xs
xsm
sm
md
lg

เลือดรักทระนง ตอนที่ 11-13

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เลือดรักทระนง ตอนที่ 11 ออกอากาศ วันศุกร์ที่ 16 กันยายน เวลา 20.00 น.ช่อง 3

ขณะที่ราม(โป๊ป) กับ กระถิน(เดียร์น่า)กำลังมีความสุข ปูเป้(เบสท์ ชนิดาภา) ก็มาหารามที่หัวหิน พอมาถึงก็แสดงความเป็นเจ้าของราม ชวนรามไปเที่ยว กระถินทำใจ ขณะที่ทุกคนก็สงสารกระถิน ปูเป้ไม่พอใจที่รามรักกระถิน ระเบิดอารมณ์ด่าว่ากระถินว่ามาแย่งสามีของเธอ รามเหลืออด ขอถอนหมั้นปูเป้ และพาเธอกลับไปส่งที่บ้าน พลโทคร้ามไม่พอใจรามที่ทิ้งลูกสาว ผูกใจเจ็บ กลั่นแกล้งทางการค้า สั่งให้ปิดห้างของราม สุดท้ายรามต้องยอมช่วยหาซื้อข้าว น้ำมัน มาให้พลโทคร้าม เป็นการแลกเปลี่ยน โดยไม่รู้ว่าทั้งพลโทคร้ามและปูเป้ ร่วมมือกับญี่ปุ่น โดยมีโทชิ(มาวิน) เป็นตัวกลางของญี่ปุ่นมาติดต่อ เสือกาจ(จักรกฤษณ์)วางแผนขโมยข้าวจากญี่ปุ่นมาขายอีก แต่โดนแผนล่อซื้อจนโดนจับ ดีที่ท่านชายบรรณ(อเล็กซ์) ให้คนช่วยเอาไว้ ออกจากคุกมาได้ รามเห็นกระถินกับชายบรรณ เข้าโรงแรมไปทำธุระกัน ก็เข้าใจผิด มาต่อว่าต่อขานกระถิน ทะเลาะไม่คุยกัน รามคิดจะไปส่งสินค้ากับขบวนรถไฟ กระถินเป็นห่วงความปลอดภัย จึงอ้อนให้รามอย่าไปไหน ทั้งยังบอกว่าตัวเองไม่สบาย รามดีใจ คิดว่ากระถินตั้งท้อง

เลือดรักทระนง ตอนที่ 12 ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 17 กันยายน เวลา 20.15 น.

ถึงแม้รามจะผิดหวังที่กระถินไม่ได้ตั้งท้อง แต่ทั้งคู่ก็กลับมาดีกัน แต่กระถินก็หวั่นใจเรื่องที่โกหกราม รถน้ำมันที่พลโทคร้าม ส่งให้ญี่ปุ่นถูกปล้น โดยเสือกาจและพวก โทชิโมโหมาก วางแผนจับพวกขโมย เสือกาจหลงกลอีกครั้ง โดนจับได้ กระถินเป็นห่วงมาก ขณะที่รามเห็นว่าเป็นพวกเสือกาจ คิดว่ากระถินร่วมมือกับพ่อหักหลังเขา กระถินไปขอร้องปูเป้ ให้ช่วยเจรจากับญี่ปุ่นปล่อยตัวเสือกาจ เจอกปูเป้สวีตหวานเล่นเปียโนกับโทชิ และยังตัดบทไม่เจรจาด้วย ขณะที่รามรู้จากแม่นิ่มว่าเสือกาจเคยช่วยชีวิตตอนที่โดนพวกนายพรานทำร้าย ก็เห็นแก่บุญคุณเสือกาจ และเห็นแก่กระถิน ยอมจ่ายเงินให้ปูเป้ 1 ล้านบาท เพื่อให้ปล่อยตัวเสือกาจ แต่ปล่อยตัวออกมาแล้ว เสือกาจกลับถูกพุดกรอง(ธัญญ่า) และทด(กรุณพล)ขับรถชน อาการสาหัส ท่านชายบรรณพาไปรักษาตัวที่วัง

เลือดรักทระนง ตอนที่ 13 ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน

รามกับกระถินปรับความเข้าใจกันได้ แต่พุดกรองกลับมาแฉว่ากระถินเป็นคนฆ่าคุณพระศานต์ ทั้งที่พุดกรองให้ละมุดวางยา รามโกรธที่กระถินไม่เคยบอกความจริง พุดกรองโดนไล่ออกจากบ้าน แต่ไม่ยอมสำนึกผิด สร้อยสนพยายามหางานทำ เพื่อจะได้ดูแลแม่ นิธิไปเจอ พยายามจะช่วย แต่สร้อยสนไม่อยากพึ่งใคร รามยังรักกระถิน แต่มีทิฐิ ไม่ยอมยกโทษให้กระถิน ทำให้กระถินเศร้าใจ คิดจะชดใช้ให้ทุกคนด้วยการฆ่าตัวตาย กระถินเอากุญแจตู้เซฟไปฝากไว้กับสร้อยสน แต่ละมุดวางแผนกับพุดกรองไปขโมยเครื่องเพชรในช่วงที่ระเบิดลง ทุกคนไปหลบในหลุมหลบภัย ซึ่งกระถินก็ตั้งใจจะกินยาฆ่าตัวตายในช่วงนั้นเหมือนกัน กระถินขัดขวางพุดกรองที่เข้ามาขโมยเครื่องเพชรในบ้าน โดนพุดกรองทำร้าย บีบคอ เกือบแย่ แต่เสือกาจเข้ามาเจอพอดี โมโหที่พุดกรองทำร้ายลูก จะฆ่าพุดกรอง กระถินห้าม ยื้อกันไปมา พุดกรองตกบันไดลงไป บาดเจ็บสาหัส จนกลายเป็นอัมพาต ขณะที่เสือกาจพากระถินออกจากบ้าน ทิ้งสร้อยคอของกระถินไว้ในซากระเบิด ท่านชายบรรณเจอสร้อย คิดว่ากระถินคงตายแล้ว รามออกตามหากระถินไปทั่ว ไม่คิดว่ากระถินจะตาย ร้องไห้เสียใจ ทุกคนในบ้านอาลัยกับการจากไปของกระถินกำลังโหลดความคิดเห็น...