xs
xsm
sm
md
lg

"อานัส" ร้ายเพราะรัก ใน "กุหลาบเล่นไฟ" ยอมห้ำหั่น "วีรภาพ" เพื่อนซี้นอกจอ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ข่าวละคร "กุหลาบเล่นไฟ"
 

"อานัส" ร้ายเพราะรัก ใน "กุหลาบเล่นไฟ"
ยอมห้ำหั่น "วีรภาพ" เพื่อนซี้นอกจอ

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงนำในละครรีเมคเรื่อง “กุหลาบเล่นไฟ” ทางช่อง 7 สี ผลงานดีๆ จากผู้จัดฯ “ธงชัย ประสงค์สันติ” สำหรับบทบาทของ “ปริเทพ” ชายหนุ่มแสนดีรักเดียวใจเดียวที่เสียสละได้ทุกอย่างเพื่อความรักที่มีให้ต่อ “ปัทมาศ หรือ ดาว” แสดงโดย “อานัส ฬาพานิช” เจ้าตัวพูดถึงบทบาททางการแสดงในครั้งนี้ว่า

“ในเรื่องจะเป็นพี่ชายของนางเอกที่ชื่อปริตา ตัวผมเล่นเป็นปริเทพ เป็นผู้ชายที่แสนดีมาก อ่านบทแล้วก็ยังตกใจเลยว่า มีผู้ชายแบบนี้อยู่ในโลกด้วยเหรอ เพราะปริเทพยอมทำทุกอย่างเพื่อผู้หญิงที่ตัวเองรักก็คือดาว ตามจีบเค้าชอบเค้า ทำงานเพื่อเก็บเงินขอผู้หญิงแต่งงาน แต่ดาวไม่ได้ชอบเรา เค้าไปชอบธิปไตยพระเอกของเรื่อง สุดท้ายดาวก็ผิดหวังในความรักแล้วก็พิการอีก พอเค้าพิการปริเทพก็เข้าใจผิดคิดว่า พระเอกเป็นต้นเหตุที่ทำให้คนที่เรารักต้องพิการเดินไม่ได้ เลยทำให้ปริเทพร้ายขึ้นมา ก็จะดราม่าในช่วงนี้ ดราม่าจ๋าเลยครับ ร้ายเพราะเข้าใจผิด ก็จะต้องห้ำหั่นกับวีรภาพ (หัวเราะ) จริงๆ ก็จะไม่ถูกกันมาตั้งแต่ต้นเรื่องเลยครับ ตอนแรกๆ ยังดีอยู่ เราไม่ได้ร้ายกับเค้ามาก มาร้ายกับพระเอกเยอะๆ ช่วงที่ดาวพิการแล้ว ร้ายแบบเปลี่ยนไปเป็นคนละคน

ถึงจะดราม่าแต่ก็เล่นไม่ยากนะครับ เล่นสบายๆ นะเรื่องนี้ ติดขัดตรงไหนผู้กำกับพี่หนึ่ง (ชัชวาล ศาสวัตกลูน) คอยช่วยตลอด ทีมงานก็น่ารักมากครับ กับวีรภาพ (หัวเราะ) ไม่ได้เจอกันนานมาก เคยเล่นละครด้วยกัน โห...นานมากประมาณสิบปีได้แล้วมั้ง พอกลับมาเจอกันอีกทีก็ดีครับ สนิทกันเหมือนเดิม ในจออาจจะไม่ค่อยถูกกัน แต่นอกจอเวลาอยู่ในกองก็แฮปปี้ ยังไงติดตามกุหลาบเล่นไฟด้วยนะครับ เพิ่งจะเริ่มออนแอร์ ต้องดูกันตั้งแต่ต้นครับว่า ทำไมปริเทพจะต้องมาพลิกคาแร็กเตอร์ร้ายตอนหลัง เป็นกำลังใจให้ด้วยครับ”

ติดตามบทบาทผู้ชายแสนดีรักเดียวใจเดียวของหนุ่ม อานัส ได้ในละคร “กุหลาบเล่นไฟ” ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.20 น. ช่อง 7 สี


กำลังโหลดความคิดเห็น...