xs
xsm
sm
md
lg

ลูกผู้ชายเลือดเดือด ตอนที่ 14 -18

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อตอนออนแอร์ “ลูกผู้ชายเลือดเดือด” (จันทร์-ศุกร์ เวลา19.35 น. ช่อง28)

ตอนที่ 14 วันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน 2559

ขุน (อินดี้ อินทัช) และ จอม (นิว นริศสันต์) ขึ้นชกกัน และเพราะเรื่องของลียา (ไหยหยา วรินทร์ลดา) ทำให้ขุนเสียสมาธิในการชกจนแพ้น็อคให้กับจอมในที่สุด ลียาผิดหวังในตัวขุน ที่ไม่เคยตั้งใจ กับความฝันที่มี และใส่ใจกับเรื่องไร้สาระ ขุนเสียใจและน้อยใจที่ลียาเปรียบเทียบตนกับจอม ส่วนเสี่ยชัย (ปู แบล็คเฮด) ก็สะใจที่ในที่สุดแผนปั่นหัวขุนเรื่องลียาและจอมได้ผล ทำให้จอมชนะ และตนก็ได้เงินมาก แต่เสี่ยชัยที่กำลังดีใจก็ต้อง แทบช็อคเมื่อถูกมือปืนจากอาเจ็ก (บี๋ ธีรพงษ์) ดักยิงจนเจ็บหนักและถูกสั่ง ห้ามยุ่งกับเรื่องการล้มมวยอีก ทำเอาเสี่ยชัยเครียด เช่นเดียวกับ โต๊ด (แม็ค สตีเว่น) ที่ถูกล่าตัวจาก พวกเซียนพนันที่ไปรับรองเรื่องผลว่าขุนจะชนะจอมแน่นอน ทำให้ ขุนต้องทิ้งลียาไปช่วยโต๊ดเคลียร์ปัญหา และมีเรื่องกันจนขุนพลั้งมือฆ่าคนตาย

ตอนที่ 15 วันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2559

ขุน (อินดี้ อินทัช) และโต๊ด (แม็ค สตีเว่น) คิดหาทางออก และเอาเรื่องไปเล่าให้ครูออด (เวนย์) ฟัง แต่ครูออดบอกคนที่ตายเป็นลูกนายพลจึงช่วยอะไรขุนไม่ได้ ขุนและโต๊ดโดนตามล่าตัวจนต้องหนีหัวซุก หัวซุน ไม่มีแม้แต่จะได้ร่ำลากับลียา (ไหยหยา วรินทร์ลดา) ที่ทำได้เพียงส่งข่าวและช่วยถ่วงเวลาในการหนี ให้ทั้งคู่ ทั้งลียาและขุนรู้ว่าต่อจากนี้ชีวิตรักของทั้งสองคงยากที่จะกลับมาเหมือนเดิมได้อีก ขุนหนีไปหา หวาน (ซีน ปัณณ์ญาณัช) หวานยินดีและเต็มใจจะหนีไปพร้อมขุน และโต๊ด หวานพาขุนกับโต๊ดไปพักที่ บ้านพักของเสี่ยชัย (ปู แบล็คเฮด) ที่ต่างจังหวัด ในขณะที่ความฝันของขุนดับสลายไป แต่จอม (นิว นริศสันต์) กลับกำลังเป็นนักชกดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการมวยที่สื่อให้ความสนใจ ส่วนเสี่ยชัยก็กำลังจะ กลับมาอีกครั้งกับธุรกิจมวยรูปแบบใหม่ โดยคิดจัดให้นักมวยไทยกับนักมวยฝรั่งขึ้นชกกัน โดยคิดจะให้ จอมเป็นตัวยืนในเวทีนี้ เวที “ซูเปอร์ไฟต์”

ตอนที่ 16 วันพุธที่ 8 มิถุนายน 2559

จอม (นิว นริศสันต์) คิดหนัก และไม่อยากจะเป็นนักมวยในเวทีซุปเปอร์ไฟว์ของเสี่ยชัย เพราะ เหมือนต่อยมวยโชว์มากกว่า ผิดกับความฝันของตนที่อยากจะเป็นแชมป์มวยเวทีราชดำเนิน ที่มีศักดิ์ศรี และตำนานที่ยิ่งใหญ่ เหมือนกับที่ครูเดช (ป๊อป พลรัตน์) เคยเป็นมาก่อน จอมโทรปรึกษาลียา (ไหยหยา วรินทร์ลดา) ก็ได้รับกำลังใจให้จอมเดินหน้าต่อไปในความฝันของตัวเอง จอมรู้สึกสบายใจ แต่ลียากลับ ถามข่าวของขุน (อินดี้ อินทัช) ซึ่งจอมได้แต่ปฏิเสธเพราะขุนไม่เคยติดต่อตนมาเลย ส่วนหวาน (ซีน ปัณณ์ญาณัช) ก็ได้แต่หวานอมขมกลืน แม้จะได้ใช้ชีวิตกับขุน แต่ขุนไม่เคยลืมลียาได้เลย ขุนเลยแอบกลับ มาหาลียา พร้อมกับหวานที่ขับรถมาด้วยกัน ขุนเจอลียาไม่นานก็ต้องพากันหนีเพราะถูกพวกศัตรูตามล่าตัว ทำให้ลียากับหวานได้เจอหน้ากัน และรู้ว่าหวานเป็นผู้หญิงของขุน ลียาเสียใจคิดตัดใจเลิกรักขุนซะที

