xs
xsm
sm
md
lg

“กัน-วิว-บอส” ทุ่มสุดตัวบู๊แหลก ในซีรีส์ “โปรเจ็กต์ เอ็กซ์”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ต่อเนื่องจากตอน “เดด เมโลดี้ (Dead Melody)” จากซีรีส์ “โปรเจ็กต์ เอ็กซ์ แฟ้มลับ เกมสยอง (Project X)”ทางช่อง “MONO29”(โมโน ทเวนตี้ไนน์) โดยทีม “โปรเจ็กต์เอ็กซ์” ยังคงค้นหาสาเหตุการฆ่าตัวตายของนักศึกษา ทำให้ “โจ” (กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์) สืบจนรู้ว่าก่อนที่สองนักศึกษาจะกระโดดตึกนั้น
 
ทั้งคู่ได้รับไฟล์เพลงปริศนา จึงตามสืบว่าใครเป็นคนส่งให้ ในระหว่างสืบค้นข้อเท็จจริงอยู่นั้น “บูม” (บอส-จักริน กฤตย์สิริ) หนึ่งในทีมโปรเจ็กต์เอ็กซ์ ก็ถูก “อาจาร์ยเบิ้ม” ดักทำร้าย “โจ” และ “ตุลย์” (วิว-ณัฐริกา เฝ้าด่าน) ตามมาช่วยจึงเกิดการต่อสู้กันขึ้น เรียกว่าบู๊กันแหลกเลยทีเดียว

ฉากนี้ปักหลักถ่ายทำกันที่อู่ต่อเรือกรุงเทพ เจริญกรุง สถานที่กว้างขวางพร้อมให้ “กัน,บอส,วิว” รวมถึงตัวแสดงหลักที่มารับบท “อาจารย์เบิ้ม” ซักซ้อมคิวบู๊กันเต็มที่ โดยมี ผู้กำกับฯ เต้ย (สราวุธ วิเชียรสาร) คอยแนะนำจังหวะการบู๊อยู่ใกล้ๆ จากนั้นจึงเริ่มถ่ายทำฉากบอสโดนทำร้ายเป็นคิวแรก แม้จะต้องออกแรงบู๊มากเป็นพิเศษ แต่ความที่ชื่นชอบฉากบู๊เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว หนุ่มบอสจึงลุยเต็มที่ แม้จะต้องออกแรงบู๊อยู่หลายรอบก็ไม่มีบ่น เสร็จสิ้นจากซีนแรก ถ่ายทำต่อกับซีนที่ “หนุ่มกัน” ตามมาช่วยเพื่อนด้วยการเอาไม้มาฟาดเข้าที่หลัง “อาจารย์เบิ้ม” อย่างแรง แต่ไม่สามารถหยุดได้ หนำซ้ำถูกซัดกลับและต้องล้มลงไปที่พื้น งานนี้ทีมงานป้องกันการผิดพลาด ด้วยการนำฟูกมารองไว้ เพื่อความปลอดภัย การถ่ายทำจึงผ่านไปได้อย่างราบรื่น จากนั้นก็ถึงคิว “น้องวิว” สาวร่างเล็กสุดห้าวที่ต้องเข้ามาช่วยเพื่อน ด้วยการเอาขวดไปตีพี่เอ็กซ์ตร้า แถมยังต้องขึ้นสลิงโชว์ท่ากระโดดเตะ ตวัดเท้าอย่างพริ้วให้ได้ชมกัน แต่กว่าจะได้ลีลาสวยๆ พริ้วๆ ขนาดนี้ ปาเข้าไปหลายเทค เพราะน้องวิวขอเล่นเองแบบไม่ใช้แสตนอิน แถมยังมีเจ็บตัวเล็กน้อยอีกด้วย ทุ่มสุดตัวขนาดนี้ตามให้กำลังใจ “กัน-บอส-วิว”
 
พร้อมร่วมไขปริศนาพิสูจน์หาความจริงไปพร้อมกับทีม “โปรเจ็กต์เอ็กซ์” ในซีรีส์เรื่อง “โปรเจ็กต์ เอ็กซ์ แฟ้มลับ เกมสยอง (Project X)” ตอน “เดด เมโลดี้ (Dead Melody)” ตอนจบ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 16 พ.ค.2559 เวลา 20.30-21.30 น. ทางช่อง MONO 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์)กำลังโหลดความคิดเห็น