xs
xsm
sm
md
lg

เซเลบเฮลตี “ฟิน” บินลัดฟ้าเดินพรมแดงชม “วัน แชมเปียนชิพ”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ชาตรีและสุกี้
สงกรานต์ ควงศรีภรรยามาชมมวย MMA
กลายเป็นกีฬาที่กำลังมาแรงในหมู่เซเลบริตีคนดัง หลายคนเริ่มหันมาดู มาเชียร์ มาฝึก ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวแบบผสม หรือ MMA (Mixed Martial Arts ) ด้วยเสน่ห์ที่มีการนำเอาศิลปะการต่อสู้โบราณของหลายเชื้อชาติมาผสมกัน โดยปัจจุบันยิมสอน MMA ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในเอเชีย และได้รับมาตรฐานระดับโลก ต้องยกให้ อีโวลฟ์ MMA ยิม (Evolve mixed martial arts) ประเทศสิงคโปร์ ภายใต้การบริหารของบอสหนุ่มใหญ่สายเลือดไทย ชาตรี ตรีศิริพิศาล
ล่าสุด ได้ชวนเซเลบคนดังที่กำลังอินเทรนด์กีฬา MMA อย่าง ครอบครัวเตชะณรงค์ นำโดยพี่ใหญ่ สงกรานต์ พร้อมภรรยาสุดเลิฟ ทักษอร และ น้องสาว เมย์-ไพพรรณี เตชะณรงค์ กับรุ่นพี่สุดซี้ กมล สุโกศล แคลปป์ บินลัดฟ้าไปเยี่ยมชม อีโวลฟ์ MMA ยิม ถึงสิงคโปร์ พร้อมร่วมเดินพรมแดงชมการแข่งขัน MMA ของ ONE Championship เวทีการแข่งขันศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวแบบผสม ในรูปแบบรายการ สปอร์ต เอ็นเตอร์เทนเมนต์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย
เมย์-ไพพรรณี พร้อมหวานใจ
แดเนียล-บลู กิล มาร์ก เซเลบสิงคโปร์
ทันทีที่ไปถึง ชาตรี ผู้บริหาร อีโวลฟ์ MMA ยิม และ ผู้บริหาร วัน แชมเปียนชิพ พาเซเลบชื่อดังของไทยไปร่วมเดินพรมแดงชมการแข่งขัน โดยการแข่งขันในครั้งนี้มีคู่ไฮไลต์เป็นนักสู้ผู้หญิง ระหว่าง แองเจล่า ลี (Angela Lee) แชมป์โลกมวยปล้ำชาวสิงคโปร์ ซูเปอร์สตาร์ของ One Championship กับ เม ยามากูชิ (Mei Yamaguchi) นักสู้สาวชาวญี่ปุ่น เพื่อชิงแชมป์ MMA รุ่น อะตอมเวท (Atomweight) ท่ามกลางบรรยากาศสุดอลังการของ แสง สี เสียง และเซเลบริตีคอกีฬาชื่อดังของสิงคโปร์นับหมื่นคน เข้าชมแน่นสนาม สิงคโปร์ อินดอร์ สเตเดียม
หลังจากนั้นวันรุ่งขึ้น บอสใหญ่ วัน แชมเปียนชิพ ได้พาไปเยี่ยมชม อีโวลฟ์ MMA ยิม สถาบันสอนศิลปะการต่อสู่ป้องกันตัวที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย พร้อมเรียนคอร์สพิเศษจากแชมป์โลก MMA คนไทยคนแรก ของ วัน แชมเปียนชิพ เดชดํารงค์ ส.อํานวย ศิริโชค มาเทรนเนอร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ สอน กีฬา MMA ให้เซเลบ FC ตัวจริง ได้เรียนรู้ศิลปะการป้องกันตัวพื้นฐาน อาทิ มวยไทย และ ยูยิตสู
ฟรานซิสก้า เดเวียนา,นาเดีย ชานดรา สุพราดิพา เซเลบสิงคโปร์
