xs
xsm
sm
md
lg

มือปราบสายเดี่ยว ตอนที่ 11-15

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อตอนออนแอร์ “มือปราบสายเดี่ยว” (จันทร์-ศุกร์ เวลา19.05 น. ช่อง3 HD33)
ตอนที่ 11 ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2559

ภูวัช (เฟิสท์) พาอารตี (แจ็คกี้) หนีจนถึงทางตัน ก็รีบลงจากรถพากันหนีเข้าป่าโดยมีมือปืนตามล่า ส่วนชนิน (ดรีม) และพริม (แคท) ที่เห็นเหตุการณ์ก็ช่วยกันสกัดจับมือปืนอีกคนไว้ได้ ก่อนจะให้หมวด ดอน (เบิร์ด) ตามหาตำแหน่งของอารตีและรีบตามไปช่วย ฝ่ายอารตีก็หลบซ่อนตัวกับภูวัชอยู่ในน้ำ แต่ก็ ถูกจับได้ มือปืนพยายามจะฆ่าทั้งสองคน ภูวัชจึงขอร้องให้มือปืนปล่อยอารตีไป อารตีซึ้งใจก่อนจะฉวย โอกาสแย่งปืน และสู้กับมือปืนจนชนะ ก่อนที่ชนิน และหมวดดอนจะตามมาช่วย อารตีที่สู้จนหมดแรง ถึงกับเป็นลม ภูวัชเล่าให้ชนินฟังว่าเจอพวกองค์กรค้ามนุษย์ และคิดว่าเดี่ยว (เอ็ม อภินันท์) น่าจะมีส่วน เกี่ยวข้อง โดยที่สุรวิช (ต้น) พ่อของตนไม่รู้เรื่องด้วย ภูวัชจึงขอให้ชนินช่วยสืบเรื่องนี้ หลังการฝึกพิเศษ เสร็จ ผู้การยรรยง (เจี๊ยบ) ก็มารับอารตีกลับบ้าน ทำให้เจ๊สดใส (นุ้ย) ต้องเริ่มสอนแต่งหน้า และสอนเต้น ให้กับพริม เนย (โบว์) และ ศิริพร (พราว) แค่สามคน

ตอนที่ 12 ออกอากาศ วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2559

ชนินมาขอให้อารตีกลับไปร่วมภารกิจกับตนอีกครั้ง แต่อารตีปฏิเสธเสียงแข็ง จนได้ไปเจอกับพวก ค้ามนุษย์ที่กำลังลักพาตัวเด็ก ก็อดรนทนไม่ได้เข้าไปช่วยเหลือ และตัดสินใจจะกลับไปช่วยชนินอีกครั้ง ปฏิบัติการพิเศษภายใต้ ชื่อ “ทรีแองเจิล” หรือสามสาวนักร้องสุดเซ็กซี่ ประกอบด้วย คิตตี้ หรือพริม แซนดี้ หรือ เนย และ จัสมิน หรือ ศิริพร ที่ปลอมตัวมา โดยมีเจ๊แอส หรือ จ่าดำ (ทีน) ที่ปลอมตัวเป็น ผู้จัดการเข้ามาสมัครเป็นนักร้องในผับของสุรวิช แม้ใหญ่ (รุต) จะไม่อยากรับแต่ภูวัช กลับหักหน้าออกปาก รับทรีแองเจิลเข้ามาทำงานแทน แม้เดี่ยวจะไม่พอใจแต่พอเห็นทรีแองเจิลโชว์บนเวทีก็ชอบใจไม่ออกหน้า คัดค้านภูวัชอีก ทางด้านภูวัชบอกสุรวิช และจีจี้ (เจส) ว่าจะเปิดตัวแฟนให้ทุกคนรู้จัก ก่อนจะควงอารตีมา แนะนำให้รู้จักว่ากำลังคบหากัน แม้อารตีจะไม่พอใจที่ต้องเปลืองตัวเล่นละครเป็นแฟนกับภูวัช แต่ก็ต้อง ข่มใจเพราะรับปากจะช่วยงานพ่อ ในขณะที่จีจี้เห็นท่าทางของทั้งคู่แล้วก็ไม่เชื่อ ยิ่งพูดสุรวิชก็ยิ่งระแวง สั่ง ให้เดี่ยวสะกดรอยตามดูว่าทั้งคู่เป็นแฟนกันจริงรึเปล่า ก่อนที่สุรวิชจะได้เห็นโชว์ของทรีแองเจิลก็ยิ่งพอใจ

ตอนที่ 13 ออกอากาศวันพุธ ที่ 18 พฤษภาคม 2559

เพราะโชว์ของทรีแองเจิลได้รับการตอบรับจากแขกที่มาเที่ยว จนได้รับทิปมากมาย ทำให้นักร้อง เก่า ๆ ในผับไม่พอใจ ยิ่งเจ๊แอสออกปากไม่ยอมแบ่งทิปกับใคร ก็ทำให้ทุกคนไม่พอใจ จนถึงขึ้นทะเลาะกัน ก่อนเดี่ยวจะสั่งห้ามทะเลาะกันอีกไม่งั้นต้องโดนไล่ออกทุกคน ทางด้านภูวัชก็ต้องแกล้งจู๋จี๋ หวานใส่กับ อารตีจนอารตีรำคาญหนัก แต่ก็จนใจเพราะรู้ว่ากำลังถูกสะกดรอยตามอยู่ ทำให้สิรี (ตุ๊ก) แม่เลี้ยงอารตี ไม่พอใจไม่อยากให้อารตีคบกับลูกชายเจ้าพ่ออ่างอบนวนอย่างภูวัช แต่พอออกปากคัดค้านและฟ้องยรรยง ก็กลับไม่สนใจ แถมยังดูจะเข้าข้างอารตีซะอีก พวกนักร้องรุ่นเก่าคิดแก้แค้นพวกทรีแองเจิลจึงแอบเลื่อย ส้นรองเท้า และวางยาถ่ายในน้ำ แต่บังเอิญเป็นเจ๊แอสที่กินเข้าไป จนต้องวิ่งเข้าห้องน้ำแทบหมดแรง

