xs
xsm
sm
md
lg

หมอผี ตอน 5 - 6 -7

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อละครหมอผี ตอนที่ 5กระสือ(ตอนที่1)

ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม 2559 เวลา21.50น.ทางช่อง PPTV HD ช่อง 36

อาคม (เจสัน ยัง) บังเอิญได้เจอ รัตติกาล (พิชญ์นาฏ สาขากร) ที่กำลังสะกดจิตเพื่อบำบัดคนไข้ เมธา พารัตติกาลกลับไปในความทรงจำ รัตติกาลเองก็มีปมในใจเช่นกัน เธอมีอดีตที่ปวดร้าวและคิดอยู่เสมอว่าตัวเองเป็นต้นเหตุทำให้พ่อกับแม่ต้องตาย อาคมกลัวรัตติกาลจะกลับคืนสู่ปัจจุบันไม่ได้ เขารีบเปิดกล่องดนตรีให้รัตติกาลฟัง ทำให้รัตติกาลกลับมาได้อย่างปลอดภัย รัตติกาลขอร้องให้ เศก (ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม) พาเข้าไนท์คลับ ที่นั่นรัตติกาลได้เจอ นิชา (มีนา ห้วยสวัสดิ์)และสัมผัสได้ว่านิชามีพลังลึกลับซ่อนอยู่ นิชาทำใจไม่ได้กับงานกลางคืน เธอโทร.ให้ ต้น (ณัฐพล ไรยวงศ์) แฟนหนุ่มมารับกลับห้องพัก เจน (ธันย์ชนก สายสวัสดิ์) ลูกสาวคนเดียวของ อาจารย์วิเศษ (วสุ แสงสิงห์แก้ว) ชวน มหาเนิร์ด (ธนฉัตร ตุลยฉัตร) และ จ้อน (โจนาธาน แซมซัน) ออกไปตามรอยกระสืบที่โรงฆ่าหมูและแอบถ่ายคลิปกระสือไว้ เจนรีบนำคลิปกระสือไปอวดวิเศษ แต่ปิดไม่ให้ ดารการ (ฝนพา ปราโมช ณ อยุธยา) ผู้เป็นแม่รับรู้ ที่สำนักงาน Paranormal Researchทุกคนมุงดูคลิปกระสือที่เจนถ่ายเอาไว้ได้ รัตติกาลเห็นก็รู้ทันทีว่า กระสือนี้คือนิชา รัตติกาลตามไปช่วยนิชาแต่นิชาหนีไปได้ นิชากลับไปทำงานที่คลับ และมารู้ความจริงว่า ที่แท้ต้นหลอกให้เธอมาขายตัว นิชากลายร่างเป็นกระสือที่ดุร้ายทำร้ายต้นจนตาย

เรื่องย่อละครหมอผี ตอนที่ 6กระสือ (ตอนจบ)
ออกอากาศวันพุธที่ 12 ตุลาคม 2559 เวลา เวลา21.50น.ทางPPTV HD ช่อง 36

ทีมหมอผีได้เจอกระสือนิชา (มีนา ห้วยสวัสดิ์)และเกิดต่อสู้กันอาคม (เจสัน ยัง) จะยิงกระสือเพื่อจบเรื่องราว รัตติกาล (พิชญ์นาฏ สาขากร) ร้องห้าม นิชาร้องไห้เพราะเธอไม่ได้อยากเป็นกระสือ อาคมไม่เห็นด้วยที่ อาจารย์วิเศษ (วสุ แสงสิงห์แก้ว) ให้นิชาอยู่ที่สำนักงาน Paranormal Research นิชาเล่าให้รัตติกาลฟังว่า เธอหนีมาอยู่กรุงเทพฯ หลังรู้ว่าแม่เป็นกระสือ และแม่ของเธอก็เลือกที่จะฆ่าตัวตายเพื่อยุติปัญหาที่เกิดขึ้น วิเศษให้ทุกคนกลับไปพักผ่อนและขังนิชาไว้ที่สำนักงาน ตกดึกนิชากลับกลายร่างเป็นกระสืออีกครั้ง รัตติกาลใช้จิตสื่อสารกับกระสือแต่ไม่เป็นผล อาคมต่อสู้กับกระสือจนได้รับบาดเจ็บ นิชาเสียใจที่เป็นต้นเหตุทำร้ายอาคมและคนอื่นๆ เธอตัดสินใจหนีกลับบ้านต่างจังหวัด เศก (ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม) จ้อน (โจนาธาน แซมซัน) และ มหาเนิร์ด (ธนฉัตร ตุลยฉัตร) ออกตามหานิชา นิชาขอเลือกจบชีวิตและปัญหาทุกอย่างเหมือนแม่ของเธอ เศก จ้อน มหาเนิร์ด ตามมาจนเจอแต่ช่วยเอาไว้ไม่ทัน รัตติกาลเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทุกคนในทีมหมอผีเข้ามาปลอบใจเธอ สมุดบันทึกของนิชาถูกเผาจนไหม้เป็นเถ้าถ่าน รัตติกาลได้แต่หวังว่า หลังจากนี้อย่าได้มีใครต้องสืบทอดความเป็นกระสืออีกเลย...

เรื่องย่อละครหมอผี ตอนที่ 7พรายน้ำ(ตอนที่ 1)
ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม 2559 เวลา เวลา21.50น.ทางPPTV HD ช่อง 36

อาคม (เจสัน ยัง)ยังคงคิดถึงขวัญข้าว (ศุภานันทวีเจริญบุญ) เขาขอร้องให้ รัตติกาล (พิชญ์นาฏ สาขากร) ช่วยติดต่อวิญญาณของเธอ ลินดา (นิโคล เทริโอ) เพื่อนของ ดารการ (ฝนพา ปราโมช ณ อยุธยา)เอาแต่เมามาย เพราะเสียใจที่ลูกชายจมน้ำเสียชีวิต แถมยังมีปากเสียงกับสามีอย่าง ทนง(จิรกิตต์สุวรรณภาพ) บ่อยครั้ง ลินดาคิดจะฆ่าตัวตาย แต่พอนึกถึง มินนี่(ด.ญ. ภิญญาพัชญ์วู้ดค้อก) ลูกสาวที่ป่วยเป็นโรคเลือด ทำให้เธอยับยั้งชั่งใจได้ มินนี่ ถูก ผีพรายน้ำ (พัทธ์ธีรา ศรลัมพ์) สะกดให้ลงน้ำ แต่ อาจารย์วิเศษ (วสุ แสงสิงห์แก้ว) มาช่วยไว้ ทนงไม่เชื่อเรื่องผีเศก (ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม)มหาเนิร์ด (ธนฉัตร ตุลยฉัตร) จ้อน (โจนาธาน แซมซัน)ถูกส่งตัวให้มาหาความจริงเรื่องผีพรายน้ำ เศกช่วยลินดาเอาไว้ได้ ส่วนทนงถูกผีพรายน้ำฆ่าตาย พ.ต.ท. ศักดา (จิราวัฒน์วชิรศรัณย์ภัทร)เก็บแหวนของทนงไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะนำให้วิเศษ ลุงหมึก (โยธิน มาพบพันธ์) หมอผีตัวจริงสารภาพกับเศกว่ามีความแค้นที่ต้องชำระกับผีพรายน้ำ วิเศษมองแหวนอย่างสนอกสนใจ และหาข้อมูลเรื่องผีพรายน้ำอย่างขะมักเขม้น โดยไม่รู้ตัวว่าตกเป็นเหยื่อรายใหม่ของผีพรายน้ำเข้าให้แล้วกำลังโหลดความคิดเห็น...