xs
xsm
sm
md
lg

“เดอะพาลาซโซ่” เปิดตัวภาพยนตร์ “อ้อมกอดเขมราฐ” “กอล์ฟ อนุวัฒน์ – หมอเพื่อน” นำแสดง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
“เดอะพาลาซโซ่” เปิดตัวหนัง “อ้อมกอดเขมราฐ”
 
 
“กอล์ฟ อนุวัฒน์ - หมอเพื่อน” นำแสดง

 
 
 
 
“เดอะพาลาซโซ่ เขมราฐ” บริษัทผู้สร้างสรรค์งานหนัง จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์ “อ้อมกอดเขมราฐ” เปิดเวทีด้วยเพลงประกอบภาพยนตร์ โดย “เต๋า ภูศิลป์” หนึ่งในนักแสดง
 
 
ต่อด้วยการแนะนำตัวนักแสดง “กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา, หมอเพื่อน กอบกุลยา, ฟลุ๊ค-ธีรภัทร, ปาล์มมี่ นันทริยา, น้อง พุดทะสอน (นักแสดงสาวจาก ประเทศลาว)” ปิดท้ายด้วย ผู้อำนวยการสร้าง - ผู้กำกับ “นายแพทย์ฤทธ ปกกฤตหริบุญ”
 
 
 
 
 
 
“นายแพทย์ฤทธ ปกกฤตหริบุญ” ผู้อำนวยการสร้าง-กำกับการแสดง
 
 
 
“ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มที่ทุกอย่างครับ ต้องเตรียมผ้าเช็ดหน้าไปด้วย จะได้ความดียิ่งกลับมาแน่ครับ แต่ละคนในนักแสดงจะมีหลายๆ บุคลิก เอามารวมกัน นิสัยแต่ละคน ชอบขี้เล่นอย่างน้องเต๋า ขรึมๆ อย่างน้องกอล์ฟ เอ๋อๆ บ้างอย่างน้องเพื่อน หรือว่าเนิร์ดๆ ก็จะเป็นน้องปาล์มมี่ ถ่ายทอดตัวเองมาอยู่ในแต่ละคนหมดเลย
 
 
โดยเรื่องทั้งหมดเป็นภาษากลาง ภาษาไทย เนื้อเรื่องเข้มข้นมา ไม่ใช่แค่หนังท่องเที่ยวหรือว่า หนักรักธรรมดา จะมีดราม่า จากประสบการณ์ชีวิต เกี่ยวกับพี่น้อง เกี่ยวกับคุณหมอที่จากเมืองหลวงไป ทำไม เพราะอะไร แล้วน้องพุดทะสอน สาวเมืองลาวทำไมต้องข้ามมาอยู่เขมราฐ
 
 
มีปม ดราม่า ซาบซึ้ง ที่ทุกคนน่าจะชอบ ลองเปิดใจนะครับ แล้วเข้าไปดู ความรักของคน 3 คู่ 3 วัย” 
 
 
 
 
 
“กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา”
 
 
“เป็นภาพยนตร์เรื่องแรก รู้สึกตื่นเต้นครับ ดีใจที่คุณหมอเรียกให้เราเล่น เป็นอะไรที่แปลกใหม่สำหรับผม มีเหมือนตัวจริงบ้างในบางช่วง เป็นผู้ชายมีปมเรื่องความรักในใจ มีคุณแม่ที่ป่วยเป็นมะเร็ง มีน้องที่ไม่เรียนเอาแต่เล่นดนตรี จะเป็นแนวดราม่าหน่อย เราก็ค่อยๆ ปรับพวกเขา เราได้เจอทุกปัญหาที่เข้ามา เราก็ค่อยๆ แก้มัน
 
 
อยากให้ไปดูกัน จะได้เห็นคุณหมอไม่เป็นอย่างที่พูดเลย เล่นดีมาก เราเชื่อจริงๆ ว่าเป็นตัวนี้ ขอฝากภาพยนตร์เรื่องอ้อมกอดเขมราฐ เป็นภาพยนตร์ที่มีกลิ่นอายความรัก ทั้งเรื่อง สามารถหยิบเอาไปใช้ได้ ใครที่มาดูก็จะเข้าใจความรักมากขึ้น แล้วก็ขอฝาก อำเภอเขมราฐไว้ด้วย เป็นอำเภอที่สวยมาก”