ตอนที่ 14 ออกอากาศ วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2559

ชนินบุกมาที่ผับเรื่องที่ภูวัชแจ้งความว่าถูกมือปืนไล่ล่าถึงสองครั้ง สุรวิชได้ยินก็หัวเสียหนักสั่ง เดี่ยวตามล่าตัวพวกที่ลอบยิงภูวัชอย่างด่วน สุรวิชโกรธที่ภูวัชไม่บอกเรื่องถูกไล่ยิง เดินหัวเสียมาหน้าเวทีที่ สามสาวทรีแองเจิลซ้อมเพลงอยู่ แต่เพราะส้นรองเท้าของพริม หรือคิตตี้ ถูกพวกนักร้องรุ่นเก่าเลื่อยจนหัก ทำให้พริมเสียหลักตกจากเวที โชคดีที่สุรวิชเข้าไปรับและอุ้มไว้ทัน สุรวิชตกตะลึงและรู้สึกพอใจในตัวคิตตี้ อย่างมาก เหตุการณ์นี้ทำให้ชนินที่มองดูอยู่เกิดโกรธและหึงทันที พริมรู้ว่าเป็นฝีมือใครก็ตามไปจัดการ จนมีเรื่องทะเลาะตบตีกันใหญ่โต สุรวิชเข้ามาห้ามและกอดพริมไว้ ทำให้ดารา (ติ๊ก) นักร้องเก่า และ เมียน้อยลับ ๆ ของสุรวิชเกิดอิจฉา และไม่พอใจ เพราะรู้สึกตัวว่ากำลังจะตกกระป๋องแน่แล้ว ส่วนสุรวิช ก็เรียกเข้าห้องส่วนตัวเพื่อสัมภาษณ์พูดคุยกัน อย่างเป็นกันเอง แถมยังแสดงออกชัดเจนว่าชอบในตัวพริม โชคดีที่เจ๊แอสตามเข้ามาขัดจังหวะก่อนที่ สุรวิชจะฉวยโอกาสกับพริมมากไปกว่านั้น ส่วนพริมก็ถูกดารา ตบหน้าที่บังอาจจะมาแย่งสุรวิชไปจากตน พริมโกรธตอบโต้ด้วยวิชามวยทันที ทำให้ดาราหน้าแหกเจ็บ หนัก จนเจ๊แอสต้องห้ามและปรามพริมว่าอย่าลงมือแรงนัก เพราะอาจถูกสงสัยเอาได้

ตอนที่ 15 ออกอากาศ วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2559

ชนินเรียกพริมไปถามเรื่องสุรวิช พริมบอกสุรวิชแค่ถามเรื่องส่วนตัว และเกือบจะลวนลาม ทำให้ชนินที่หึงมากเผลอจะจูบทำโทษพริม หมวดดอนที่เข้ามาเห็นก็ถือโอกาสเตือนชนินเรื่องพริม ทาง ด้านจ่าเข้ม (ต็อก) ก็เริ่มแผนแทรกแซงทำทีเป็นเดือดร้อนเงิน อยากจะเป็นสายคอยส่งข่าวของพวกตำรวจ ให้ฝั่งของสุรวิชรู้ความเคลื่อนไหว แต่สุรวิชไม่ไว้ใจ และไม่อยากเปิดตัวจึงส่งให้ใหญ่ไปคุยแทน งานนี้จ่า เข้มทำให้ใหญ่เชื่อใจได้สำเร็จ ส่วนภูวัชก็เอาดอกไม้ไปให้สิรีเพื่อให้เปิดทางคบกับอารตีอย่างสะดวก แต่สิรี กลับบอกว่าชนินเป็นผู้ชายที่ทั้งบ้านยอมรับ แต่ภูวัชไม่สนใจ ผิดกับจีจี้ที่แอบตามมาและได้ยินทั้งคู่คุยกัน ก็ไม่พอใจเพราะตนได้จองชนินไว้แล้ว ภูวัชถามอารตีว่าชอบชนินอย่างที่สิรีบอกจริงรึเปล่า เมื่ออารตีตอบ ว่าใช่ก็ทำเอาภูวัชอึ้งไป ทางด้านดาราก็บุกเข้าไปหาสุรวิชถึงบ้านเพื่อฟ้องว่าถูกคิตตี้ทำร้าย แต่สุรวิชไม่ สนใจแถมยังสั่งห้ามดารายุ่งกับคิตตี้อีก และห้ามมาหาที่บ้านอีกเด็ดขาด เดี่ยวเรียกคิตตี้ไปพบ แต่ก็ดันมี พวกจ่าดำ ที่พาเนยและศิริพร ตามเข้าไปสอดส่องห้องทำงานของเดี่ยวด้วย เดี่ยวบอกให้คิตตี้รู้ว่าตอนนี้เป็น คนพิเศษของสุรวิชแล้ว และสุรวิชสั่งให้เดี่ยวดูแลทั้งสามสาวอย่างดี ชนินที่ได้ยินเรื่องทั้งหมดจากเครื่อง ดักฟังก็ยิ่งโกรธหึงไม่พอใจมากกำลังโหลดความคิดเห็น...