ชาตรี เผยว่า อีโวลฟ์ MMA ยิม ก่อตั้งเมื่อปี 2552 ไฮไลต์คือ เทรนเนอร์ที่สอนศิลปะการต่อสู้แขนงต่างๆ ทุกคน มีดีกรีแชมป์ระดับโลก ดังนั้น ทุกคนที่มาเรียนจะได้เรียนกับแชมป์โลกทั้งหมด ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่ปลอดภัย และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโรงแรม 5 ดาว โดยมีโปรแกรมการสอนศิลปะการต่อสู้ที่ใช้ในการแข่งขัน MMA อาทิ มวยไทย, มวยสากล, บราซิลเลียน ยูยิตสู ศิลปะการต่อสู้ที่มีจุดเด่นด้านการล็อคจับและการต่อสู้บนพื้น, คาราเต้, มวยปล้ำ เป็นต้น ซึ่งสามารถเรียนได้ ทุกเพศ ทุกวัย ตั้งแต่ 6-65 ปี ซึ่งปัจจุบันมีผู้คนจากทั่วโลกหลากหลายสาขาอาชีพมาเรียน ไม่ว่าจะเป็น แพทย์, ซีอีโอ, วิศวกร, บริกร, ครู เป็นต้น โดยประโยชน์ที่จะได้รับคือ สุขภาพร่างกายที่แข็งแรง มีความมั่นใจในตัวเอง มีสุขภาพจิตที่ดี มีสมาธิ และสามารถนำไปใช้ป้องกันตัวเมื่อเกิดเหตุอันตรายได้ด้วย
การแข่งขัน  ONE Championship
ด้าน กมล สุโกศล แคลปป์ ประธานจัดการแข่งขันประจำประเทศไทย อธิบายเสริมว่า วัน แชมเปียนชิพ เตรียมเปิดพรมแดงครั้งแรกในไทย พร้อมชวนคนไทยร่วมสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ส่งแรงใจเชียร์ให้นักกีฬา MMA เลือดไทยดีกรีแชมป์โลก สถาบัน ONE Championship เดชดํารงค์ ส.อํานวย ศิริโชค ที่จะมาป้องกันแชมป์ MMA รุ่นสตรอว์เวท ครั้งแรกในบ้านเกิดที่ประเทศไทย กับผู้ท้าชิงแชมป์ชาวญี่ปุ่นที่ไม่เคยแพ้ใคร โยชิตะกะ นาอิโตะ ในวันที่ 27พ.ค.นี้ เวลา 18.30 น. ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี
ผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อบัตรเข้าชมได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ www.thaiticketmajor.com สอบถามโทร. 0-2262-3456
การแข่งขัน  ONE Championship
บรรยกาศที่  อีโวลฟ์ MMA ยิม

มันสุดติ่ง!! เชียร์ "เดชดำรงค์" ป้องแชมป์ MMA ปะทะผู้ท้าชิงปลาดิบ พ่วงคอนเสิร์ต "บิ๊กแอส-บอดีสแลม"
มันสุดติ่ง!! เชียร์ "เดชดำรงค์" ป้องแชมป์ MMA ปะทะผู้ท้าชิงปลาดิบ พ่วงคอนเสิร์ต "บิ๊กแอส-บอดีสแลม"
นับเป็นการปะทะกันครั้งแรกของ เดชดำรงค์ ส. อำนวยศิริโชค แชมป์โลก ONE รุ่นสตรอว์เวท (Strawweight) กับผู้ท้าชิงชาวญี่ปุ่น โยชิตะกะ นาอิโตะ ดีกรีแชมป์รายการ ชูโอโตะ รุ่นเฟเธอร์เวท ที่จะมาชิงเข็มขัดแชมป์โลก ONE รุ่นสตรอว์เวท (Strawweight) หลังจากที่มีการแถลงข่าวการจัดงาน ONE Championship การแข่งขันศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวแบบผสมผสาน MMA เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยจัดแมตช์โชว์ตัวเพื่ออุ่นเครื่องก่อนขึ้นต่อสู้จริงพร้อมกันเป็นครั้งแรกไปแล้ว ณ แบงค็อก ไฟท์ แล็บ (Bangkok Fight Lab) สุขุมวิท 69
กำลังโหลดความคิดเห็น