xs
xsm
sm
md
lg

3 พิธีกร ปากว่ามือถึง....ล้วงตับ 4 หนุ่ม วงGetsunova

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ข่าวรายการ "ปากว่ามือถึง"
 

3 พิธีกร ปากว่ามือถึง....ล้วงตับ
4 หนุ่ม วงGetsunova

ได้คิวด่วนของ 4 หนุ่มฮอตแห่งวงGetsunova เนม นต ไปป์ เจ้าของเพลงดัง ไกลแค่ไหนคือใกล้ และ นาที 3 พิธีกรแห่งรายการที่ ซน แซ่บ ซ่า อย่างปากว่ามือถึง เอกกี้ โบว์ และเฟี๊ยต ก็เลยต้องวางโปรแกรมพิเศษไว้ล้วงตับหาความลับเก๋ๆ มาฝากแฟนรายการกันก่อนอื่นก็ต้องสนทนาประสาคนเพิ่งรู้จัก จนขยับเรื่องราวส่วนตั๊วส่วนตัวบอกไว้ก่อนว่าสาวคนไหนเป็นแฟนคลับหนุ่มคนไหน ต้องจดจำกันไว้ให้ขึ้นใจนะครับ กับเรื่องราวที่จะเล่าต่อไปนี้

หนุ่มคนแรก หนุ่มไปป์ คนนี้อวบอ้วนเจ้าเนื้อ แต่เพื่อนๆในวง ตั้งฉายาว่า เสยราม 3 เพราะชอบเสยผมและบ้านอยู่แถวพระราม 3 มาทางหนุ่มเนม คนนี้เป็นที่รู้กันในกลุ่มว่าออกแนวคุณหนูหน่อยๆ แต่ชอบหิ้วกระเป๋ายามผ้าใบใหญ่ๆ ยิงกระเป๋าฟรียิ่งชอบ ติดเกมมากจนถึงขั้นต้องพกจอทีวีส่วนตัวไปด้วยทุกที่ที่มีคอนเสิร์ต และที่สำคัญหนุ่มเนมมักจะลืมเนื้อร้องอยู่บ่อยๆ มาทางหนุ่มนต คนนี้อารมณ์เย็นๆ เพื่อนๆตั้งให้เป็นคุณพ่อบ้านของวง จัดการระเบียบของวง จัดการกับคนเกเร มาคนสุดท้าย หนุ่มนาที คนนี้เหนือความคาดหมายทุกอย่าง มีรถสปอร์ตหรูๆ ขับ แต่ก็ไม่ยอมขับ มาดแมนแต่ชอบทำหน้ารักษาสิวผิวพรรณ เลเซอร์ ตอนนี้ยังรับจ๊อบด้วยการเป็นอาจารย์พิเศษอีกด้วย

เพียงแค่หอมปากหอมคอ กับเรื่องกิ๊ฟๆ ของ 4 หนุ่ม เท่านั้นยังไม่พอ 3 พิธีกร ขอฉกตัวไปต่อกันที่โต๊ะอาหาร เปิดเมนูของโปรด “ส้มตำปูปลาร้า” และอาหารรสแซ่บ 4 ภาค เม้าท์ต่อให้น้ำลายไหลเหงื่อแตกแซ่บสุดๆ กันไปเลย ความลับยังมีอีกเพียบ โปรดติดตามกันในรายการ ปากว่ามือถึง วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2556 ทางช่อง 5 เวลา 12.25 น.แจ็คกาลีน ทีวีพูล– จอย ดาวกระจาย ฟันธง!!!  จนเอกกี้สะดุ้ง พระเอก 2 วิก! ใครเป็นเกย์
แจ็คกาลีน ทีวีพูล– จอย ดาวกระจาย ฟันธง!!! จนเอกกี้สะดุ้ง พระเอก 2 วิก! ใครเป็นเกย์
รายการสแกนเกย์ แห่งช่องเสือร้องไห้แชลแนล YouTube Tigercry Channel เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ นั่งแท่นพิธีกร ร่วมกันค้นหาเพศที่แท้จริงของหนุ่มๆด้วยกัน ใครเป็นเกย์ ใครเป็นแมน เอกกี้เปิดเวทีสแกนให้ทันที อาทิตย์นี้เทปพิเศษ เมื่อสแกนเกย์เปิดเวทีต้อนรับแหล่งข่าวคนสำคัญ ที่การันตีว่าเจาะลึกวงการบันเทิงไทยแน่นอนไม่มีมั่ว นั้นก็คือ แจ็คกาลีน ทีวีพูล และ น้องจอย เหยี่ยวสาวดาวกระจาย เปิดเวทีสแกนเกย์ ด้วยข่าวฮอต ร้อนระอุ กระแซะจากแหล่งข่าวใกล้ชิด คลุกวงในวงการบันเทิง พระเอกคนไหนเป็นเก้ง เป็นเกย์ เป็นแมน สาวเปรี้ยวแจ็คกาลีน กับสาวเข้มจอย ดาวกระจาย เอามาแฉแบบน่ารักๆ ระหว่างพระเอกสองวิก 7 สี กับ 3 สี วิกไหนเก้งเกย์มากกว่ากัน อันนี้ต้องติดตามกันในรายการนะครับ และเอกกี้
กำลังโหลดความคิดเห็น