xs
xsm
sm
md
lg

จากเบื้องหน้าสู่เบื้องหลัง "โอ๊ต-วรวุฒิ" นั่งแท่นกำกับละครครั้งแรก "พันล้าน พนันรัก"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ข่าวละคร "พันล้าน พนันรัก"
 

จากเบื้องหน้าสู่เบื้องหลัง "โอ๊ต-วรวุฒิ" นั่งแท่น
กำกับละครครั้งแรก "พันล้าน พนันรัก"

กรุงเทพฯ 16 มกราคม 2558: เป็นอีกหนุ่มมากความสามารถ โอ๊ต-วรวุฒิ นิยมทรัพย์ นักแสดงชายที่ ไม่ว่าจะรับคาแร็กเตอร์อะไร ก็สามารถตีบทแตกกระจุยได้ทุกบทบาท ล่าสุดได้รับโอกาสจากช่อง True4U ให้ก้าวกระโดดขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับป้ายแดงในละครเรื่อง “พันล้าน พนันรัก” พร้อมคว้า อ้วน-รังสิต และ ป็อปปี้-บุญยิสา รับบทพระนางคู่กัด ร่วมด้วยเพื่อนนักแสดงสุดซี้ทั้งรุ่นพี่ รุ่นน้อง มาสร้างสีสัน และความบันเทิง อาทิ ตุ๊ก-ดวงตา, น้อย โพธิ์งาม, ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด, ลิฟท์-สุพจน์, บี-วัลวิภา เป็นต้น เตรียม จ่อคิวออนแอร์ 26 มกราคมนี้ ทางช่อง True4U ทุกวันจันทร์-วันอังคาร เวลา 20:15 น.

โอ๊ต-วรวุฒิ เล่าถึงความรู้สึกที่ผันตัวเองจากนักแสดงสู่ผู้กำกับละครครั้งแรกว่า “ผมต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่จากทางช่อง True4U ที่เปิดโอกาสให้ผู้กำกับหน้าใหม่ๆ ได้แสดงความสามารถ ก็รู้สึกท้าทายมากเพราะเป็นงานที่ไม่เคยทำมาก่อน เราเคยอยู่เบื้องหน้ามาอย่างเดียว 20 กว่าปี บางอย่างก็รู้สึกว่าถึงจุดอิ่มตัวแล้ว จึงอยากทำอะไรที่มันแปลกใหม่ โดยเฉพาะการเป็นผู้กำกับ ก็คิดว่ามันเป็นสายงานที่ใกล้เคียงกัน ได้คลุกคลีโดยที่เราไม่รู้ตัวในขณะที่ก็ยังทำงานเบื้องหน้าอยู่ ซึ่งก็ได้ศึกษาวิธีการทำงานไปด้วยในตัว โดยที่อาจจะซึมซับมาแบบไม่ได้ตั้งใจ ถึงตอนนี้พอได้มีโอกาสมาทำงานเบื้องหลัง ก็จะรู้สึกตื่นเต้นมาก ได้คิดได้ทำการบ้านในรูปแบบใหม่ๆ เสนอไอเดียต่างๆ ในรูปแบบที่เป็นตัวเราเอง ก็รู้สึกว่าท้าทาย ตื่นเต้นดี ต้องแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าตลอด ก็ทำให้สนุกกับงานผู้กำกับมากยิ่งขึ้น

“พันล้าน พนันรัก” ละครเรื่องแรกของบริษัท บิ๊ก แบง คูล ซึ่งเป็นบริษัทที่ผมเเปิดขึ้นเอง เรื่องนี้เป็นละครแนวโรแมนติก-คอเมดี้ ที่มีความสนุกสนาน เอนเตอร์เทน และส่งเสริมสถาบันครอบครัว โดยยึดแนวทางของช่อง True4U ที่เน้นให้คุณมากกว่าความบันเทิง โดยนักแสดงนำ ดึงอ้วน-รังสิต มาประกบนางเอกดีกรีนางงาม ป็อปปี้-บุญยิสา นอกนั้นก็ยังมีนักแสดงอย่าง เบน AF7, มีนAF7, บอม ธนา, ริชาร์ด เกียนี่, อร-พัทธ์ธีรา และ พี่ตุ๊ก-ดวงตา ที่มารับบทเป็นคุณย่าของหลานๆ ในเรื่องนี้ เมื่อทุกคนมารวมตัวกัน และมีหลากหลายวัย มันเป็นอะไรที่สนุกมากครับ โดยเฉพาะแต่ละคนมีคาแร็กเตอร์ที่โดดเด่นและชัดเจน ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”

พันล้าน พนันรัก ละครโรแมนติก-คอเมดี้ กับเรื่องราวครอบครัวใหญ่ตระกูลรัตน์วงศ์วรรณ เมื่อคุณหญิงย่าเกิดเหงา จึงกลายเป็นที่มาของข้อเสนอมรดกพันล้าน ให้แก่บรรดาลูก ที่ต้องส่งหลานๆ เข้าร่วมข้อเสนอ โดยต้องเข้ามาอยู่ในบ้านหลังใหญ่ ซึ่งต้องผ่านด่านคุณย่าและอยู่ให้ครบ 1 ปี....ความสนุก และความวุ่นวายโกลาหลจึงเกิดขึ้นแบบไม่เว้นวัน ใครกันจะเป็นทายาทผู้รับมรดกพันล้านในครั้งนี้

ร่วมติดตามชมละคร “พันล้าน พนันรัก” ได้ทางช่อง True4U บนกล่องทรูวิชั่นส์ ช่อง 2 และ 34/ PSI ช่อง 4/ กล่องทีวีดิจิตอล ช่อง 24 / จานดาวเทียมและเคเบิลทีวี ช่อง 34 หรือรับชมผ่านแอพพลิเคชั่น True4U และ TrueVisions Anywhere ทุกวันจันทร์-วันอังคาร เวลา 20:15 น. เริ่มออกอากาศ 26 มกราคม 2558 พร้อมกันทั่วประเทศ


กำลังโหลดความคิดเห็น...