xs
sm
md
lg

“คริส หอวัง” เยี่ยมบ้านใหม่ “ตุ๊กกี้” โสดในรอบ 12 ปีขออยู่แบบนี้นานๆ

เผยแพร่:

ข่าวรายการ "ที่นี่หมอชิต"
 

“คริส หอวัง” เยี่ยมบ้านใหม่ “ตุ๊กกี้”
โสดในรอบ 12 ปีขออยู่แบบนี้นานๆ

รายการ “ที่นี่หมอชิต” วันอาทิตย์นี้ สามพิธีกร ดู๋ เชียร์ และลิง จะพาผู้ชมไปเยี่ยมบ้านใหม่ใหญ่และหรูของสาว “ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรหม” ที่เธอซื้อมาด้วยน้ำพักน้ำแรงและเพิ่งได้เข้าไปอยู่เพียงไม่กี่เดือน

เมื่อสามพิธีกรมาถึงบ้าน ตุ๊กกี้ก็พาชมเดินทั่วทั้งในและนอกบ้าน ซึ่งเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งจะเป็นสไตล์หลุยส์หรูหราด้วยสีทองและแดงในแบบที่ตุ๊กกี้ชอบ ซึ่งทั้งหมดนี้ตุ๊กกี้บอกว่าบูบู้แฟนหนุ่มเป็นคนทำให้ทั้งหมด และตกแต่งบ้านได้ถูกใจตุ๊กกี้ทุกอย่าง เพราะบูบู้รู้ใจตุ๊กกี้ว่าอยากได้บ้านสไตล์หลุยส์ที่อยู่แล้วทำให้เธอรู้สึกว่าตัวเองเหมือนเจ้าหญิง และตุ๊กกี้ยังเล่าอีกว่าเธอกับบูบู้เหมือนสลับหน้าที่กัน บูบู้จะดูแลตุ๊กกี้ทุกอย่าง ตั้งแต่ตื่นเช้าไปตลาดทำกับข้าว ซักเสื้อผ้า ทำความสะอาดดูแลบ้าน ขับรถไปส่ง ดูแลจนตุ๊กกี้เองเกรงใจบูบู้เลยทีเดียว

ขณะที่กำลังคุยเรื่องบ้านบูบู้ก็พาแขกพิเศษ “คริส หอวัง” มาเซอร์ไพรส์ตุ๊กกี้ สองสาวที่มาสนิทกันเพราะได้ร่วมงานภาพยนตร์กันเรื่อง “ โอ้มายโกสต์คุณผีช่วย ” และเมื่อแขกมาให้สัมภาษณ์ถึงที่ สามพิธีกรของเราเลยขอเจาะลึกเรื่องราวของทั้งคู่พร้อมๆกัน โดยเฉพาะเรื่องสถานภาพหัวใจของคริส หอวัง เจอกันเป็นคำถามแรกเลยทีเดียว

“ตกลงตอนนี้คริสโอเคกับชีวิตโสด ไม่เหงาใช่มั๊ย?
คริส-ตอนนี้หนูกับจูเนียร์ก็เป็นเพื่อนกันหนูไม่ได้เป็นโสดมานานมากแล้วคือมันก็แค่ต้องแบบเรียนรู้วิธีการใช้ชีวิตแบบคนโสด, มันโอเคแฮปปี้มาก ถามว่าเหงาไหม เมื่อก่อนเราจะชอบอยู่กับแฟนนะ คือถ้าเจอก็ดีค่ะ แต่แบบถ้าไม่ว่างก็เข้าใจ มันก็ต้องเปลี่ยนอ่ะ ต้องปรับ คือคริสมีแฟนมาตลอด 12 ปี ไม่เคยว่างเลย คือถึงบอกว่าอย่าเพิ่งตอนนี้ไม่เร่ง คือหนูไม่เคยใช้ชีวิตแบบนี้มานานเพราะว่าชีวิตเหมือนแบบรับจ๊อบมาตลอด 12 ปีติดไงไม่เคยเป็นโสดเลย รอบนี้ถ้าแบบยังไม่เจอใครที่ชอบจริงๆ ก็ยังไม่มีก็ได้ ขออยู่แบบนี้นานหน่อย

