xs
xsm
sm
md
lg

“พี่อู๋-ธนากร โปษยานนท์” ปลื้มคนชม บท “น้าราม” ชมเปาะ “เดียน่า” เล่นดีเกินคาด

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรียกได้ว่ากระแส น้าร้าม กำลังเข้มข้นถึงใจจริงๆ กับละคร “ตามรักคืนใจ” ของผู้จัดคนเก่ง “พี่ดา หทัยรัตน์ อมตวาณิชย์” แห่งค่ายละครไท ที่คว้าเอามารีเมคอีกครั้ง และดูท่าว่าเรตติ้งก็มาแรงแซงหน้ากันขนาดนี้ เพราะผู้จัดคนเก่งของเราทาบทามนักแสดงมากความสามารถอย่าง “พี่อู๋-ธนากร โปษยานนท์” ที่มารับบทเป็น น้าราม ผู้ชายแสนอบอุ่นที่สาวๆก็หลงรัก มาร่วมสร้างสีสันในละครเรื่องนี้อีกด้วย และพี่อู๋ยังเคยรับบท นายสิงห์ จากละครเรื่องนี้มาแล้ว จะเป็นอย่างไรนั้นพี่อู๋เผยว่า

“ก่อนอื่นผมต้อบอกว่าขอบคุณมากๆครับกับกระแสน้าราม ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ผมได้กลับมาเล่นอีกครั้งแล้วนักแสดงก็ทุ่มเทกันเต็มที่ครับ เรื่องราวของตัวละครตัวนี้ เค้าเป็นคนที่มีความหลังเรื่องครอบครัวครับ แล้วก็พยายามที่จะออกจากสังคมที่เคยอยู่ ไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ในไร่บัวขาว แล้วก็ยังมีความหวังที่จะได้เจอลูก คือในชีวิตเหลืออยู่อย่างเดียวก็คือลูก จริงๆ มันผ่านมาประมาณ 15 ปีแหละ เค้าก็เหมือนทำใจในส่วนหนึ่งแล้วล่ะว่าจะไม่ได้เจอ แต่เหตุการณ์มันก็ทำให้ทุกอย่างมันเริ่มกลับมา สุดท้ายมันก็เป็นคนที่จริงๆ แล้วมุ่งมั่นรักครอบครัว

"แต่ด้วยเหตุการณ์หลายอย่างตอนที่ช่วงวัยรุ่น มันเลยทำให้เกิดการผิดพลาดในชีวิต ตอนแรกเหมือนจะเป็นคนพูดน้อย แต่หลังๆ ก็ไม่น้อยนะ (หัวเราะ) พอ “หนูนา” เข้ามาในไร่ก็พูดไม่น้อยเท่าไหร่ แต่ว่าส่วนนึงที่เห็นคือความซื่อสัตย์กับทุกๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเจ้านาย ตัวเอง แล้วก็ชีวิตของตัวเองครับ เป็นคนเก็บเนื้อเก็บตัวไม่อยากสุงสิงกับใคร งานที่ทำอยู่มันก็ดีอยู่แล้วไม่ต้องออกไปเจอใคร เพราะว่าเรามีความหลังของเรา มีปมของเราอยู่ครับ และในเรื่องผมต้องเล่นคู่กับ“เดียร์น่า” ตลอด ต้องยอมรับเลยว่าน่าจะมีนักแสดงมากฝีมืออีกคนมาประดับวงการ น้องเล่นได้ดี ดีมาก แต่ก็ถือว่าเป็นส่วนที่หนัก เพราะว่าผมไม่เคยมีลูก ความรู้สึกอย่างอื่นเรายังเรียกกลับมาได้ เรายังเคยมีประสบการณ์ แต่ที่นี้เรื่องลูกมันชีวิตจริงเราก็ไม่มี เราก็ได้อาศัย “พี่หนุ่ม” ที่เค้ามีลูก อาศัยไปถามคนที่มีลูกว่าเค้าจะรู้สึกยังไง ได้คุยกับ “พี่อ๊อฟ” พี่อ๊อฟก็จะอธิบายให้ฟัง ซึ่ง “ตามรักคืนใจ” เมื่อเวอร์ชั่นที่แล้วผมก็เคยรับบทเป็น “นายสิงห์” มาก่อนนะ ถ้าจะถามถึงความแตกต่างหรือความเหมือนผมว่าคงไม่หนีจากนิยาย จากคาแร็กเตอร์ที่เค้าวางไว้ แต่ในดีเทลเรื่องอะไรต่างๆ เค้าคงมีการตีความของยุคสมัยนี้ ผมว่าก็เป็นนายสิงห์ของยุคสมัยนี้ หนูนาก็เหมือนกัน”

เห็นแบบนี้แล้วสาวๆต้องหลงรัก น้าราม กันอีกนานแน่ๆเป็นผูชายที่แสนอบอุ่น แถมยังเป็นคนซื่อสัตย์กับทุกๆเรื่องอีกด้วย ต้องห้ามพลาดกับละคร “ตามรักคืนใจ” ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.20 - 22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง33HD
กำลังโหลดความคิดเห็น...