xs
xsm
sm
md
lg

“น้ำผึ้ง” เปิดตัวใน “กลกิโมโน” อลังการ ชงชา รำเกอิชา เป๊ะเว่อร์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ข่าวละคร "กลกิโมโน"
 

“น้ำผึ้ง” เปิดตัวใน “กลกิโมโน” อลังการ
ชงชา รำเกอิชา เป๊ะเว่อร์

ออกอากาศไปแค่ตอนแรกก็มีผลตอบรับดีเลิศ ทำเอากระแสในโลกโซเซียลพูดถึงกันถล่มทลาย สำหรับละครเรื่อง “กลกิโมโน” ของค่ายบรอดคาซท์ฯ ที่ตัวละครทุกตัวที่เปิดตัวมา ต่างก็ถูกพูดถึงมีฟีดแบ็กที่ดีทุกคน และตัวละครตัวสำคัญของเรื่อง ที่ถูกจับตามองมากที่สุดและผู้ชมรอคอยที่จะได้เห็นอีกตัวหนึ่งก็คือ “นางปีศาจหิมะ” ที่รับบทโดย “น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์” ที่จะเปิดตัวในวันพฤหัสบดี ที่ 23 เม.ย. นี้ รับรองว่าเปิดตัวแบบอลังการสะกดสายตาผู้ชมแน่นอน เพราะเธอจะมาในลุคของเกอิชาสาว “ยูกิ” ชนิดที่ว่าเสื้อผ้าหน้าผมครบเครื่องมาเต็ม เพื่อโชว์ศิลปวัฒนธรรมของญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็นการชงชา การรำเกอิชา ตามแบบฉบับญี่ปุ่นแท้ๆ

โดยฉากนี้จะเป็นตอนที่ “ยูกิ” (น้ำผึ้ง) ต้องมาทำหน้าที่เกอิชา รับแขก คือ “มาโกโต๊ะ” (เอ็ม-อภินันท์) ซึ่งตามธรรมเนียมเกอิชานั้นต้องปรนนิบัติดูแลด้วยการชงชาและรำเกอิชาเพื่อสร้างความบันเทิง การพบเจอกันครั้งนั้นทำให้ “มาโกโต๊ะ” หลงใหลในความงดงามและความอ่อนช้อยมีกริยาวาจาดี ทั้งคู่จึงมีความสัมพันธ์ต่อเนื่องกันมากระทั่งเกิดโศกนาฏกรรมความรักในที่สุด ฉากนี้บทหนักอยู่ที่ “น้ำผึ้ง” เพราะการที่จะถ่ายทอดศิลปวัฒนธรรมของประเทศนั้นๆ ต้องมีความถูกต้องตามแบบฉบับดั้งเดิมที่สุด จึงต้องมีการไปเวิร์ค ช็อปทั้งการชงชา และการรำสิงโต รำพัด รำร่ม จากผู้เชี่ยวชาญที่เป็นคนญี่ปุ่นแท้ๆ ก่อนมาเข้าฉากนี้เพื่อให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด โดยกว่าที่จะได้เข้าฉากนี้ “น้ำผึ้ง” ต้องทุ่มเวลาให้กับการแต่งตัว แต่งหน้านานกว่า 4 ชั่วโมง แต่ก็คุ้มค่าแห่งการรอคอยเพราะเมื่อเดินออกมาหน้าเซ็ท เหล่าทีมงานรวมถึงนักแสดงท่านอื่นๆ ต่างก็ทึ่งในความสวยงาม ดีงามตามแบบฉบับเกอิชาจริงๆ ทางด้าน “เอ็ม” ที่ฉากนี้ดูเหมือนจะเป็นงานกินหมู เพราะทำหน้าที่แค่มอง “น้ำผึ้งโชว์” ต่างๆ แล้วแสดงสีหน้าชื่นชอบเท่านั้น ส่วน “น้ำผึ้ง” ต้องสวมวิญญาณเกอิชา ก็ต้องมาเรียนเพิ่มหน้างาน และระหว่างที่ถ่ายทำก็จะมีผู้เชี่ยวชาญมาประกบติดดูทุกกระบวนการ เมื่อทุกอย่างพร้อมก็เริ่มถ่ายจากการชงชา ที่มีวิธีการขั้นตอนรายละเอียดเยอะมาก กว่าจะมาเป็นชา 1 แก้ว ซึ่งน้ำผึ้งทำได้ดีเทคเดียวผ่านฉลุย ต่อด้วยการรำพัด ซึ่งความยากอยู่ที่น้ำผึ้งต้องควงพัดโดยใช้นิ้วบังคับซึ่งเป็นสิ่งที่ยากมาก แถมยังต้องโยนพัดและต้องรับให้ได้ ซึ่งก็ทำได้อ่อนช้อยสวยงามเป๊ะเว่อร์ ตามมาด้วยรำสิงโต ที่น้ำผึ้งใส่จริตจก้านมาเต็ม ที่ครูที่มาสอนเอ่ยปากชมว่าเก่ง จากนั้นปิดท้ายด้วยการรำร่ม “น้ำผึ้ง” ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง สามารถทำได้ถูกต้องตามแบบฉบับที่ครูสอนไว้ได้ทุกอย่าง พอสั่งคัท ทุกคนที่อยู่ ณ ที่นั้น ต่างก็ปรบมือรัวๆ ให้ “น้ำผึ้ง” พร้อมกันโดยไม่ได้นัดหมาย บอกเลยว่าฉากนี้ถ่ายทำละเมียดละไมเป็นพิเศษ โดยใช้ทำนานหลายชั่วโมงเลยทีเดียว ติดตามได้ใน “กลกิโมโน” วัน พฤหัสบดี ที่ 23 เมษายน 2558 นี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3

“ชมพู่” นุ่งซิ่น เซิ้งโชว์ ใจกลางแหล่งช็อปปิ้งประเทศญี่ปุ่น
“ชมพู่” นุ่งซิ่น เซิ้งโชว์ ใจกลางแหล่งช็อปปิ้งประเทศญี่ปุ่น
ออกอากาศไปตอนแรกก็มีผลตอบรับดีเลิศ ทำเอากระแสในโลกโซเซียลพูดถึงกันถล่มทลาย สำหรับละครเรื่อง “กลกิโมโน” ของค่ายบรอดคาซท์ฯ งานนี้แฟนๆ ที่ลุ้นรอจะชมในตอนต่อไปจะพลาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะเรื่องราวจะสนุกขึ้นเรื่อยๆ แถมยังมีฉากน่ารักๆ ของนางเอกซุป’ตาร์ “ชมพู่” มาเสิร์ฟถึงหน้าจอ ให้แฟนๆ ได้ยิ้มกัน โดยเรื่องราวจะเป็นตอนที่ “รินดารา” (ชมพู่-อารยา) ตกในที่นั่งลำบาก เงินที่มีติดตัวมาร่อยหรอ ไม่พอจ่ายค่าหน่วยกิตเรียน ขอยืมเพื่อนฝูงก็เบือนหน้าหนี งานนี้เลยต้องรวบรวมความกล้ามาเต้นเซิ้งเปิดหมวก โดยระหว่างนั้นก็มีพระเอก “อาคิระ” (เคน-ภูภูมิ) ที่จะมาชวนไปทำงานกายภาพบำบัดให้หลาน
กำลังโหลดความคิดเห็น...