xs
xsm
sm
md
lg

"บรอดคาซท์" บวงสรวง "บ่วงบรรจถรณ์" "มาริโอ้-ใหม่ ดาวิกา" แสดงนำ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
"บรอดคาซท์" บวงสรวง "บ่วงบรรจถรณ์"
 
 
 
"มาริโอ้-ใหม่ ดาวิกา" แสดงนำ

 

 
 
 
"บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด" โดย "อรุโณชา ภาณุพันธ์" จัดงานบวงสรวงละครเรื่อง "บ่วงบรรจภรณ์" แสดงโดย "มาริโอ้ เมาเร่อ, ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่, อาโป ณัฐวิญญ์, ปราง กัญญ์ณรัณ, ปั้นจั่น ปรมะ, ซาร่า เล็กจ์, เจสัน ยัง เจี๊ยบ พิจิตรา, โบว์ ทิตชญา, ใหญ์ ศิระ, น้องแม็ค ณัฐพัชร์, จุ้มจิ้ม วรนันท์, ปอ ปานเลขา" ฯลฯ กำกับการแสดงโดย "อรรถพร ธีมากร" 

 
 
 
"อรุโณชา ภาณุพันธ์" ผู้จัด
 
 
"เตรียมงานมากว่า 2 ปีค่ะ เรื่องนี้ เป็นเรื่องของความรักที่ข้ามพบมา พระเอกนางเอก คิดว่าจะเป็นคู่ขวัญอีกคู่หนึ่งที่อยู่ในใจท่านผู้ชมทุกๆ ท่านค่ะ บ่วงบรรจถรณ์ เป็นเรื่องที่น่าประทับใจ ผ่านไปเกิน 10 ปีแล้วก็อยากให้ผู้ชมในยุคนี้ได้มีโอกาสซาบซึ้ง แล้วก็ประทับใจกับความรักที่ข้ามภพมาพบกัน ต้องบอกว่าสนุกมากๆ ด้วยโปรดักชั่น พี่หนุ่มอรรถพร แล้วก็ทีมงานทุกๆ คนตั้งใจมาก ยากนะคะ มีทั้งสองภพ ทั้งปัจจุบันแล้วก็ย้อนกลับไป 70 กว่าปีค่ะ
 
 
ตั้งใจมากๆ ค่ะ แล้วนักแสดงก็เยอะมากค่ะ สวยนะคะ น้องใหม่ชุดของเรา งามนะคะ จริงๆ คู่นี้พี่หน่องอยากจะให้ได้มาเจอกัน ผู้คนก็รอชมคู่น้องโอ้แล้วก็น้องใหม่ เราอยากได้เห็นมาร่วมงานกัน เรื่องราวโรแมนติกประทับใจ เป็นความรักที่ซาบซึ้งจะอยู่ในใจท่านผู้ชมไปอีกนานแสนนานค่ะ
 
 
เวอร์ชั่นนี้เราจะรักษาเรื่องราวของบทประพันธ์ไว้เป็นอย่างดี การเล่าเรื่อง เล่าให้มีความทันสมัย เข้าใจง่าย อาจจะเล่าเรื่องด้วยภาพ พี่หนุ่มก็เป็นคนที่ภาพสวยอยู่แล้ว ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ เวอร์ชั่นแรกทำไว้ดีมากๆ เราก็ตั้งใจทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ ก็ไม่อยากทำให้ผู้ชมผิดหวังค่ะ
 
 
อันนี้ก็เป็นเรื่องราวความรักโรแมนติกนะคะ เราเริ่มปีนี้ คิดว่าปีหน้าต้นๆ ก็คงได้ชมแน่นอนค่ะ เป็นกำลังใจให้พวกเราทุกๆ คนด้วยนะคะ เปิดกล้องพรุ่งนี้แล้วค่ะ พรุ่งนี้ก็ถ่ายทำ" 

 
 
 
มาริโอ้ เมาเร่อ
 
 
"ดีใจ ได้ร่วมงานกับน้องใหม่อีกครั้ง ได้ร่วมงานกับทางบรอดคาสอีกครั้งด้วย การได้กลับมาคู่กันอีกครั้งก็ดีใจ ดีใจที่เป็นละครด้วย อย่างหนังก็สั้นๆ หน่อย ละครนี้ก็จะได้เจอกันเต็มๆ ยิ่งบทละครเรื่องนี้ผมก็ตื่นเต้น แล้วก็ท้าทายตัวเองด้วยเหมือนกันครับ นอกจากเป็นพีเรียดแล้ว ผมก็ทั้งขี่ม้าด้วย ฟันดาบด้วย เรียนเจิงมวยล้านนาด้วย บู๊ด้วยครับ กดดันค่อนข้างเยอะเลยครับ เพราะต้องบู๊ด้วย ต้องอินกับคาแรคเตอร์ด้วย ต้องทำการบ้านด้วย มีอะไรให้เรียนรู้ใหม่ๆ เยอะ
 
