ นิรัตน์วรปัญญา รับบท โอ๊ต (ทะเลลาเวนเดอร์)
ทะเล สงวนดีกุล รับบท ซินเซียร์ (ทะเลลาเวนเดอร์)
เอ - พศิน เรืองวุฒิ รับบท ทัตเทพ (พ่อพันธิต)
กล้วย เชิญยิ้ม รับบท ลุงอิน
เจเน็ต เขียว รับบท แม่ของบัวบุหงา
ณัฐชา เจกะ รับบท ลิซ่ากำลังโหลดความคิดเห็น...