xs
xsm
sm
md
lg

"เจสซี่-ยศ-เบสท์-เอ็ม” 4 หนุ่มวัยโจ๋ พาหลอนซึ้งฮาน้ำตาเล็ด

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ถือเป็นอีกหนึ่งตอนที่สนุกสนานกับความป่วนของเดอะแก๊ง 4 หนุ่มบ้านเช่าฯ จากภาพยนตร์ “รักกันจะตาย” ตอน 12 จากค่าย M๓๙ ซึ่งนำโดย เจสซี่-เมฆ เมฆวัฒนา , ยศ-ณัฏฐ์ศรุต ถาม์พรทองสุทธิ, เบสท์ - ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ , เอ็ม-เกียรติศักดิ์ สุดแสงสว่าง ที่วันนี้นำเบื้องหลังฉากสำคัญที่ทำให้เพื่อนๆ ต้องขนลุกสยองมาให้ติดตามกัน

“ฉากไฮไลท์ของเรื่องเป็นฉากที่ “เจสซี่”ต้องเจอกับอุบัติเหตุบนท้องถนนแล้วรถประสานงานกันจนรถคว่ำ ฉากนี้นอกจากจะต้องเซ็ทถ่ายในสถานที่จริงๆ บนทางด่วนแล้วยังต้องมีถ่ายเซทกับบลูสกรีนด้วย เพื่อให้ภาพออกมาที่สมจริง ยิ่งในฉากใหญ่ที่เป็นฉากเหตุการณ์อุบัติกลางถนน ทีมงานก็ต้องวางแผนให้ดี เพราะต้องถ่ายภาพกว้างเก็บภาพรถที่พลิกคว่ำ , เสียชีวิต และบาดเจ็บสาหัส ด้วยถือว่าเป็นการเก็บรายละเอียดที่ถ่ายทำกันอยู่เป็นวันๆ เชียว เป็นอีกฉากที่ผมคงทุ่มเทมากสุดๆ เพราะต้องมีม็อกอัปของคนที่เลือดนอง จากอุบัติและรวมทั้งผมด้วย “เจสซี่ กล่าว

ส่วนฉากที่ “เจสซี่” หมดหล่อคงไม่พ้นฉากที่หลังจากเกิดอุบัติเหตุแล้วต้องกลับมาเพื่อนๆ ที่บ้าน ความป่วนของฉากนี้ก็มีอยู่ไม่น้อย
“ฉากนี้เรียกเสียงฮากันเยอะทีเดียว เริ่มต้นต้องถูกจับแต่งหน้าอยู่หลายชั่วโมง เพราะต้องถ่ายฉากที่ต้องกลับมาหาเพื่อนก๊วนเดียวกันและเช่าหออยู่ด้วยกันอีก 3 คน ฉากนี้พูดถึงความสนิทประมาณหนึ่งแล้วที่อยู่ด้วยกันมาจะ 3 ปี ก็ต้องถูกจับมาใส่หม้อเขย่าให้มันสนิทกัน เพราะทั้งหมดต้องอยู่ในบ้านเดียวกันใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน กินข้าวนอนบ้านเดียวกัน เลยทำให้สนิทกันมากกว่า โดยที่นักแสดงกลุ่มนี้มาอยู่ในโลเกชันที่ต้องเซ็ทเป็นบ้านเช่า เพื่อจะถ่ายฉากที่ทุกคนต้องวิ่งหนีเพื่อนๆ กันวุ่นวายและลุ้นว่าเพื่อนนั้นตายจริง หรือไม่ ? ทั้งหนีหลบมุมโน่น ปีนป่ายอยู่หลายมุม เชื่อว่าตอนนี้จะมีเรื่องของมิตรภาพและความฮาสุดๆ อย่างแน่นอน ว่าจะถ่ายผ่านไปได้ไม่ใช่ง่ายๆ เพราะแต่ละคนก็ปล่อยมุขกันสารพัดเลย เฮฮากันตามประสาวัยรุ่น ก่อนที่จะให้เล่นก็กลัวว่ายังไม่สนิทกันเลยให้มีเวิร์กชอปกันก่อนให้นักแสดงมาอยู่ร่วมกันในบ้านที่ถ่าย 4-5 วัน แล้วก็หาพร๊อพที่จะใช้ไปใส่ให้เป็นบ้านอยู่ได้จริงๆเลย คาแรกเตอร์ มด (เจสซี่ ) ที่เป็นตัวนำในตอน 12 นี้จะต้องเป็นคนเจออุบัติเหตุทางรถยนต์แล้ว พอมาแคสติ้งดู ผมก็รู้สึกว่าน้องเขาก็คุยตามภาษาเด็กวัยรุ่น ซึงผมมองว่าเจสซี่เป็นคาแรกเตอร์มีคาแรกเตอร์ที่ตรงตามแบบที่พี่เอมี่ (จันทิมา เลียวศิริกุล) บอกเสนอมาให้ลองคุยพอมาคุยก็เฮ้ย! มึนงงๆ จริงเว้ย แล้วก็แคสติ้งนักแสดงกลุ่มเพื่อน และจับแพกนี้มาเวิร์กชอปการแสดงร่วมกัน ” ผู้กำกับ “เต้ย-สราวุธ วิเชียรสาร" บอกถึงฉากสำคัญ

“รักกันจะตาย” ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากบริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด ภายใต้การดูแลโดย "คุณจันทิมา เลียวศิริกุล" กรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการผลิต บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด ชวนคนดูพบกับความป่วนที่มีชีวิตเพื่อนเป็นเดิมพันพร้อมเหล่าดาราวัยโจ๋ ยศ-ณัฏฐ์ศรุต ถาม์พรทองสุทธิ, เบสท์ - ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ , เอ็ม-เกียรติศักดิ์ สุดแสงสว่าง ที่จะพาไปฮาน้ำตาเล็ดอย่างแน่นอน

1 อุบัติเหตุ 3 เหตุการณ์ 3 เรื่องสยอง ของ 3 วัน
31 มี.ค. 59 จะจุดเริ่มต้นของความรักกันจนวันตาย ติดตามชมตัวอย่างภาพยนตร์พร้อมกันทั่วโลกได้ทาง Youtube (m39studios) หรือ www.youtube.com/mthirtyninechannel
(ดูคลิป>> https://www.facebook.com/11.12.13.Movie/)
หรือฟังเพลงเต็มๆ ได้ที่ https://www.youtube.com/user/MThirtynineChannel


กำลังโหลดความคิดเห็น...