xs
xsm
sm
md
lg

"เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์" ตอนที่ 13-14

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
ย่อตอนละคร เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ (ตอนที่ 13) ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 26 ก.ย. 59 เวลา 20.00 น. ทางช่อง ทรูโฟร์ยู 24

ลินจง (ชนานา นุตาคม) รีบเอาเรื่องที่ถิงถิง (รฐา โพธิ์งาม) จะกลับไปอยู่บ้านนอกมาบอกเหมยลี่ (พิมพรรณ ชลายนคุปต์) เหมยลี่ยังมีท่าทีเฉยเมย แต่ในใจครุ่นคิด เนื้อทอง (ดวงใจ หทัยกาญจน์) มาหาถิงถิงที่กรุงเทพฯ และพูดให้ถิงถิงยอมตัดใจเลิกยุ่งกับเอกภพ (ภพธร สุนทรญาณกิจ) เพราะห้ามเอกภพไม่ได้ ถิงถิงได้แต่รับฟังนิ่งๆ และยอมทำตามความต้องการของเนื้อทอง เพราะไม่อยากให้เอกภพต้องมาเสียสละเพื่อตัวเองอีก เนื้อทองพยายามให้ปราณีและเอกภพได้อยู่ด้วยกันบ่อยๆ แต่เอกภพก็ไม่มีทีท่าว่าจะสนใจปราณี (ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ) สักนิด เชิด (สุรวุฒิ ไหมกัน) มาหาเสี่ยกำพล (ธีรพงษ์ เหลียวรักวงศ์) ที่พาราไดซ์คลับ เพื่อปรึกษาเรื่องทำหนังเรื่องใหม่ เชิดเห็นถิงถิงก็มีท่าทีสนใจขึ้นมาทันที เสี่ยกำพลพาถิงถิงมารู้จักกับเชิดและรมมี่ (นาตาลี เจียรวนนท์) เอกภพมารับถิงถิงตามสัญญา แต่เนื้อทองแอบตามมา เนื้อทองยื่นคำขาดให้เอกภพเลือกระหว่างตนกับถิงถิง ถิงถิงตัดสินใจเลิกกับเอกภพ เพราะไม่อยากให้แม่ลูกทะเลาะกัน 
ย่อตอนละคร เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ (ตอนที่ 14) ออกอากาศ วันอังคารที่ 27 ก.ย. 59 เวลา 20.00 น. ทางช่อง ทรูโฟร์ยู 24

เอกภพ (ภพธร สุนทรญาณกิจ) สะดุ้งตื่น พบว่าเป็นเพียงฝันไป... เอกภพมารับถิงถิง (รฐา โพธิ์งาม) ที่บ้านพักพาราไดซ์ โดยมีเสี่ยกำพล (ธีรพงษ์ เหลียวรักวงศ์) แอบมองอยู่ห่างๆ เอกภพดีใจมากที่จะได้อยู่กับถิงถิงเสียที ถิงถิงออกมาหาเอกภพ และบอกว่าตนไม่สามารถกลับไปแต่งงานกับเอกภพได้แล้ว เพราะตนกลายเป็นเมียน้อยของเสี่ยกำพลไปแล้ว เอกภพช็อคมาก ไม่คิดว่าถิงถิงจะเปลี่ยนไปขนาดนี้ เอกภพจำยอมต้องกลับบ้านไปด้วยหัวใจแตกสลาย ไม่แตกต่างจากถิงถิงที่ตอนนี้ หัวใจแตกเป็นเสี่ยงๆ เช่นกัน เอกภพเอาแต่หมกตัวในห้อง เนื้อทอง (ดวงใจ หทัยกาญจน์) พยายามให้ปราณี (ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ) เข้ามาดูแลเอกภพ อาคัง (ภานุพงศ์ เศรษฐเสถียร) กลับมาที่บ้านด้วยสภาพที่เปียว (ชลิต เฟื่องอารมย์) เห็นแล้วรู้ทันทีว่าอาคังติดยา เปียวลงไม้ลงมือกับอาคังเหมือนเคย เกลียว (อำภา ภูษิต) พยายามห้าม อาคังเอาเงินให้เกลียวแล้วรีบหนีไปทันที อาคังเสียใจที่เปียวไม่เคยรักเลย ถิงถิงยังทำงานร้องเพลงอยู่ที่พาราไดซ์คลับเหมือนเดิม สร้างความไม่พอใจให้หมิงเซียน ลินจง (ชนานา นุตาคม) เป็นอย่างมากติดตามชม "เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์" ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ทางช่อง ทรูโฟร์ยู 24

กำลังโหลดความคิดเห็น...