xs
xsm
sm
md
lg

ช่อง 3 ส่งละครซีรีส์น้ำดี “เลือดมังกร ตอน เสือ” รีรันอีกครั้ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ช่อง 3 เอาใจแฟนๆ ส่งละครบู๊น้ำดีที่เคยได้รับความนิยมมาแล้ว ให้กลับมาครองใจผู้ชมอีกครั้ง กับละครซีรีย์เรื่อง “เลือดมังกร ตอน เสือ” นำแสดงโดย อนันดา เอเวอริ่งแฮม และ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ

เรื่องราว ภรพ รุ่งเรืองไพศาลศิริ (อนันดา เอเวอริ่งแฮม) ทายาทเถ้าแก่เซี้ย เจ้าของสัมปทานเกาะรังนกใหญ่ทางภาคใต้ถูกคนร้ายลอบสังหารขณะอยู่บนเรือรับจ้างกลางทะเล แต่บุพเพอาละวาดชักนำให้เขาได้พบกับวันวิสา (คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ) สาวหน้าใสโลกสวย จอมป่วนที่ต้องพลอยรับลูกหลงผจญกรรมไปกับเขาด้วย เรือที่ทั้งคู่โดยสารมาถูกมือมืดโจมตีด้วยระเบิด ภรพกับวันวิสาว่ายน้ำไปขึ้นเกาะร้าง ต้องขวนขวายดำรงชีพเพื่อเอาชีวิตรอด ทั้งสองใช้ชีวิตตามมีตามเกิด ได้เรียนรู้และพัฒนาความสัมพันธ์ไปสู่ความไว้วางใจกัน ดอกรักค่อยๆผลิบานในใจของหนุ่มสาวทั้งคู่อย่างช้าๆ โดยที่ทั้งสองต่างไม่รู้ภูมิหลังของอีกฝ่ายว่าเป็นใคร

ภรพกับวันวิสาได้รับการช่วยเหลือกลับมาได้ เถ้าแก่เซี้ยกับสุพรรษาเตรียมจับคู่ภรพให้แต่งงานกับวาริน ลูกสาวนายธนาคารใหญ่เพื่อความมั่นคงทางด้านการเงินของวงศ์ตระกูล เช่นเดียวกับวันวิสาที่ถูกพ่อแม่จับคู่ดูตัวกับประยูร ลูกชายแก๊งหมีขาว แต่วันวิสาปฏิเสธ เพราะตนมีความรักอยู่แล้ว ภรพกับวันวิสานัดพบกัน ทำให้รู้ความจริงว่าวันวิสาเป็นลูกสาวของเถ้าแก่บันลือ คู่ปรับคนสำคัญกับครอบครัวเขา ความรักของทั้งคู่ที่เหมือนจะลงเอยด้วยดีต้องแปรเปลี่ยนกลายเป็นรักในรอยแค้น และถูกกีดกัน ภรพพยายามที่จะตัดใจจากวันวิสา เนื่องจากต้องสะสางความแค้นของทั้งสองตระกูลที่ถูกมือที่สามอยู่เบื้องหลังคอยยุยงปลุกปั่นให้แก๊งเสือและแก๊งมังกรทองต้องห้ำหั่นกันเอง และต้องรับมือกับศัตรูในที่ลับอย่างเสี่ยเล้ง ทว่าเขากลับทรยศต่อเสียงเรียกร้องในหัวใจเขาที่มีต่อวันวิสาไม่ได้ ความรักบนความแค้นของทั้งคู่จึงยากที่จะลงเอยได้ง่ายๆ

เรื่องราวความรักของทั้งคู่ที่เหมือนจะลงเอยด้วยดีต้องแปรเปลี่ยนกลายเป็นรักในรอยแค้น จะลงเอยอย่างไร ติดตามชมซีรีส์ “เลือดมังกร ตอน เสือ” ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 14.15 - 15.30 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 33 เริ่มวันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2559

อ่านบทละคร "เสือ" ตอนที่ 1 - 9 จบบริบูรณ์ ละเอียดทุกลมหายใจ ได้ที่ manager.co.th/Entertainment/ViewBrowse.aspx?BrowseNewsID=2946&SourceNewsID=3730กำลังโหลดความคิดเห็น