xs
xsm
sm
md
lg

"ชลลัมพี"บวงสรวง “My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก” “ทอป – ณิชา – เต้ย – อาย” แสดงนำ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
“ชลลัมพี โปรดักชั่น” บวงสรวง “My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก”
 
 
“ทอป - ณิชา - เต้ย - อาย” แสดงนำ

 
 
 
 
“บริษัท ชลลัมพี โปรดักชั่น จํากัด” ร่วมกับ “ช่อง 3” จัดงานบวงสรวง 2 เรื่อง “ลมไพรผูกรัก - เส้นสนกลรัก” ซึ่งเป็นละครชุด “My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก”

 
 
 
เรื่องแรก “ลมไพรผูกรัก” แสดงโดย “ทอป จรณ, ณัฏฐนิชา ดังวัธนาวณิชย์, แหนม รณเดช, นิวเคลียร์ หรรษา, หมอก้อง สรวิชญ์” เรื่องที่สอง “เส้นสนกลรัก” แสดงโดย “เต้ย พงศกร, อาย กมลเนตร, แทค ภรัณยู, สุ่ย พรนภา, ป๊อก โฆษวิส, บีม ศรัณยู”

 
 
 
 
“สินจัย เปล่งพานิช” นักแสดง
 
 
“เรื่องนี้เป็นครูของห้าพระเอกนะคะ โตมาก็จะเป็นฮีโร่ต่อไป เราดูแลเขามาตั้งแต่เด็กค่ะ เป็นเด็กเกเรก็อบรมสั่งสอนดูแลกัน ช่วงแรกก็มีบทบาทเยอะ มาเล่นเรื่องนี้ได้เพราะว่า พี่ดุ๊กภาณุเดชมาทาบทามไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว ก็สนใจ แล้วก็คอนเฟิร์มไปเมื่อตอนปลายปี
 
 
จริงๆ ก็ไม่เคยทำงานกับชลลัมพีมาก่อนเลยนะคะ รู้จักแม่หนูมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว อยากได้ทีมใหม่ๆ ที่เราจะได้ร่วมงานด้วย พูดถึงฮีโร่จะนึกถึงสัญลักษณ์อะไรบางอย่าง เราทุกคนเป็นฮีโร่ได้ เป็นคนดีได้ ทำเพื่อคนอื่นได้ ไม่ว่าอยู่ในอาชีพอะไร ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ดีในสังคม ฝากด้วยค่ะ”
 
 
 
 
 
 
“ทอป จรณ โสรัตน์”
 
 
“นักแสดงทุกคนก็ได้ไปเวิร์คช็อปกันมาแล้วครับ ก็คุยกันเรื่องคาแรคเตอร์ของตัวละคร สิ่งที่ต้องไปพัฒนาในแต่ละคน อย่างผมเอง ร่วมงานกับชลลัมพีมาหลายเรื่องแล้ว ก็จะมีสิ่งที่เราต้องไปปรับปรุงค่อนข้างเยอะเหมือนกัน เรื่องนี้บู๊ขนาดไหน ผมยังไม่แน่ใจ พี่ต้นจะให้บู๊ขนาดไหน คิดว่าเป็นการปกป้องป่า การสื่อถึงว่าทำไมเขาถึงเสียสละในตัวเองไปปกป้องธรรมชาติของไทยเรา ซึ่งเหลือน้อยมาก
 
 
กับณิชา ในเรื่องเราเป็นแฟนเก่ากันมาก่อน เขาใช้ชีวิตสุขสบายอยู่ในเมือง เขาไม่เข้าใจว่าทำไมเราต้องมาเสียสละตัวเองไปดูแลป่า ไปทำโน่นทำนี่ แล้วเขาล่ะ ส่วนเราเองมองว่าเป็นผลประโยชน์ส่วนรวม เราต้องมีจิตสำนึก เป็นแนวคิดที่แตกต่างกันของสองคนมากกว่า”
 
 
 
 
 
 
"ณัฏฐนิชา ดังวัธนาวณิชย์"
 
 
“เรื่องนี้เป็นผู้หญิงที่มีความเป็นผู้หญิงสูงมากค่ะ ไม่ได้เปรี้ยว เป็นผู้หญิงที่ชอบการอยู่ในเมือง ชอบอยู่ในสังคมมากกว่าอยู่ในป่ากับเขา คู่ของเราจะมีความต้องการที่ขัดกันค่ะ เขาก็ต้องการอนุรักษ์ป่าไม้ อยู่ในป่า คอยดูแลป่า แต่เราอยากกลับมาอยู่ในเมือง ฝากละครเรื่องลมไพรผูกรักไว้ด้วยนะคะ เกี่ยวกับการอนุรักษ์ป่าไม้ แต่ไม่ได้มีแต่ป่าไม้ มีความรักของเราสองคนด้วย”
 
 
 
 
 
 
“เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์”
 
 
“คาแรคเตอร์เรื่องนี้เป็นคนตรงๆ รู้สึกอะไรก็พูดเลย เป็นคนที่มีปมตั้งแต่เด็ก คุณพ่อฆ่าคุณแม่ เลยตั้งใจอยากจะเป็นฮีโร่ปกป้องผู้หญิง เราก็เลยไปเป็นนักสังคมสงเคราะห์ เป็นกำลังใจให้กับพวกเราด้วยนะครับ”

 
 
 
 
 
 
“อาย กมลเนตร เรืองศรี”
 
 
“เรื่องนี้เกี่ยวกับนักสังคมสงเคราะห์ เราสองคนเวลาเจอกันจะไม่ค่อยถูกกัน เราไม่ชอบให้ใครมายุ่ง เป็นคนโปรเทคตัวเอง ไม่อยากให้ใครมาอะไรด้วย ใกล้จะเปิดกล้องแล้ว ก็อยากจะฝากให้ติดตามกันด้วยค่ะ”

 
 
 
 
 
 
สองเรื่องนี้นักแสดงเยอะมากๆ คงต้องรอถ่ายทำสักพัก ติดตามได้ทางช่อง 3

กำลังโหลดความคิดเห็น...