xs
xsm
sm
md
lg

เจาะใจ “น้าราม” อู๋ ธนากร วอนแฟนคลับ“เรียกพี่ได้ไหม...”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
เจาะใจ “น้าราม” อู๋ ธนากร
 
 
วอนแฟนคลับ“เรียกพี่ได้ไหม...”

 
ทันทีที่ละครเรื่อง“ตามรักคืนใจ” เวอร์ชั่น 2558 ออกอากาศไปได้ไม่นาน ก็มีกระแสผู้ชมติดตามเพิ่มขึ้นอย่างมากจนน่าตกใจโดยเฉพาะสาวๆ ที่สำคัญไม่ได้ตามกรี๊ดพระเอก แต่เป็นพ่อนางเอก "อู๋ ธนากร โปษยานนท์" ในบทของ “น้าร้าม”

 
เท่ ขรึม อบอุ่น น่ารัก เซอร์ / ออกมาแต่ละทีเท่มากๆ / ตอนนี้หล่อเท่กว่าตอนหนุ่มๆ อีก / ยิ่งแก่ยิ่งมีเสน่ห์ / อายุเยอะ หุ่นยังเป๊ะ เท่มากๆ / ไม่ได้แอบค่ะ กรี๊ดเลย / ถึงขึ้นเพ้อ / ทีมพี่อู๋... ฯลฯ หลากหลายความรู้สึก

 
ส่วนแฟนนิยาย “ตามรักคืนใจ” ของ “กิ่งฉัตร” บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือนายสิงห์ที่ออกมาจากนวนิยายจริงๆ ซึ่ง “อู๋ ธนากร” เคยเล่นเรื่องนี้แล้วครั้งหนึ่งปี 2541 ในบทบาทของพระเอก “นายสิงห์” ส่วนเวอร์ชั่นนี้ 2558 “ณเดชน์ คูกิมิยะ” แสดง
 
สาวๆ หลายคน อยากมีพ่อ มีแฟนแบบนี้ นับเป็นการแจ้งเกิดกลับมาอีกครั้ง สำหรับ “อู๋ ธนากร โปษยานนท์” ในบทบาทของ “น้าราม”

 
 
 
รู้สึกอย่างไรที่มีคนมาฟีเวอร์มากมาย
 
 
“ก็ปกติครับ จริงๆ มันก็เป็นเรื่องของกระแสครับ เดี๋ยวๆ ก็หมดไป ไม่ค่อยได้ไปไหนครับ ตอนที่ออกไปเดินก็มีมาทักครับ เรียกพี่ดีกว่าครับ น้าแก่ไปนิดหนึ่ง 
 
สาวๆ แห่กรี๊ด ก็คงเป็นเรื่องปกติของกระแสในโซเชียล เพราะกระแสก็มาจากตัวโซเชียลเน็ทเวิร์คเอง ร้านอาหารต่อคิวกันยาว เพราะอาหารอร่อยครับ มีโอกาสได้เข้าไปก็จะได้เจอครับ ส่วนใหญ่ผมจะอยู่หลังร้าน ออกมาก็จะหน้ามันหน่อย ช่วงนี้ก็พยายามหาทางให้เข้าได้อาทิตย์ละครั้ง ไม่ได้กำหนดวัน
 
เรื่องกระแสเดี๋ยวก็ไปครับ ผมก็บอกตัวเองว่ามันคือกระแส เราอย่าไปหลงระเริง มันเกิดขึ้น ตั้งอยู่ ดับไป ครับ
ดีใจไหม น้ารามครับ ไม่ใช่พี่อู๋ น้ารามแก่กว่าพี่อู๋ครับ เรื่องความเหมือนมันบอกไม่ได้นะ ใครจะมานั่งชมตัวเอง ผมว่าให้คนรอบข้างบอก เวลาจะทำอะไรมันไม่ได้มีป้ายขึ้นปิ๊ง อบอุ่น, มีเสน่ห์ มันไม่ได้มีขึ้นอย่างนั้น เราก็ไม่รู้ บอกไป เขาจะรู้สึกยังไง”

 
 
มาฟีเวอร์ตอนอายุมากขึ้นรู้สึกอย่างไร
 
 
“จริงๆ มันก็หายเหนื่อยจากการทำงาน เท่านั้นเอง เป็นกำลังใจ เรื่องต่อไป ไม่ได้คาดหวัง เราทำทุกอย่างไปตามบทบาท
 
เป็นคู่จิ้นกับน้องเดียร์น่า ฮะๆ กินเด็ก รับงานตามปกติครับ ส่วนใหญ่ตอนนี้มีสัมภาษณ์ เราห่างถ่ายแบบมานาน ถ้าให้ไปโพสต์ท่าก็ไม่ถนัด”

 
 
“น้าราม / พี่อู๋” ปัจจุบันมีบริษัท Charm ทำอีเวนท์, ไตเติ้ลละคร / มีร้านอาหารญี่ปุ่น Kyoto yoshino เกียวโต โยชิโนะ ที่ Paseo Park เดอะพาสิโอพาร์ค กาญจนาภิเษก / งานอดิเรก ถ่ายภาพ - ทำกับข้าว / ที่บ้านมีกิจการยาขี้ผึ้ง “เทพนิมิตร” /
 
แล้วก็เป็น "ทูตวัฒนธรรม" ให้กับจังหวัด คางาวะ ประเทศญีปุ่น (คนญี่่ปุ่นเลือกน้ารามด้วยความเป็นศิลปิน มีศิลปะในตัว เหมาะกับคางาวะจังหวัดที่อินดี้ สงบ เพื่อทำให้คนไทยรู้จักเมืองนี้มากขึ้น)

กำลังโหลดความคิดเห็น...