xs
xsm
sm
md
lg

“จางฮยอก” สวมบทนักล่าทาสขั้นเทพประชัน “ลีดาเฮ”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี

“จาง ฮยอก” สวมบทนักล่าทาส ประชัน “ลีดาเฮ”
ซีรีส์เกาหลี “แทกิล ยอดพยัคฆ์นักล่า”ลงจอ ช่อง 3

ไทยทีวีสีช่อง 3 นำเสนอภาพยนตร์เกาหลีชุดใหม่ “แทกิล ยอดพยัคฆ์นักล่า” (The Slave Hunters) ลงจอโปรแกรมเสาร์ อาทิตย์ ต่อจาก "ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์" โดยจะนำผู้ชมย้อนกลับไปยังสมัยโชซอนอีกครั้ง เพื่อพบกับเรื่องราวของ ชายหนุ่มของตระกูลชนชั้นสูงมีนามว่า “แทกิล” ซึ่งต่อมาถูกทาสในบ้านทรยศด้วยการฆ่าพ่อแม่ เผาบ้านและ พรากคนรักเขาหนีไป แทกิล จึงมีชีวิตอยู่เพื่อการล้างแค้นโดยรับจ้างล่าทาสที่หลบหนีจากบ้านเจ้านาย
นำแสดงโดย “ จางฮยอก” ซุปเปอร์สตาร์แดนกิมจิ ที่ติด Top Ten ดาราที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากงาน Asia Model Festival โดยผลงานที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย นั่นคือ ภาพยนตร์เรื่อง Windstruck (ยัยตัวร้ายกับนายเซ่อซ่า) แต่ครั้งนี้เขามารับบท “อีแทกิล” บทบาทของชายหนุ่มนักล่าทาสผู้มีความแค้นฝังในใจ และได้ดารานักแสดงหญิงชั้นนำระดับเอเชียอย่าง “ลีดาเฮ” ซึ่งในประเทศไทยเธอได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากละครเกาหลีเรื่อง My Girl โดยในเรื่องนี้จะมารับบททาสสาวผู้เป็นที่รักของ “แทกิล” โดยภาพยนตร์ซีรีส์เรื่องนี้ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ KBS2 และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีมาแล้ว บทโทรทัศน์โดย Chun Sung II และกำกับการแสดงโดย Kwak jung hwan ซึ่งเคยกำกับซีรีส์เรื่องดังๆ มาหลายเรื่องมาแล้ว รับรองว่าแฟนๆ คอซีรี่ส์เกาหลีต้องประทับใจเรื่องนี้อย่างแน่นอน

เรื่องย่อ
“แทกิล ยอดพยัคฆ์นักล่า” เรื่องราวเกิดขึ้นในสมัยที่อาณาจักรโชซอน (เกาหลี) มีการแบ่งชนชั้นวรรณะอย่างชัดเจนโดย “อีแทกิล” (จางฮยอก) คุณชายในตระกูลขุนนางเกิดไปตกหลุมรัก “อึนยอน” (ลีดาเฮ) นางทาสในบ้านของตน แต่เพราะความแตกต่างของชนชั้น เมื่อความสัมพันธ์ทั้งสองถูกเปิดเผย อึนยอนจึงถูกโบยอย่างหนัก และทรมานแสนสาหัส จนพี่ชายของอึนยอนทนไม่ได้จึงวางแผนเผาบ้าน แทกี และพาอึนยอนหลบหนีไป โดยทิ้งร่างของอีแทกิล ที่สลบไว้ในกองเพลิง
เพียงชั่วข้ามคืน “อีแทกิล” ต้องสูญเสียครอบครัวและสูญสิ้นทุกสิ่งทุกอย่าง ด้วยความแค้นเขาต้องอดทนดิ้นรนเอาตัวรอดจนได้มาเป็น “นักล่าทาสมือหนึ่ง” แห่งโชซอน และทุกที่ที่เขารับจ้างไปตามล่าทาส ยังมีภารกิจเฝ้าติดตามถามหาอึนยอนกับพี่ชายมาโดยตลอด โดยไม่รู้ว่าอึนยอน ซึ่งเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “คุณหนูเฮวอน” พร้อมลบสัญลักษณ์ทาสออกไปจากตัว อึนยอนถูกพี่ชายจับแต่งงานกับขุนนางแก่คราวพ่อเพื่อนเลื่อนชั้นหนีจากความเป็นทาส
แต่ทว่าอึนยอน หรือ เฮวอน ได้หนีออกจากงานแต่งงาน และได้ไปพบเจอกับ ซงแทฮา (โอจีโฮ) อดีตแม่ทัพของโชซอนที่ถูกจับไปเป็นทาสจากปัญหาความวุ่นวายในราชวงศ์ ซงแทฮากับเฮวอนต่างกำลังหลบหนี จึงได้พึ่งพาอาศัยกันและกัน และสุดท้ายจึงได้แต่งงานกันที่สุด
แทกิลที่ตามหาคนรักมานับสิบปี กลับมาเจอคนรักในขณะที่แต่งงานกับคนอื่นไปแล้ว
ซงแทฮาต้องทำตามคำมั่นที่ให้ไว้กับอดีตรัชทายาท นั่นคือการปกป้องพระนัดดา ทายาทคนสุดท้ายของอดีตรัชทายาท ในขณะที่แทกิลก็ต้องการจะปกป้องคนรัก ที่กลายเป็นเป้าของอำมาตย์ชั่ว
นั่นทำให้พวกเขาเข้ามาเกี่ยวข้องกันและร่วมต่อสู้ด้วยกันจนวาระสุดท้าย
แทกิลจะทำอย่างไรเมื่อเจออึนยอน คนที่เขารักและแค้นเฝ้าตามหามาสิบปี ซองแทฮามีความลับและเบื้องหลังอะไรเกี่ยวข้องกับราชวงศ์ ทาสสาวอึนยอนจะเป็นเช่นไรเมื่อต้องแต่งงานกับชายที่เธอไม่รัก และรักสามเศร้าในครั้งนี้จะจบลงอย่างไร

พบกับ “แทกิล ยอดพยัคฆ์นักล่า” ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 18.00 - 19.30 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 26 พศจิกายน ศกนี้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3

นำแสดงโดย : จาง ฮยอก (แทกิล) โอจีโฮ (ซองแทฮา) ฮันจุงซู (เช) คิมจีซุก (วังซอน)
อีจองฮยอก (ชอลวุง) กงฮยองจิน (อ๊บบ๊ก)อันกิลกัง (นักฆ่าหูเดียว)ลีดาเฮ (เฮวอน หรือ อึนยอน) คิมฮาอึน (ซอลฮวา) ยุนจูฮี (อึนเจ) โจมีรยอง (พี่ชายอึนเจ)
บทโทรทัศน์โดย : Chun Sung II
กำกับการแสดงโดย : Kwak jung hwan
จำนวนตอน : 24 ตอนจบ
ออกอากาศในไทย : ทางไทยทีวีสีช่อง 3 อสมท
ออกอากาศในเกาหลี : ทางสถานีโทรทัศน์ KBS2กำลังโหลดความคิดเห็น...