 
 
 
 
“หมอเพื่อน กอบกุลยา จึงประเสริญศรี”
 
 
“เรื่องนี้เป็นเรื่องแรก เล่นเหมือนตัวจริง ก็คือเป็นหมอ มีความสดใส เป็นหมอมีอุดมการณ์มาใช้ทุน รักษาให้ แม้ว่าบ้านจะมีฐานะ แต่เราก็เลือกไปที่ๆ ยากจน ชนบท เพื่อช่วยเหลือคนที่ไม่มี การแสดงยากค่ะ สิ่งที่เหมือนคือการได้ตรวจคนไข้ ที่ยากคือเราต้องรู้ว่าคนนี้เขาคิดยังไง คุณหมอคนนี้อาจต้องใช้การทำการบ้าน อ่านบท ใช้ความเข้าใจ เวลาที่เราจะทำอะไรไปมันรู้สึกอย่างไรบ้าง เพื่อนๆ แล้วก็คนที่แสดงด้วยกันช่วยเราได้มาก
 
 
ตกใจพอรู้ว่าเล่นคู่กอล์ฟ เราไม่เคยเล่นมาก่อน เขาเป็นดารา เป็นพระเอกช่อง 7 ด้วย ก่อนเข้าฉากต้องปรับเรื่องอารมณ์ กอล์ฟก็จะแนะนำว่า อารมณ์ตัวนี้มันน่าจะรู้สึกแบบนี้นะ บางทีเราไม่ค่อยเข้าใจก็จะถามเขา ในเรื่องเราต้องไปรักเขา”
 
 
 
 
 
 
“เต๋า ภูศิลป์”
 
 
“ผมเป็นนักร้องนะครับ ไม่คิดว่าวันหนึ่งจะได้มีโอกาสมาเป็นนักแสดง ต้องขอบคุณผู้อำนวยการสร้าง ผมเป็นคนจังหวัดอุบลราชธานีก็เลยค่อนข้างจะอิน สบายใจมาก เรื่องเว้าภาษาอีสาน รับบทเป็นเป้ง มีโชว์วัฒนธรรมสองฝั่งโขง เป็นคนมองเรื่องความรักว่าทำให้โลกสดใส สวยงาม ไปตกหลุมรักสาวลาว
 
ไม่กดดันเลยครับ รู้สึกอยากมาทำงานตลอดเลย มีร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ด้วย เพลงอ้อมกอดเขมราฐ ตอนนี้ขึ้นอันดับ 4 ทั่วประเทศแล้ว ที่ จ.อุบล เป็นอันดับหนึ่ง”
 
 
 
 
 
 
“น้อง พุดทะสอน สีดาวัน”
 
 
“สบายดี ซื่อน้องซื่อ พุดทะสอน เจ้า ฮับบทเป็น พิมมะณี รู้สึกดีใจที่ได้มาเล่น ข้อบใจ๋คุณหมอที่ได้เลือกเฮา ได้มีโอกาสได้มาเล่นหนังนี่ก้อ รู้สึกดีใจ๋ พี่ๆ ที่ร่วมงาน น่าฮัก เป็นกันเอง”

 
 
 
 
 
 
“นันทริยา นามบุญ”
 
 
“ปาล์มมี่รับบทเป็นปรายค่ะ เป็นเด็กมัธยมปลาย คู่กับฟลุคค่ะ หนูจะไปจีบฟลุคเขาก่อน แอบชอบเพื่อนในห้องเดียวกัน แล้วก็แอบช่วยเหลือเก้า เช่น เรื่องการเรียน”

 
 
 
 
 
 
"อ้อมกอดเขมราฐ" จะเข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ วันที่ 12 พฤษภาคม 2559 นี้

กำลังโหลดความคิดเห็น...