ครั้งแรกที่ตุ๊กกี้เจอกันกับคริสเป็นยังไงบ้าง / นิสัยใจคอ / การทำงานร่วมกัน ?
ตุ๊กกี้ - โอ้โห นางเป๊ะมาก มาถึงวันแรกเค้ามาเลย อ่านบทมา แล้วมาถามผู้กำกับว่าเขาจะต้องทำแบบไหน ฉากนี้ต้องรู้สึกยังไง ละเอียดเลย เราก็แอบดูว่าเยอะรึเปล่าวะ แล้วในหนังหนูจะต้องเต้นบัลเล่ย์เหมือนเค้า เค้าก็มาคุยกับผู้กำกับว่าพี่ตุ๊กกี้เต้นไม่ได้หรอกมันยาก เราก็แบบ อ้าว นั่นไงมาเยอะกับเราด้วย เค้าบอกว่าหาคนอื่นมาแสดงแทนไหว แล้วถ่ายเจาะเอาแค่ท่ากับหน้าเราก็พอ เราก็คิดในใจว่าชักเยอะละน้องคนนี้ แต่มารู้ทีหลังว่าเขาหวังดีอยากให้งานออกมาดี แต่เชื่อมั้ยคะหนูได้ความรู้ และวิธีการทำงานใหม่ๆมาจากน้องเยอะเลย เค้าจะถามนะว่าวันนี้ถ่ายที่ไหน เมื่อไหร่ กับใคร ตอนแรกนะหนูคิดในใจ ถามเยอะขนาดนี้มึงมากำกับเองเลยมั้ย (หัวเราะ)

ประทับใจอะไรในตัวเพื่อนคนนี้บ้าง ?
คริส- หนูประทับใจเค้าตั้งแต่แรกแล้วนะ เพราะอย่างที่บอกหนูกับเค้าเปิดเหมือนกัน หนูไม่รู้เค้าคิดแบบนี้ไหม พอมันเป็นแบบนี้มันก็ไม่มีอะไรกั้นถึงจะมีบางอย่างที่ชอบไม่เหมือนกัน
ตุ๊กกี้ - มีสิ่งหนึ่งที่ประทับใจน้องคริสมากที่สุด เมื่อล่าสุดน้องเป็นพิธีกรชิงร้อยชิงล้านเข็มขัดน้องสวยมากเป็นของแบรนด์อัสสาว่าหนูก็ขอน้องดู เค้าก็ถอดมาให้หนู แต่หนูไม่เคยขอเค้า หนูเจียมตัว เค้าก็ถามหนู อยากได้ใช่มั้ยล่ะเส้นเนี่ย แล้วพอคริสถ่ายรายการเสร็จแล้วเขาก็เอามาให้เราเลย บอกว่าพี่หนูขอทางร้านให้แล้วเขาก็บอกว่ายินดีให้ตุ๊กกี้มาก ไม่ต้องขอบคุณ ลงรูปในไอจีอะไรเลย

เป็นห่วงอะไรกันและกันบ้าง?
คริส- หนูเป็นห่วงเค้า คือเค้าทำงานเยอะมากเป็นห่วงเค้าอยู่เหมือนกัน เคยคุยกับพี่ตุ๊กกี้เรื่องนี้เค้าก็บอกถ้าวันนึงพี่ไม่กินข้าวค่อยมาห่วงนะ นี่พี่ยังกินได้อยู่ พี่ยังไหวๆ
ตุ๊กกี้ - ห่วงเรื่องกลัวคนที่ไม่เข้าใจในตัวเค้า เหมือนเราในตอนแรก เพราะคริสเป็นคนพูดตรง พูดแรง กลัวคนเข้าใจผิด แต่จริงๆน้องเป็นคนใสมาก ซื่อ ไม่ค่อยทันคน เวลามีข่าวกอสซิบอะไรมาคริสจะรู้ทีหลังตลอด ไม่รู้เรื่องอะไรเลย”

อันนี้แค่ตัวอย่างการคุยกันแบบตรงๆและเบาๆ ของสองสาว “คริส หอวัง” และ “ตุ๊กกี้” ติดตามคุยฉบับเต็มได้ ในรายการที่นี่หมอชิตคืนวันอาทิตย์ที่ 24พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง 7
กำลังโหลดความคิดเห็น...