xs
xsm
sm
md
lg

หมอผี ตอนที่ 5-8

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อละครหมอผีตอนที่ 5 “เสือสมิง” (ตอนที่1)
ออกอากาศวันจันทร์ที่26 ธันวาคม 2559 เวลา22.00น.ทางPPTV HD ช่อง 36

เจน (ธันย์ชนก สายสวัสดิ์)ชวน จ้อน (โจนาธาน แซมซัน) มหาเนิร์ด (ธนฉัตร ตุลยฉัตร) ไท (พสุพล โพธิ์เจริญ)และ มิ้ว(ณัชชาภัทร แสงฤทธิ์) ไปดูปอบที่บ้านร้าง แต่กลับพบวัวถูกฆ่าตายแทน มหาเนิร์ดกับจ้อนมั่นใจว่าเป็นฝีมือของเสือ ออสก้า(ศิริปัญญา จันทิหล้า) โกรธที่มิ้วหันไปคบกับไทแทนที่จะเป็นเขา และในวันนั้นออสก้าก็ถูกทำร้ายแผลเหมือนถูกกรงเล็บของเสือ พ.ต.ท. ศักดา (จิราวัฒน์วชิรศรัณย์ภัทร)พบศพผู้ตายมีลักษณะเหมือนถูกเสือตะปบและยังพบรอยเท้าเสือขนาดใหญ่บริเวณที่เกิดเหตุ อาจารย์วิเศษ (วสุ แสงสิงห์แก้ว)และลูกทีมช่วยกันปิดคดีนี้อีกครั้ง เพราะเป็นคดีสะเทือนขวัญ มีข่าวเรื่องเสือสมิงออกอาละวาดรัตติกาล (พิชญ์นาฏ สาขากร) สงสัยในตัวไทเลยขอไปที่บ้านของไท อาคม (เจสัน ยัง)เจน และ มิ้ว ตามไปด้วย ที่บ้านของไทน้าสาวและน้าชายของเขาถูกทำร้าย ไทสับสนเขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ในวินาทีนั้นเองเขาก็ถูกตามล่าโดยหมอพันนักล่าเสือสมิง อาคมเข้ามาช่วยและเห็นเองกับตาว่าไทกลายเป็นเสือ เศก(ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม) เองเกือบถูก สมิงสาว (พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์)เล่นงาน ดีที่อาคมช่วยไว้ได้ทันเวลา อาคมสะกดรอยตามไทและถูกไททำร้าย

เรื่องย่อละครหมอผี ตอนที่ 6 “เสือสมิง” (ตอนที่จบ)
ออกอากาศวันอังคารที่27ธันวาคม 2559 เวลา22.00น.ทางPPTV HD ช่อง 36

อาจารย์วิเศษ (วสุ แสงสิงห์แก้ว) และลูกทีมต้องปวดหัวหนัก เมื่อตรวจพบว่านอกจากไท(พสุพล โพธิ์เจริญ) ที่เป็นเสือสมิงแล้ว ยังมีเสือสมิงอีกหนึ่งตัว และคาดว่าเสือสมิงทั้งสองตัวนี้ไม่ถูกกันเสียด้วย ออสก้า(ศิริปัญญา จันทิหล้า) เมื่อฟื้นขึ้นมาก็ยืนยันว่าไทเป็นคนทำร้ายเขา
รัตติกาล (พิชญ์นาฏ สาขากร)อาคม (เจสัน ยัง)มหาเนิร์ด(ธนฉัตร ตุลยฉัตร)เศก(ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม) ออกตามหาไทในที่สุดไทก็ถูกทีมหมอผีจับตัวเอาไว้ได้ด้วยตาข่ายไฟฟ้า ไทถูกขังไว้ที่สำนักงาน Paranormal Researchเจน (ธันย์ชนก สายสวัสดิ์)กับ มิ้ว(ณัชชาภัทร แสงฤทธิ์)อาศัยช่วงที่ จ้อน (โจนาธาน แซมซัน)เผลอ ทั้งสองรีบพาตัวไทออกมาจากสำนักงาน ไทอยากจบเรื่องนี้ด้วยตัวเอง เขาไปบ้านลุงกาด เพราะลุงกาดเป็นเพียงคนเดียวที่รู้เรื่องราวในอดีตของเขาเป็นอย่างดี แต่ก็พบว่าลุงกาดถูกหมอพันฆ่าตายเสียแล้ว
อาคมกับรัตติกาลตามไปช่วยไทด้วยความเป็นห่วง หมอพันกับไทต่อสู้กัน ก่อนจะกลายร่างเป็นเสือสมิงสองตัว หมอพันต้องการฆ่าไท เพราะอยากเป็นใหญ่แต่เพียงผู้เดียว ในที่สุดหมอพันก็ถูกอาคมยิงตาย ส่วนไทหายเข้าไปในป่า คอยเป็นเสือสมิงพิทักษ์รักษาป่าให้รอดพ้นจากพวกลักลอบค้าไม้เถื่อน

