xs
xsm
sm
md
lg

"เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์" ตอนที่ 17-18

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
ย่อตอนละคร เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ (ตอนที่ 17) ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 10 ต.ค. 59 เวลา 20.00 น. ทางช่อง ทรูโฟร์ยู 24


 
ถิงถิง (รฐา โพธิ์งาม) เดินเข้าไปในศาลเจ้าโดยมีเม้าเดินตามหลังคอยเก็บข่าวเด็ดเอาไปเม้า ถิงถิงเห็นภาพ เอกภพ (ภพธร สุนทรญาณกิจ) กำลังแต่งงานกับ ปราณี (ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ) ก็ตกใจสุดขีด ชาไปทั้งตัว ถิงถิงช็อคมาก แต่ไม่แสดงกิริยาอะไรทั้งสิ้น ขณะที่คู่บ่าวสาวกำลังขอบคุณแขก เม้ามาบอกเอกภพว่าถิงถิงมา เอกภพตกใจ นับทองรีบมาพาเอกภพและปราณีไปที่อื่น ถิงถิงกลับบ้านถือถุงเป็ดพะโล้ไปให้อาเปียว (ชลิต เฟื่องอารมย์) เกลียว (อำภา ภูษิต) เล่าให้ถิงถิงฟังเรื่องอาคัง (ภานุพงศ์ เศรษฐเสถียร) ไม่กลับบ้าน อาเปียวผสมโรงว่าคังติดยา ถิงถิงตกใจมาก โทษตัวเองที่ไม่ส่งเงินมาที่บ้าน ทำให้คังต้องออกไปหางานทำ ถิงถิงเจ็บปวดมาก ทั้งเรื่องที่บ้านและเรื่องเอกภพ ถิงถิงกลับมาทำงานกับเสี่ยกำพล (ธีรพงษ์ เหลียวรักวงศ์) เหมือนเดิม วันที่เดินทางไปเซี่ยงไฮ้เป็นวันเดียวกับที่เอกภพเดินทางไปทำงานที่เซี่ยงไฮ้เหมือนกัน ถิงถิงและเอกภพขึ้นเครื่องบินลำเดียวกัน แต่ทั้งคู่ไม่ได้พบกัน ถิงถิงกับเสี่ยกำพลเดินทางมาสมทบ เชิด (สุรวุฒิ ไหมกัน) ที่เซี่ยงไฮ้ เชิดรู้สึกหมั่นไส้เสี่ยกำพลนิดๆ ที่ทำท่าเหมือนมากับถิงถิงแค่สองคน เสี่ยกำพลพาถิงถิงเดินชมเมืองเซี่ยงไฮ้ ในขณะที่เอกภพมาทำงานแถวนั้นพอดี ถิงถิงบังเอิญมองไปเห็นเอกภพ เสี่ยกำพล, เชิด, มิสเตอร์เรม่อน กำลังคุยเรื่องสร้างหนังกัน โดยมี รมมี่ (นาตาลี เจียรวนนท์) และถิงถิงอยู่ด้วย รมมี่พยายามแสดงตัวให้เชิดเลือกตัวเองเป็นนางเอก แต่เชิดไม่สนใจ ถิงถิงขอตัวออกไปเดินเล่น


 
 
ย่อตอนละคร เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ (ตอนที่ 18) ออกอากาศ วันอังคารที่ 11 ต.ค. 59 เวลา 20.00 น. ทางช่อง ทรูโฟร์ยู 24


 
รมมี่ (นาตาลี เจียรวนนท์) นั่งเหม่อจนเรม่อนแปลกใจ เพราะไม่เคยเห็นรมมี่เป็นแบบนี้ รมมี่บอกกับเรม่อนว่ากำลังคิดว่าเชิด (สุรวุฒิ ไหมกัน) อยากได้ตนเองไปรับบทนางเอกหนังเรื่องที่กำลังจะทำ แต่เชิดเกรงใจเรม่อน เพราะเชิดกับรมมี่เคยคบกันมาก่อน เรม่อนบอกรมมี่ว่ามั่นใจว่ารมมี่ไม่กลับไปหาเชิดแน่นอน จึงยอมให้รมมี่เล่นหนัง รมมี่ยิ้มอย่างมีเลศนัย รมมี่ไปบอกเชิดว่าเรม่อนต้องการให้ตนเล่นเป็นนางเอก แต่เชิดปฏิเสธแบบเด็ดขาด เพราะรู้ว่าเป็นแผนของรมมี่ รมมี่โกรธมาก เชิดเดินออกมาด้านนอก พบกับถิงถิง (รฐา โพธิ์งาม) กำลังเหม่อลอย น้ำตาค่อยๆ ไหลออกมาเพราะคิดถึงเรื่องเอกภพ เชิดเห็นแบบนั้นก็คิดออกทันทีว่า ถิงถิงเหมาะที่จะรับบทนางเอกหนังเรื่องใหม่ที่สุด เสี่ยกำพล (ธีรพงษ์ เหลียวรักวงศ์) มาเสนอให้ถิงถิงรับเล่นบทนางเอก เชิดรีบไปบอกเรม่อนว่าหานางเอกได้แล้ว รมมี่หลงดีใจนึกว่าเชิดเลือกตน เชิดบอกว่านางเอกคือถิงถิง รมมี่หน้าเสีย โกรธแค้นถิงถิงมาก เสี่ยกำพล, เชิด, เรม่อน ต้องการให้ถิงถิงเรียนการแสดง รมมี่เสนอตัวเข้ามารับหน้าที่นี้ โดยที่มีแผนการบางอย่าง เหิรฟ้า (สรวิศ บุญมาก) ถูกรับเลือกให้เป็นพระเอกคู่ถิงถิง เสี่ยกำพลกับเชิดพาเหิรฟ้ามาทำความรู้จักกับถิงถิง เหิรฟ้าท่าทางมั่นใจเกินร้อย เพราะเป็นลูกไฮโซ เหิรฟ้าถามถิงถิงว่าทำงานอะไร ถิงถิงบอกว่าร้องเพลง เหิรฟ้าบอกถิงถิงให้หยุดร้องเพลง เพราะเกรงว่าหากแฟนคลับรู้ว่านางเอกของเขาเป็นนักร้องคาเฟ่จะรับไม่ได้ ถิงถิงบอกหานางเอกใหม่ง่ายกว่า เหิรฟ้าฟังแบบนั้นก็เริ่มสนใจในตัวถิงถิง


 
 
 
 
 
ติดตามชม "เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์" ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ทางช่อง ทรูโฟร์ยู 24กำลังโหลดความคิดเห็น...