 
ผมรู้สึกว่าตัวละครตัวนี้ต้องโตขึ้น มีความเด็ดเดี่ยว มีความเป็นทหาร ชายชาติทหาร แล้วก็รักเดียวใจเดียว ภาษาเป็นภาษากลาง เพื่อความเข้าใจง่าย ก็จะมีตัวละครบางตัวพูดภาษาเหนือครับ ชุดที่ใส่ ก็ชอบนะครับ ผมว่าเท่ดี แต่ว่าจะใส่ยากนิดหนึ่งครับ กว่าจะยัดหัวเข้าไปได้ค่อนข้างยาก เรื่องจับตาดู ก็มีบ้าง มีหวั่นใจบ้าง เป็นหน้าที่ของพี่หนุ่มอยู่แล้ว ผมกับน้องใหม่ก็เต็มที่ ไม่ต้องห่วงครับ ฝากไว้ด้วยครับ เป็นอีกครั้ง ได้ร่วมงานกับน้องใหม่ ร่วมงานกับพี่หน่องอีกครั้งด้วย เป็นละครที่ผมเชื่อว่าน่าจะถูกใจแฟนๆ ละครช่อง 3 เพราะว่า มีหลายอรรถรส แล้วก็มีข้ามภพไปเจอกันด้วย ฝากติดตามด้วยครับ บ่วงบรรจถรณ์" 
 
 
 

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่
 
 
"เวอร์ชั่นที่แล้วก็สวยมาก ตัวใหม่เอง จะเอาความกดดันมาทำให้ตัวเองถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุดค่ะ ตั้งใจแสดงให้ดี เพื่อให้คุณผู้ชมได้อิน แล้วก็รู้สึกดูแล้วมีความสุข เตรียมตัวพูดคุยแล้วก็ทำความเข้าใจให้ไปในทิศทางของผู้กำกับ มันก็น่าตื่นเต้นดีนะคะ รับบทเป็นแพรนวล เป็นผู้หญิงยุคปัจจุบันที่มีการข้ามภพไป คือใหม่เล่นพาร์ทปัจจุบันหมดเลย แล้วเราได้ไปเรียนรู้กับตัวแพรนวลด้วยแล้วข้ามภพไป เรียนรู้สิ่งต่างๆ พร้อมกัน
 
 
เวอร์ชั่นที่แล้วไม่ได้ดูแบบละเอียดค่ะ ดูคร่าวๆ มันงดงามแล้วก็สวยมากจริงๆ ดูแล้วเคลิ้มค่ะ ก็จะตั้งใจทำให้เต็มที่ค่ะ เอาความกดดันมาให้เราทำงานให้ดีขึ้นไปค่ะ กับโอ้ ดีใจค่ะ เราได้ร่วมงานกันมาแล้วครั้งหนึ่ง เป็นงานหนัง ครั้งนี้เป็นละครก็อยากให้คุณผู้ชมดูว่าจะเป็นยังไงค่ะ ไม่กังวลเลยค่ะ เราเป็นนักแสดง ถ้าผู้กำกับสั่งมา เราก็เต็มที่กับงาน
 
 
เรื่องจูบจริง ใหม่เคยจูบจริงแล้ว ใหม่ว่าเป็นละครมีเด็กๆ ดูด้วย น่าจะปรับให้เหมาะสมค่ะ ต้องกราบขอบคุณพี่หน่องค่ะที่เมตตาให้เล่นเรื่องนี้ ใหม่เชื่อว่าทุกคนชอบ ก็อยากจะเล่น รู้สึกดีใจ จะตั้งใจทำให้ดีที่สุดค่ะ ก็ขอฝากด้วยนะคะ บ่วงบรรจถรณ์ กำลังเริ่มถ่ายทำแล้วค่ะ อยากจะให้ทุกคนติดตามกันค่ะ"

 
 
 
 
พรุ่งนี้เริ่มถ่ายทำแล้ว อดใจรอชม ทางช่อง 3 ต้นปีหน้า

กำลังโหลดความคิดเห็น...