xs
xsm
sm
md
lg

เลือดรักทระนง ตอนที่ 5-7

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เลือดรักทระนง ตอนที่ 5 ออกอากาศ ศุกร์ที่ 2 กันยายน เวลา 20.00 น.ช่อง 3

ท่านชายบรรณ(อเล็กซ์)เป็นห่วงกระถิน(เดียร์น่า) มาสอนกระถินหัดขี่จักรยาน เพื่อใช้ยามจำเป็น ส่วนสร้อยสน(ณัฐวรา) ก็เลยสั่งให้นิธิ(เกี๊ยก วัทธิกร)ช่วยสอนด้วย กระถินสงสัยเรื่องที่แม่นิ่ม(รามาวดี)โดนวางยา ให้นิธิเอากากยาไปตรวจ ผลออกมาเป็นยาพิษจริงๆ รู้ว่าเป็นพุดกรอง(ธัญญ่า)กับละมุด(นุ่น) ก็โมโห แต่ทำอะไรไม่ได้ กระถินรีบจะไปปรึกษาท่านชายบรรณ โดนรถของราม(โป๊ป)ที่เพิ่งกลับจากเมืองนอกชนก็แปลกใจมากที่รามกลับมาเยี่ยมบ้าน แต่เจอกับปูเป้(เบสท์ ชนิดาภา) ต่างคนต่างเขม่นหน้ากัน

รามเป็นผู้ใหญ่ขึ้น ตามตอแย ชวนกระถินเก็บสายบัวแข่งกันอีก คราวนี้กระถินแพ้ ขณะเดียวกันฝนตก รามกับกระถินหลบฝนใกล้ชิดกัน ต่างคนต่างเขิน รามชวนกระถินไปงานเต้นรำการกุศลพร้อมๆกับสร้อยสนและปูเป้ แต่กระถินปฏิเสธบอกว่ามีนัดกับท่านชายบรรณแล้ว แต่ปรากฏว่าท่านชายบรรณและหญิงบัวบูชา พากระถินไปในงานเต้นรำพอดี พอรามเจอก็หวงกระถิน ยิ่งชายบรรณเต้นรำกับกระถินก็ยิ่งไม่พอใจ ทั้งที่ตัวเองมีปูเป้เป็นคู่ควงอยู่แล้ว รามหาจังหวะขอเต้นรำกับกระถินจนได้ ทั้งคู่ต่อปากต่อคำแง่งอนกัน ปูเป้หมั่นไส้ผลักถ้วยแก้วใส่กระถิน แต่สร้อยสนเห็นมาช่วย ก็เลยทำให้แก้วบาดแขนเลือดออก ต้องไปทำแผลที่โรงพยาบาล ชบา คนใช้ในบ้านที่แอบชอบทด(เพชร) เห็นทดกับพุดกรองเล่นชู้กัน ก็โกรธ แต่ทำอะไรไม่ได้ ส่วนเสือกาจ(จักรกฤษณ์)และโม่ มาเห็นเช่นกัน วางแผนแก้แค้นพุดกรอง ด้วยการเข้าปล้นบ้านทดขณะที่ทั้งสองอยู่ด้วยกัน เพื่อให้คนเห็นว่าทั้งคู่เป็นชู้กัน แต่ระหว่างการปล้น พุดกรองกลัวคนเห็น รีบกระโดดหนีทางหน้าต่างกลับบ้านใหญ่ เสือกาจเจ็บใจที่ทำอะไรพุดกรองไม่ได้ แถมโดนตำรวจไล่ล่าอีก

เลือดรักทระนง ตอนที่ 6 ออกอากาศ เสาร์ที่ 3 กันยายน เวลา 20.15 น.ช่อง 3

นิธิรู้ว่าทด อาตัวเองเป็นชู้กับพุดกรอง ก็ต่อว่า แต่ทดก็ไม่สนใจ ตั้งแต่กลับจากเมืองนอก รามก็รู้ใจตัวเองว่าชอบกระถิน คอยตามตอแย แต่กระถินก็ไว้ระยะห่าง ทำให้รามไม่พอใจที่กระถินสนิทสนมกับชายบรรณ รามชวนกระถินไปเที่ยวบางปู สองคน แต่สุดท้ายต้องไปกับกลุ่มใหญ่ มีทั้งนิธิ กับ สร้อยสน และ ชายบรรณ ด้วย รามหาโอกาสสารภาพรักกระถิน แต่โดนปูเป้ขัดจังหวะ ส่วนชบาข่มขู่พุดกรองและทดเรื่องที่รู้ว่าเป็นชู้กัน ทำให้พุดกรองโมโหให้ทดขับรถชนชบาจนอาการสาหัส ทิ้งไว้กลางถนน เสือกาจและโม่มาช่วยพาไปรักษาตัว พุดกรองกับทดคิดว่าชบาเสียชีวิตแล้ว กระถินกับบ่าวในบ้าน ออกตามหาก็ไม่เจอ กระถินคิดจะรับรักรามและให้สร้อยแทนใจในวันที่รามจะเดินทางกลับไปเรียนต่อ แต่ปูเป้จ้างคนมาขโมยนาฬิกาของกระถิน ทำให้กระถินไปส่งรามไม่ทัน และยังเอานาฬิกาของกระถินไปคืนให้ราม เหมือนตัดเยื่อใย ทำให้รามเสียใจมาก กระถินรู้เรื่องที่ทดและพุดกรองฆ่าชบา และเป็นชู้กัน ก็เสียความรู้สึกกับแม่มาก

เลือดรักทระนง ตอนที่ 7 ออกอากาศ อาทิตย์ที่ 4 กันยายน

คุณพระศานต์(ดอม) เกิดป่วยด้วยโรคปอดอักเสบกะทันหัน อาการทรุดอย่างรวดเร็ว กระถินห่วงว่าจะโดนพุดกรองวางยาอีก จึงเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด นิธิกับสร้อยสน แอบนัดพบกันอีก พุดกรองมาเห็นโกรธมาก ตีหัวนิธิจนสลบ กระถินรีบพาส่งโรงพยาบาล ดีที่อาการไม่หนักมาก สร้อยสนโมโหแม่ที่ทำร้ายคนที่เธอรัก กระถินเขียนจดหมายถึงรามบอกเรื่องอาการป่วย แต่รามไม่ได้รับจดหมาย เพราะปูเป้ฉีกจดหมายทิ้งทั้งหมด ไม่อยากให้กระถินและรามติดต่อกัน กระถินเฝ้าดูแลคุณพระศานต์อย่างใกล้ชิด แต่อาการพระศานต์ก็ยังทรุดหนัก ถึงขั้นเป็นอัมพฤกษ์ พูดไม่ได้ และตาก็พร่ามัว กระถินไม่รู้เลยว่าโดนสับเปลี่ยนยา ทำให้อาการพระศานต์ทรุดหนัก เหมือนกระถินเป็นคนฆ่าพระศานต์จากยาที่เธอป้อนให้กินทุกวัน กระถินฝากโทรเลขไปให้เพื่อนของชายบรรณ เพื่อนำไปให้ราม ให้รีบกลับมาเยี่ยมพ่อ รามตกใจมาก เตรียมตัวเดินทางกลับเมืองไทยทันที
กำลังโหลดความคิดเห็น...