xs
xsm
sm
md
lg

เปรี้ยวปากสู่ปีที่ 10 พาเช็คอินของอร่อยรับปีใหม่ 2556

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ข่าว

เปรี้ยวปากสู่ปีที่ 10
พาเช็คอินของอร่อยรับปีใหม่ 2556

เช็คเรื่องกิน อินเรื่องเที่ยว แชร์ เรื่องเปรี้ยว กับเปรี้ยวปาก วันอาทิตย์นี้เป็นก้าวย่างขึ้นสู่ปีที่ 10 ของรายการเปรี้ยวปาก กูรูเรื่องกิน เรื่องเที่ยว และเป็นเทปแรกต้อนรับปีใหม่ 2556 สามพิธีกรขอรวมตัว จอย เต๋อ น้องอร มามอบของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคุณผู้ชม นั่นก็คือ เค้กฝีมือของพวกเค้าเอง เพราะการให้เค้กในเทศกาลปีใหม่ เป็นสัญลักษณ์แห่งการยินดี และก็ส่งความสุขให้แก่กัน เพราะฉะนั้นสามพิธีกรเลยพามาที่ร้าน Let Them Eat Cake ที่โครงการ Mille Malle ชั้น G ซอยสุขุมวิท 20 ร้านเค้กสไตล์ฝรั่งเศสแท้ๆ ที่กำลังอินเทรนด์มากๆ ในย่านสุขุมวิท การันตีว่าเค้กที่ร้านอร่อยแน่นอน ทั้งสามคนช่วยกันตกแต่งทาร์ตเลมอน และเค้ก St.Honore Rose (แชงทอนอเร่ โรส ราสเบอร์รี่) ขนมในแบบฉบับฝรั่งเศส กรอบนอกนุ่มในมีแป้งพายเป็นฐาน วางซ้อนด้วยชูส์ (แป้งพายอย่างนุ่ม) ไส้ราสเบอร์รี่แยม ท็อปด้วยวิปปิ้งครีม เมื่อเมนูพร้อมก็จัดปาตี้ส์ปีใหม่ส่งความสุขให้คุณผู้ชมกันในร้านนี้เลย
เสร็จจากปาตี้ส์สองสาวขอเวลาแว๊ปไปรองท้องเบาๆกันที่ ร้านก๋วยเตี๋ยวไข่ย้อนยุค สาขาเซ็นทรัลพลาซา บางนา ก่อนที่จะพากันไปเจอ เชฟชาวญี่ปุ่น นากามิ เนะ แชมป์จากรายการทีวีแชมป์เปี้ยนถึง 2 สมัยซ้อน เรียกว่าเป็นซูชิมาสเตอร์ที่ยิ่งใหญ่ของประเทศญี่ปุ่นอีกคนหนึ่งเลย ซึ่งวันนี้เชฟ นากามิ เนะ จะมาสอนสองสาวทำซูชิในสไตล์ของเขาด้วยกับเมนู Otoro Sushi(โอโทโร่ ซูชิ) เนื้อส่วนท้องของปลาทูน่าที่อร่อยที่สุด Annago Sushi (แอนนาโก ซูชิ) เนื้อปลาไหลย่างไฟที่ยังคงความฉ่ำหวานของเนื้อปลาไว้ Taraba sushi (ทาราบะ ซูชิ) เนื้อก้ามปูทาราบะ เนื้อปูที่ว่ากันว่าอร่อยที่สุดจากฮอกไกโด เรียกว่าอิ่มอร่อยกันทั้งสามเมนู แถมฝีมือซูชิของสองสาวหน้าตาสวยงามจนเต๋อไม่อยากเชื่อว่าทำกันเอง ส่วนความอร่อยของซูชิฝีมือสองสาวจะอร่อยแค่ไหน และอร่อยหรือไม่นั้นต้องไปฟังคอมเม้นท์จากหนุ่มเต๋อในรายการ
และปีใหม่นี้ทั้งสามพิธีกรยังสัญญาว่าจะขอมอบแต่สิ่งดี ๆ ให้กับคุณผู้ชม โดย เปรี้ยวปากเช็คอิน จะสรรหาร้านอร่อยๆ เมนูสุดพิเศษมาฝากกันแบบจัดเต็มแน่นอน ติดตามชมรายการ "เปรี้ยวปากเช็คอิน" เวลา 8.35 น. วันอาทิตย์ที่ 6 มกราาคมนี้ ทางช่อง 3 และเข้าไปคลิก ดาวน์โหลดแผนที่เช็คอินได้ที่ www.preawpak.com หรือ Facebook / เปรี้ยวปาก จ้ากำลังโหลดความคิดเห็น...