xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “ใหม่” ไม่ตอบ “ชมพู่” ฉีกตั๋วชมแฟชั่นวีค ขอบคุณทุกฝ่ายรับฟังข้อมูลฝั่งตน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ใหม่ ดาวิกา” ไม่ตอบ “ชมพู่” ฉีกตั๋วชมแฟชั่นวีค ปัดโพสต์คลิปบลัฟ “มิน พีชญา” โต้ร่วมมือ ผจก. สร้างประเด็น อยากเป็นกระแส ย้ำไม่อยากซดเกาเหลาใคร ไม่อยากมีปัญหากับใคร ขอบคุณทุกฝ่ายที่รับฟังข้อมูลจากฝั่งตน

ตั้งแต่เดินออกมาจากบ้าน 7 สี ดูเหมือน “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” จะมีประเด็นฉาวไม่เว้นแต่ละวัน แถมยังถูกผู้จัดการดารา “เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” ประกาศห้ามเด็กในสังกัดช่อง 3 ร่วมงานด้วย ล่าสุด แว่วว่าสาวใหม่กำลังจะได้โคจรมาร่วมงานกับหนุ่ม “มาริโอ้ เมาเร่อ” ในละครเรื่องบ่วงบรรจถรณ์ ซึ่งสาวใหม่ก็คอนเฟิร์มแล้วว่าตนกับหนุ่มมาริโอ้ได้ร่วมงานกันในละครเรื่องนี้อย่างแน่นอนแล้ว ก่อนเคลียร์ทุกประเด็นฉาว

“ก็มีพูดคุยเอาไว้ค่ะ ติดต่อมา ก็รับค่ะ คอนเฟิร์มค่ะ พี่โอ้ก็เป็นพระเอกค่ะ ใหม่ว่าเราอย่าโยงกันเลยค่ะ เอาเป็นว่าใหม่ก็ทำงานของใหม่ที่ได้รับมา ได้ร่วมงานกับคนที่ใหม่อยากร่วมงานด้วย และบรอดคาซท์ฯ ก็ได้ร่วมงานเป็นครั้งแรกด้วย ก็ตื่นเต้นและรู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานมาก ๆ เรื่องเปลี่ยนตัวนักแสดงอะไรอันนี้ใหม่ไม่ทราบ ใหม่ไม่กลัวมีปัญหานะคะ คือ ใหม่ก็ทำหน้าที่ของใหม่ แสดงละครของเราไป เล่นหนังของเราไป ถ้าใครติดตามก็จะรู้ว่าใหม่ก็ทำงาน ไม่ได้คิดอะไรค่ะ”

ถามถึงคลิปที่ผู้จัดการส่วนตัวลงแล้วใช้เพลงประกอบ หงส์เหนือมังกร ทำเอาหลายคนจับโยงว่าต้องการบลัฟสาว “มิน พีชญา วัฒนามนตรี” ที่ถูกวางตัวไว้เล่นละครเรื่องนี้ทางช่อง 7
“พี่เกล้าก็ได้เคลียร์ไปแล้วเนอะ ไม่มีอะไรค่ะ แค่ใหม่ได้ดูคลิปที่เป็นวิดีโอของพี่มาช่าแล้วชอบ แค่นั้นเองค่ะ อย่าไปคิดว่าบลัฟใคร อย่าคิดอย่างนั้นเลยค่ะ ใหม่ไม่อยากมีปัญหากับใครทั้งสิ้น ใหม่อยากเป็น ใหม่ ดาวิกา จะดีหรือไม่ดีก็เป็นตัวของเราเองค่ะ ไม่อยากมีปัญหากับใครทั้งสิ้นเลยค่ะ ก็ขอบคุณทุกคนที่พอมีข่าวอะไรเกิดขึ้น ก็ยังคอยฟังเสียงจากทางใหม่ด้วย ขอบคุณมากจริง ๆ”

โต้ตนกับผู้จัดการส่วนตัวอยากจะเป็นกระแสเลยสร้างประเด็นไปทั่ว
“ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณพี่ ๆ สื่อมวลชนที่เมตตา และเอ็นดูหนู พอมาถามข่าวแบบนี้พี่ ๆ ก็น่ารัก ถามคำถามด้วยโทนเสียงที่สงสารหนู หนูก็ต้องขอบคุณมากที่พี่คอยฟังทางใหม่ด้วย ก็ขอบคุณมากนะ ข่าวต่าง ๆ ใหม่มองว่ามันเป็นสิ่งที่สอนใหม่ให้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคง เป็นอีกหนึ่งบททดสอบของชีวิต ยืนยันว่าไม่มีปัญหากับใครและไม่อยากเกาเหลากับใครทั้งสิ้น”

กับประเด็นที่ว่าเจ้าตัวกำลังแพลนจองตั๋วเพื่อจะไปชมแฟชั่นโชว์ที่ปารีสอีกครั้ง และมีข่าวเมาท์ว่าทันทีที่สาว “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ทราบเจ้าตัวก็ขอแคนเซิลทันที ประเด็นนี้สาวใหม่บอกตนยังไม่มีแพลนเดินทางไปชมแฟชั่นโชว์เร็ว ๆ นี้ แน่นอน
“เร็ว ๆ นี้ ใหม่ไม่มีเดินทางไปดูแฟชั่นโชว์ หรือแฟชั่นวีคเลยค่ะ คืนนี้พอเสร็จจากตรงนี้ก็จะต้องไปสนามบินไปออสเตรียถ่ายละครเพลิงนรีต่อเลยค่ะ แต่อาจจะมีพักผ่อนต่อนิดหน่อยไม่กี่วัน แล้วกลับมาลุยงานต่อ ต้องกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ที่เมตตาใหม่ทุกคนเลยค่ะ (คนมองว่าคุณหญิงต้น หม่อมหลวง ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี เป็นแบ็กเรา?) โอ้ย อย่ามองขนาดนั้นเลยค่ะ ใหม่แค่รู้สึกโชคดีที่ผู้ใหญ่เอ็นดูเราค่ะ ขอบพระคุณที่ยื่นโอกาสดี ๆ ให้สม่ำเสมอ คิดถึงใหม่เสมอ”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...