xs
xsm
sm
md
lg

“เอ ศุภชัย” บวงสรวง “เสน่ห์ร้าย อุบายรัก” ลงช่อง “พีพีทีวี” ได้ “บี้ - โม - บอม” นำแสดง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

บอม-โม-บี้ เคพีเอ็น
 
“เอ ศุภชัย” บวงสรวง “เสน่ห์ร้าย อุบายรัก” ลงช่อง “พีพีทีวี”
 
 
“บี้ - โม - บอม” นำแสดง

 
 

 
สถานี PPTV จัดงานบวงสรวงละครเรื่องใหม่ โดยผู้จัดไฟแรงทำละครต่อเนื่องไม่หยุดหย่อน หลังจากส่งเรื่อง “เพลิงดาว” ลงจอไป วันนี้ก็มีเรื่องใหม่มานำเสนออีก สีสันของเช้าวันนี้เห็นจะเป็นดาราเด็กและ “ดีโด้” สุนัข โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ ที่มาร่วมงาน
 

 
 
“เสน่ห์ร้าย อุบายรัก” นำแสดงโดย “บี้ KPN ธรรศภาคย์, แตงโม ภัทรธิดา, บอม ธนา, จิ๊บ ปกฉัตร, รอม อธิพัชร์, โน้ต นที, แองจี้ เฮสติ้ง, ต่อง สาวิตรี, ปู อนุวัฒน์, ไปรมา รัชตะ, ขวัญฤดี กลมกล่อม, ทอป ดารณีนุช, ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด” กำกับการแสดงโดย “เสาวณิต สันตติวงศ์ไชย”

 
 
 
 
 
“เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” ผู้จัด
 

“สนุกเหมือนเดิม นางเอกน่ารัก เราได้พระเอกมาสองคน น้องบี้ KPN, น้องบอม พระเอกเรื่องที่แล้วก็มาเล่นด้วย แล้วก็รุ่นใหญ่พี่ต่อง สาวิตรี, พี่ปู อนุวัฒน์, พี่เดือนไปรมา แล้วอีกเยอะแยะ เป็นละครแนวใสๆ ด้วยความเป็นพี่เอ ก็เลยเอาความแซบใส่ลงไปบ้าง มีดราม่าเยอะเหมือนกันนะ อยากให้ดูในเนื้อหาโดยตลอด  
 

น้องบอมในเรื่องจะมีปัญหามีโรค ไม่สบาย ทุกคนเรื่องนี้โชว์ฝีมืออย่างเต็มที่ รับบทหนักเหมือนกัน ยิ่งน้องโม ไกลตัวเอง เล่นเป็นผู้หญิงใสแบ๊ว เพิ่งจบมหาวิทยาลัยใหม่ๆ โมเป็นพี่เลี้ยงให้บอม โมบอกว่าถ้าบอมพูดเบาไป ทำอะไรเบาไป เดี๋ยวหนูจะจัดการเองค่ะ
 

เรื่องนี้เสื้อผ้าอะไรก็เวอร์วังหมด เสื้อผ้าน้องโม เล่นเป็นคนไม่มีตังค์มาก ก็เลยต้องใส่กางเกงยีนส์ เสื้อเชิ้ตขาว ตอนแรกเอา “นาการ่า” ไปให้โมใส่ โมบอกว่าไม่ตรงคาแรคเตอร์ เลยบอกว่ารอแป๊บบินไปเกาหลีซื้อเสื้อผ้ามาให้
 

ทุกคนตั้งใจมาก ที่สำคัญเรามีผู้กำกับ “พี่เก๋” ทำงานจริงจัง ใช้กล้องหนัง ถ่ายภาพสวยมาก เหมือนดูหนัง ถ่ายทำไป 70 เปอร์เซ็นต์แล้ว เดี๋ยวจะไปถ่ายทำที่เมืองจีนวันที่ 18 นี้ มีเพลงประกอบละครแจกทุกท่านด้วย โมร้องเพราะ ช่วยๆ เปิดกันหน่อยนะครับ ฝากละคร "เสน่ห์ร้ายอุบายรัก" ไว้ด้วย อย่าลืมติดตามผลงานต่อๆ ไปนะครับ ขอบคุณครับ”

 
 
 
 
“บี้ ธรรศภาคย์ ซี”
 
“ดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่เอ แล้วก็ได้ร่วมงานกับพี่โม เรื่องนี้รับบทเป็น “ธนาทัศน์” บทยากพอสมควร ยากตรงที่เล่นกับพี่โมนี่ล่ะ ดุตลอด ตัวจริงพี่โมก็เป็นอย่างที่ออกสื่อ น่ารัก กุ๊กกิ๊ก เป็นละครที่มีดราม่า พระเอกเป็นคนมีปม มีปัญหา ฝากละครด้วยครับ มีไปถ่ายที่จีนด้วย ไปถ่ายทำที่ปักกิ่งครับ”

 
 
 
 
 
 
“แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์”
 
“เล่นเป็นคนมีปมเหมือนกันนะคะ แต่ไม่แสดงออก จะแสดงออกมาเป็นอีกแบบหนึ่ง มองโลกในแง่ดี สดใส ร่าเริง แม่เป็นอัลไซเมอร์ ออกมาจากบ้านแล้วมีความสุข อยากเป็นไกด์มาก มาทำงาน ได้มาเจอพระเอก ชีวิตค่อนข้างอับเฉานิดหนึ่ง ต้องพูดภาษาญี่ปุ่นด้วย”

 
 

 
 
 
“บอม ธนา เอี่ยมนิยม”
 
“รับบทเป็นผาทิศ เป็นคนมีความทะเยอทะยาน มีเป้าหมายในชีวิต แต่ว่าสภาพร่างกายป่วย ทำให้ไม่ได้ออกไปทำอะไรอย่างที่อยากทำ พ่อแม่ก็ดูแลเลี้ยงเหมือนไข่ในหิน ทำให้เป็นคนเก็บกด คิดอย่างทำอย่าง กับพี่โม ก่อนเข้าฉาก พี่โมจะคุยก่อน เพื่อให้เรารีแลกซ์ วอร์มด้วยการพูดคุย”

 
 
 
 
 
 
 
“จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย”
 
“เล่นเป็นภรรยาของบอมในเรื่อง จะตรงข้ามกับสามีทุกอย่างเลยค่ะ สามีเก็บกด แต่ภรรยาเปิดทุกอย่างออก ตัวละครตัวนี้เขาก็มีเรื่องบางเรื่องของเขา บทปรางค์ที่จิ๊บเล่นเป็นอะไรที่เครียดมาก ดราม่าสุดๆ ชีวิตคนอาไร้มันจะขนาดนี้ การแสดงออกของเขาจะออกมาดาร์คนิดหนึ่ง เพราะเขาเจออะไรร้ายๆ ในชีวิตมาเยอะ เอ้อ.ขอโทษนะคะ กระเป๋าทุกใบในเรื่อง บายเอศุภชัย แบรนด์เนมหมดเลย เอะอะหิ้วแอร์เมส, หลุยส์วิคตอง”

 
 
 

  
ถ่ายทำไปได้เยอะแล้ว อีกไม่นาน รับรองว่าได้ชมภายในปีนี้แน่นอน ทางช่อง PPTV 

เอ ศุภชัย ผู้จัด
เสาวณิต สันตติวงศ์ไชย ผู้กำกับ
บี้ ธรรศภาคย์ ซี
แตงโม ภัทรธิดา
บอม ธนา เอื่่ยมนิยม
โม-บี้
โม-บอม
จิ๊บ ปกฉัตร


กำลังโหลดความคิดเห็น...