xs
xsm
sm
md
lg

“แอฟ” ควง “สงกรานต์” บินไปสิงคโปร์เชียร์กีฬา MMA รายการ “วัน แชมเปี้ยนชิพ” ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ทำเอานางเอกสาวหวาน แอฟ ทักษอร และ 2 เพื่อนสนิทสุดมันส์ พลอย หอวัง และ พิชญ์ กาไชย ติดอกติดใจกีฬา MMA ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวแบบผสมขึ้นมาทันที หลังรุ่นพี่สุดซี้ สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์ ประธานจัดการแข่งขัน วัน แชมเปี้ยนชิพ (ONE Championship) ประจำประเทศไทย ชวนเหินฟ้าบินไปเชียร์กีฬา MMA บิ๊กแมตช์ ถึงประเทศสิงคโปร์ เมื่อวันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2559

งานนี้ แอฟ ทักษอร ควงสามีสุดหล่อ สงกรานต์ เตชะณรงค์ แฟนพันธุ์แท้กีฬา MMA ตัวจริงไปด้วยและถือโอกาสฮันนีมูนแบบเบาๆ หลังไม่ได้ไปไหนกัน 2 ต่อ 2 มานาน เพราะต้องเลี้ยงลูกสาวสุดน่ารัก “น้องปีใหม่” ส่วน พลอย หอวัง ก็ควงเพื่อนสนิทสุดซี้ พิชญ์ กาไชย พร้อมด้วยคุณพ่อพิธีกรคนเก่ง ดู๋-สัญญา คุณากร มากับลูกชายสุดหล่อ น้องเอม สรรเพชญ์ โดยทันทีที่ไปถึงทั้งหมดได้ไปร่วมเดินพรมแดงเข้าชมการแข่งขัน วัน แชมเปี้ยนชิพ (ONE Championship) ที่สนามกีฬา สิงคโปร์อินดอร์สเตเดี้ยม ทำเอาทั้งหมด ตื่นตาตื่นใจ ไปกับความยิ่งใหญ่ ทั้งสถานที่และโปรดักชัน แสง สี เสียง สมเป็นรายการสปอร์ตเอ็นเตอร์เม้นต์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ก่อนที่จะชมการต่อสู้ที่เรียกว่ามันส์หยดจนซุป’ตาร์เมืองไทยที่ไปนั่งเชียร์ลุ้นจนเกร็งไปตามๆ กัน แถมอินจัดจน เรียกร้องให้ สุกี้ พาไปฝึกกีฬา MMA เบื้องต้น ที่ อีโวลฟ์ MMA ยิม ซึ่งดังที่สุดในเอเชีย โดยมีเทรนด์เนอร์ดีกรีแชมป์โลกสอนท่าพื้นฐานการต่อสู้ของ MMA อย่าง มวยไทย ออกมัด ตีเข่า จระเข้ฟาดหาง และ บราซิลเลี่ยน ยูยิตสู ศิลปะการต่อสู้ที่มีจุดเด่นด้านการล็อคจับและสู้บนพื้น เรียกว่าอินจัดจนทุกคนอยากกลับมาเรียนอีก

แอฟ ทักษอร บอกว่า “ตื่นเต้นมากค่ะ ไม่เคยดูกีฬา MMA มาก่อน เคยเห็นสามีนั่งดูแว๊บๆ ทางทีวีอยู่ที่บ้าน ตอนแรกก็คิดว่าจะดูได้เหรอ ไม่ใช่ทางของเราเลย แต่พอเข้ามาในบรรยากาศจริงสนุกมากเลยค่ะ ลุ้นตัวโก่งเลยค่ะ”

เช่นเดียวกับ พลอย หอวัง ที่บอกเลยว่า “ติดใจกีฬา MMA แล้ว เตรียมจองตั๋ว VIP ไปเชียร์การแข่งขัน วัน แชมเปี้ยนชิพ (ONE Championship) ที่กำลังจะจัดขึ้นที่เมืองไทย ในวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2559 ที่ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี แน่นอนค่ะ เพราะเป็นแมตช์สำคัญที่ชาวไทยต้องร่วมแรงร่วมใจเชียร์ แชมป์โลกชาวไทย เดชดํารงค์ ส.อํานวยศิริโชค ที่จะมาป้องกันแชมป์ครั้งแรกในบ้านเกิดด้วยค่ะ”


มันสุดติ่ง!! เชียร์ "เดชดำรงค์" ป้องแชมป์ MMA ปะทะผู้ท้าชิงปลาดิบ พ่วงคอนเสิร์ต "บิ๊กแอส-บอดีสแลม"
มันสุดติ่ง!! เชียร์ "เดชดำรงค์" ป้องแชมป์ MMA ปะทะผู้ท้าชิงปลาดิบ พ่วงคอนเสิร์ต "บิ๊กแอส-บอดีสแลม"
นับเป็นการปะทะกันครั้งแรกของ เดชดำรงค์ ส. อำนวยศิริโชค แชมป์โลก ONE รุ่นสตรอว์เวท (Strawweight) กับผู้ท้าชิงชาวญี่ปุ่น โยชิตะกะ นาอิโตะ ดีกรีแชมป์รายการ ชูโอโตะ รุ่นเฟเธอร์เวท ที่จะมาชิงเข็มขัดแชมป์โลก ONE รุ่นสตรอว์เวท (Strawweight) หลังจากที่มีการแถลงข่าวการจัดงาน ONE Championship การแข่งขันศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวแบบผสมผสาน MMA เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยจัดแมตช์โชว์ตัวเพื่ออุ่นเครื่องก่อนขึ้นต่อสู้จริงพร้อมกันเป็นครั้งแรกไปแล้ว ณ แบงค็อก ไฟท์ แล็บ (Bangkok Fight Lab) สุขุมวิท 69
กำลังโหลดความคิดเห็น...