xs
xsm
sm
md
lg

"พอร์ช-แซมมี่" พักรบสงบบู๊ เข้าฉากผีผ้าห่ม เลิฟซีนร้อนๆ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ข่าวละคร "เพลงรักผาปืนแตก"
 

"พอร์ช-แซมมี่" พักรบสงบบู๊
เข้าฉากผีผ้าห่ม เลิฟซีนร้อนๆ

ได้รับเสียงตอบรับดีมากหลังจากละครออกอากาศเพียงอาทิตย์สำหรับละครเพลงบู๊ดราม่า (Musicle Action Drama) ฟอร์มยักษ์อีกเรื่องของวิกหมอชิตสำหรับละคร“เพลงรักผาปืนแตก” โดยค่าย พอดีคำ และได้ผู้กำกับมากฝีมือ หน่อย-สยาม น่วมเศรษฐี มีพระนาง พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ กับ แซมมี่ ดลลชา ภูวิจารย์เคาวเวลล์ มาประกบคู่กันครั้งแรก ร่วมกับนักแสดงอีกคับคั่ง

“เพลงรักผาปืนแตก” ได้รับการกล่าวขวัญถึงว่าเป็นละครเข้มข้นจี๊ดจ๊าดครบทุกรสจริงๆ เป็นละครบู๊ระเบิดภูเขาเผากระท่อมดราม่าเข้มข้น ร้องเพลงก็มีแทรก ตลกก็มา เสื้อผ้าก็แฟชั่นย้อนยุคสีสันจัดจ้าน และเลิฟซีนกระจาย โดยเฉพาะเบื้องหลังฉากนี้ พระนางพักรบสงบบู๊ มาเลิฟซีนร้อนๆ โหดๆ ให้ผู้ชมได้นั่งจิกหมอนกันหน้าจอ

กับฉากเบื้องหลังที่นำมาฝากวันนี้เป็นฉากที่ เชน พนัญเชิง (พอร์ช) และ วัลภา (วัลภา) สองคนผัวเมียในนาม ที่ทำสัญญาอยู่บ้านเดียวกันเพื่อการอยู่รอด และปัญหาเกิดเมื่อบ้านก็มีแค่เตียงเดียว เชนไม่ยอมนอนตากยุงนอกบ้านอีกแล้ว เลยขอเข้านอนร่วมห้องร่วมเตียงเดียวกันกับวัลภา โดยสัญญาจะไม่แตะต้องตัวกัน แต่ทั้งคู่ดันฝัน เชนฝันว่ากอดจูบเนื้อทอง ฝ่ายหญิงก็ฝันว่านอนกอดแม่ ต่างคนต่างกอดและจูบกันตอนหลับ พอฝันมันจริงมากไปเลยลืมตาพร้อมกัน วัลภาตกใจถีบเชนตกเตียงพร้อมกับด่าลั่นห้อง

กองถ่ายปักหลักถ่ายทำฉากนี้กันอยู่ที่บ้านปลายนาย่านติวานนท์ นนทบุรี ทางทีมงานเซ็ตฉากเรือนหอรอรักของเชนไว้ที่นี่ เลิฟซีนฉากนี้ออกแนวโหดมันดุ เริ่มถ่ายทำซีนแรกกันที่สองหนุ่มสาว พอร์ชกับแซมมี่ปะทะคารมกันก่อนนอน ในบทเชนจะเข้ามานอนในห้องแต่วัลภาไม่ยอมให้นอน ทะเลาะกันเชนเลยจับวัลภาอุ้มโยนลงบนเตียงและคร่อมทับล๊อคมือไว้ไม่ให้ดิ้น เพื่อขอพูดและทำสัญญาว่าจะนอนเฉยๆไม่ทำอะไรวัลภา ซีนนี้ไม่มีอะไรมาก ไม่ยากแต่บทหนักอยู่ที่พอร์ชที่ต้องอุ้มแซมมี่ที่ขนาดตัวไม่ต่างกันมากนัก แซมมี่ออกปากขอโทษแบบขำๆที่เธอตัวใหญ่นิดนึง และพอร์ชยังต้องอุ้มโยนลงบนเตียงไปต่อบทมองตากหลายรอบกว่าจะผ่านซีนทำสัญญาปากเปล่าซีนนี้ได้ เสร็จซีนแรกผู้กำกับสั่งถ่ายทำซีนที่สองต่อเนื่องกันไปเลย ผู้กำกับให้ทั้งสองคนไปหลับอยู่ใต้ผ้าห่มหนา แล้วค่อยๆละเมอตามความความฝันหันหน้ามากอดกันด้วยใบหน้ายิ้มพริ้มเพราอินกับความฝันทั้งที่ยังหลับตา แล้วค่อยยื่นหน้าปากชนปากมีการเคลิ้มจูบกันก่อนสะดุ้งตื่นแล้วแซมมี่ถีบพอร์ชตกเตียง เป็นฉากเลิฟซีนร้อนของจริงมาก เพราะในห้องแคบอากาศร้อนมากและทั้งสองคนยังต้อไปอยู่ใต้ผ้านวมหนานุ่มอีกเรียกว่าบรรยากาศการถ่ายทำร้อนโหดมาก แต่พอร์ชและแซมมี่ต้องทำหน้านอนฝันหวานอย่างมีความสุขมากๆ ก่อนเริ่มถ่ายจริงทั้งพอร์ชยกมือไหว้ขอโทษกันก่อน เพราะพอร์ชก็ต้องจูบโดนปากจริงๆ แซมมี่รีบยกมือไหว้ขอโทษกลับเพราะเธอบอกว่าต้องถีบพอร์ชจริงๆ เหมือนกัน พอร์ชรีบแซวแซมมี่ว่าแหม๋!! ได้ทีเอาคืน(ถีบ)เลยนะ แล้วทั้งคู่ก็หัวเราะขำก่อนจะลงไปนอนใต้ผ้าห่มและเล่นไปตามบทที่ซ้อมไว้ งานนี้ทั้งคู่เล่นไปตามจังหวะที่ผู้กำกับพากย์ผ่านวอร์มาเลย เรียกว่าตามสเต็ปที่ผู้กำกับต้องการเป๊ะเลย ผ่านแบบไม่ต้องเทค แต่ก็ต้องเล่นเหมือนเดิม จูบเหมือนเดิม ถีบเหมือนเดิมอยู่สามรอบ เพื่อเปลี่ยนมุมกล้องและขนาดภาพเก็บรายละเอียดจึงจะผ่านเรียกว่าผู้กำกับสั่งมา พอร์ชและแซมมี่จัดให้ จูบแบบเต็มๆ ถีบก็แบบเต็มๆ ไม่มีน้อยหน้ากันในฉากนี้

ดูเบื้องหลังกันไปแล้ว ต้องไม่พลาดติดตามชมเบื้องหลัง เลิฟซีนร้อนของ“พอร์ช” และ “แซมมี่”แบบทำได้ จัดให้ จัดเต็มฉากนี้ ในละคร “เพลงรักผาปืนแตก” วันอาทิตย์ที่13 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7
กำลังโหลดความคิดเห็น