ตอนที่ 17 วันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2559

หวาน (ซีน ปัณณ์ญาณัช) ชวนขุน (อินดี้ อินทัช) มาขอโอกาสทำงานกับเสี่ยชัย (ปู แบล็คเฮด) หวานและขุนสารภาพกับเสี่ยชัยว่ารักกัน เสี่ยชัยตัดใจยกหวานให้เป็นผู้หญิงของขุน และรับขุนมาทำงาน ด้วย หลังจากเคลียร์เรื่องฆ่าคนตายได้สำเร็จ ขุนก็เริ่มทำงานกับเสี่ยชัย โดยเป็นมือ เป็นเท้า ทำทุกอย่างที่ เสี่ยชัยสั่ง ชีวิตของขุนและโต๊ด (แม็ค สตีเว่น) เริ่มเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง และขุนก็ได้แต่เฝ้ามองจอม (นิว นริศสันต์) เพื่อนรักที่ยังเดินตามความฝันเป็นนักมวย ที่ต่อยมวยด้วยฝีมือด้วยความชื่นชม แม้จะเป็นเวที ของเสี่ยชัยก็ตาม เสี่ยชัยคิดธุรกิจมวยใต้ดิน มวยที่ต่อยกันโดยไม่มีกติกาใด ๆ นอกจากล้มคู่ต่อสู้ให้ได้จึงจะ ชนะ และที่นี่รุ่ง (ก็อต จิรายุ) ก็กำลังเป็นดาวเด่น การพบกันครั้งนี้ของรุ่งและขุน เหมือนเป็นการเปิด ศึกเพื่อการแก้แค้นเรื่องราวในอดีตอีกครั้ง ส่วนหวานก็มีความสุขที่ได้ใช้ชีวิตอยู่กับขุน ยิ่งขุนขอร้องให้ หวานเลิกทำงานที่ผับ หวานยิ่งดีใจ และมีความสุขมาก หวานขอให้ขุนเลิกยุ่งกับลียา ขุนรับปาก

ตอนที่ 18 วันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน 2559

โต๊ด (แม็ค สตีเว่น) ช่วยบัว (อาย กมลเนตร) และอาชื่น (โหน่ง วสันต์) จากพวกนักเลงเรียกค่าคุ้ม ครอง ทำให้บัวยอมที่จะคุยดีด้วยเพราะเห็นความดี และความจริงใจของโต๊ดที่มีให้ ขุน (อินดี้ อินทัช) ถามโต๊ดถึงทุกคน โดยเฉพาะลียา (ไหยหยา วรินทร์ลดา) ที่โต๊ดบอกว่าตั้งแต่เลิกกับขุนไปลียาก็ไม่มีใครมา จีบ แต่ลียาสนิทกับจอมมากขึ้น โต๊ดถามความรู้สึกขุน ขุนบอกดีใจที่ทั้งคู่จะคบกัน เพราะจอมเป็นคนดี โต๊ดดีใจที่เพื่อนคิดได้ ส่วนลียาที่เริ่มสนิทและได้เห็นความฝันที่ยิ่งใหญ่ของจอม (นิว นริศสันต์) ก็รู้สึกทึ่ง ในความคิดที่จอมไม่เคยละทิ้งความฝันที่จะเป็นแชมป์มวยไทยให้ได้ แต่ดูว่าจอมจะคิดถึงแต่เรื่องมวย โดย ไม่ได้มีเรื่องความรักเลย ลียาได้แต่แอบเศร้าอยู่ลึก ๆ รุ่ง (ก็อต จิรายุ) และขุนประกาศท้าต่อยกันในมวยใต้ ดินที่ไร้กติกา จนกว่าจะตายกันไปข้าง แต่พอเสี่ยชัย (ปู แบล็คเฮด) รู้ว่ารุ่งอยากต่อยกับขุนล้างแค้นเรื่องลียา เสี่ยชัยก็ไม่อนุญาต รุ่งประกาศว่าถ้ามีขุนจะต้องไม่มีรุ่งในเวทีนี้ เสี่ยชัยโกรธและเริ่มไม่พอใจในความ เหิมเกริมของรุ่งกำลังโหลดความคิดเห็น