เรื่องย่อละครหมอผี ตอนที่ 7 พรายน้ำ(ตอนที่ 1)
ออกอากาศวันพุธที่ 28 ธันวาคม 2559 เวลา22.00น.ทางPPTV HD ช่อง 36

อาคม (เจสัน ยัง)ยังคงคิดถึงขวัญข้าว (ศุภานันทวีเจริญบุญ) เขาขอร้องให้ รัตติกาล (พิชญ์นาฏ สาขากร) ช่วยติดต่อวิญญาณของเธอ ลินดา (นิโคล เทริโอ) เพื่อนของ ดารการ (ฝนพา ปราโมช ณ อยุธยา)เอาแต่เมามาย เพราะเสียใจที่ลูกชายจมน้ำเสียชีวิต แถมยังมีปากเสียงกับสามีอย่าง ทนง(จิรกิตต์สุวรรณภาพ) บ่อยครั้ง ลินดาคิดจะฆ่าตัวตาย แต่พอนึกถึง มินนี่(ด.ญ. ภิญญาพัชญ์วู้ดค้อก) ลูกสาวที่ป่วยเป็นโรคเลือด ทำให้เธอยับยั้งชั่งใจได้ มินนี่ ถูก ผีพรายน้ำ (พัทธ์ธีรา ศรลัมพ์) สะกดให้ลงน้ำ แต่ อาจารย์วิเศษ (วสุ แสงสิงห์แก้ว) มาช่วยไว้ ทนงไม่เชื่อเรื่องผีเศก (ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม)มหาเนิร์ด (ธนฉัตร ตุลยฉัตร) จ้อน (โจนาธาน แซมซัน)ถูกส่งตัวให้มาหาความจริงเรื่องผีพรายน้ำ เศกช่วยลินดาเอาไว้ได้ ส่วนทนงถูกผีพรายน้ำฆ่าตาย พ.ต.ท. ศักดา (จิราวัฒน์วชิรศรัณย์ภัทร)เก็บแหวนของทนงไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะนำให้วิเศษ ลุงหมึก (โยธิน มาพบพันธ์) หมอผีตัวจริงสารภาพกับเศกว่ามีความแค้นที่ต้องชำระกับผีพรายน้ำ วิเศษมองแหวนอย่างสนอกสนใจ และหาข้อมูลเรื่องผีพรายน้ำอย่างขะมักเขม้น โดยไม่รู้ตัวว่าตกเป็นเหยื่อรายใหม่ของผีพรายน้ำเข้าให้แล้ว

เรื่องย่อละครหมอผี ตอนที่ 8 พรายน้ำ (ตอนที่จบ)
ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่29ธันวาคม 2559 เวลา22.00น.ทางช่อง PPTV HD ช่อง 36

อาจารย์วิเศษ (วสุ แสงสิงห์แก้ว) ถูก ผีพรายน้ำ (พัทธ์ธีรา ศรลัมพ์) จ้องดูดกินพลังชีวิตไปทีละน้อย ลุงหมึก (โยธิน มาพบพันธ์)ทำพิธีจัดการภูติน้ำและผีพรายน้ำ โดยมีทีมหมอผีไฮเทคอย่าง เศก(ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม) มหาเนิร์ด(ธนฉัตร ตุลยฉัตร) จ้อน (โจนาธาน แซมซัน)ร่วมพิธีอยู่ด้วย ลุงหมึกเกือบพลาดท่า ดีที่ทีมหมอผีช่วยเอาไว้ได้ เจน (ธันย์ชนก สายสวัสดิ์) รู้ว่าพ่อโดนผีพรายน้ำเล่นงาน ดารการ (ฝนพา ปราโมช ณ อยุธยา)เองก็เจอฤทธิ์ของผีพรายน้ำด้วยเช่นกันสองแม่ลูกตัดสินใจช่วยวิเศษให้รอดพ้นจากเงื้อมือของผีพรายน้ำ แต่ก็เกือบเอาชีวิตไม่รอด เป็นเวลาเดียวกับที่ลุงหมึกก็ร่ายคาถาอาคมสู้กับภูติน้ำและผีพรายน้ำอย่างสุดตัว ในที่สุดลุงหมึกก็ปราบผีพรายน้ำได้สำเร็จ ก่อนจะแยกจากกัน ทีมหมอผีให้อาวุธสุดไฮเทคกับลุงหมึกไว้เป็นที่ระลึก ทางด้าน อาคม (เจสัน ยัง)ขอเลี้ยงข้าวเพื่อตอบแทนที่ รัตติกาล (พิชญ์นาฏ สาขากร) ช่วยให้เขาคลายกังวลเรื่องคนรักเก่า
กำลังโหลดความคิดเห็น...