xs
xsm
sm
md
lg

“เจ เอส แอล” รีเมก “ละอองดาว” ลงช่อง 7 ได้ “อ๋อม อรรคพันธ์” คู่ “นาว ทิสานาฎ”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
“เจ เอส แอล” รีเมก “ละอองดาว” ช่อง 7
 
ได้ “อ๋อม อรรคพันธ์” คู่ “นาว ทิสานาฎ”

 
 
“บริษัทเจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด” ร่วมกับ “ช่อง 7” จัดงานบวงสรวงละครเรื่อง “ละอองดาว” บทประพันธ์ของ “พนมเทียน” นำทีมโดย “ลาวัลย์ กันชาติ” ประธาน, “รติวัลคุ์ ธนาธรรมโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, วัชระ แวววุฒินันท์ กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ, กรินทร์ ชูพินิจ ผู้อำนวยการสื่อสารการตลาด, ผู้กำกับการแสดง “ ชัชวาลย์ คล้องช้าง”

 
 
นักแสดงมีดังนี้ “อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์, นาว ทิสานาฎ ศรศึก, เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์, เคลลี่ ธนะพัฒน์, แดน ดนัย สมุทรโคจร, แอนดริว กรเศก โคนินทร์, ซูโม่ตุ๋ย อรุณ ภาวิไล, อาภา ภาวิไล, เดือนเต็ม สาลิตุล” ฯลฯ

 
 
 
 
“วัชระ แวววุฒินันท์” กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ
 
 
“เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ ช่อง 7 มอบหมายให้เรา เป็นผู้ผลิตชิ้นงานละครยิ่งใหญ่ เป็นบทประพันธ์ของพนมเทียนที่มีคุณค่ามาก เรื่องนี้ได้ถูกนำมาสร้างหลายหน คิดว่าครั้งนี้ เราเป็นผู้ทำละอองดาวในปี 2505 เป็นที่ถูกใจผู้ชมอย่างแน่นอน”
 
 
 
 
“อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์”
 
 
“ดีใจครับผม เป็นเรื่องที่สองแล้วที่ได้ร่วมงานกับ เจ เอส แอล ส่วนมากได้เล่นแต่ละครรีเมค มันคือความนิยมในสมัยก่อนแล้วเอามาทำใหม่ ก็ทำให้มันดีที่สุด ไม่กดดันครับ เพราะว่าผมเจอมาหลายเรื่องแล้ว ผมเล่นละครมา 10 เรื่องรีเมคหมดเลย เราก็หาเวอร์ชั่นเก่ามาดู มาปรับใช้ได้
 
 
ตอนนี้ก็ศึกษาในหนังสือก่อน แล้วก็ดูของเก่าด้วย กับน้องนาว ก็น่ารักดี ทำงานด้วยกันมา 3 ปีก็สนิทกันอยู่แล้ว เรื่องที่แล้วไม่สมหวัง เรื่องนี้จะได้สมหวังสักที ฝากติดตามด้วยครับ นักแสดงและทีมงานก็ทำงานกันอย่างเต็มที่ ครับผม”
 
 
 
 
 
“นาว ทิสานาฎ ศรศึก”
 
 
“ดีใจค่ะ แล้วก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ส่วนตัวนาวกับพี่อ๋อมได้มีโอกาสได้เข้าไปพบคุณพนมเทียนด้วย แล้วนาวได้เจอกับคุณละอองดาว เป็นคนจริงๆ ที่อยู่ในบทประพันธ์ด้วยค่ะ รู้สึกตื่นเต้นมากๆ แล้วก็ได้รับคำแนะนำหลายๆ อย่าง กำชับในบทของละอองดาวว่าเป็นผู้หญิงที่หยิ่งยะโส โอหัง
 
จากที่ได้อ่านหนังสือคร่าวๆ แล้ว ก็เข้าใจตัวละครมากขึ้นค่ะ เข้าใจในเนื้อเรื่องของบทละครมากขึ้น อยากฝากให้ติดตามละอองดาวด้วยนะคะ รับรองว่ามีครบทุกรส สนุกแน่นอน ค่ะ”

 
 
 
 
“เบนซ์ ปุณยาพร พิพัฒน์”
 
 
“เคยได้ร่วมงานกับอ๋อมแล้ว กับน้องสาวเอง ถือว่าเป็นครั้งแรก เป็นการพลิกบทบาทครั้งยิ่งใหญ่ของเบนซ์เหมือนกัน เป็นผู้หญิงที่สวย ร้าย ร้ายลึกด้วย สวยมาก หนูชอบคำว่า สวยมาก เป็นซุปเปอร์สตาร์ในตอนนั้น พลิกมาร้ายมากๆ มาเป็นคู่กัดที่ร้ายมากๆ กับน้องนาว พร้อมฟาดฟันตลอดเวลาเพราะพระเอกเป็นสามีที่เรารักมาก เราก็ยอมไม่ได้”

 
 
 
 
“เคลลี่ ธนพัฒน์”
 
 
“ก็ดีใจนะครับ ขอบคุณ เจ เอส แอล ที่ได้มาร่วมงานอีกครั้ง ได้มาเป็นท่านชาย เป็นคนเดียวที่เอาพระเอกอยู่ พระเอกเชื่อฟังนับถือ เป็นคนที่เขามาปรึกษา ให้คำชี้แนะแนวทางต่างๆ กับน้องๆ หลายคนก็เคยได้ร่วมงานกันมาแล้ว กับ อ๋อม ก็ครั้งแรกในละคร ก็ดีใจ นอกจอก็สนิทกันอยู่แล้ว ครั้งนี้ก็ได้มาร่วมงานกัน”

 
 
 
 
 
ใครที่ชื่นชอบเรื่องแนวนี้ ติดตามได้ทางช่อง 7 สี

กำลังโหลดความคิดเห็น...