xs
xsm
sm
md
lg

"ไมค์"ติดเทรนด์อันดับ 1"เว่ยป๋อ" แฟนคลับจีนซัดเละ"ซาร่า"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

"ไมค์ พิรัชต์" ติดเทรนด์อันดับ 1 ของ "เว่ยป๋อ" สื่อออนไลน์แดนมังกร หลังแฟนคลับจีนจัดทัวร์แห่ให้กำลังใจดาราหนุ่ม ต่อสู้เพื่อสิทธิเลี้ยงดูลูก พร้อมกระหน่ำอดีตภรรยาตั้งเงื่อนไขบีบคั้นเหมือนเป็นตู้เอทีเอ็ม

ข่าวการแย่งชิงสิทธิเลี้ยงดูบุตรของ “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล”หลังจาก “ซาร่า คาซิงกินี”อดีตภรรยานางแบบกีดกันไม่ให้ดาราหนุ่มพบหน้าลูกชายมานานหลายเดือน ร้อนแรงข้ามประเทศจากเมืองไทยสู่แดนมังกร ที่หนุ่มไมค์ มีผลงานการแสดงหลายเรื่อง และมีกลุ่มแฟนคลับในจีนมากกว่า 9 ล้านคน ที่ติดตาม “เว่ยป๋อ” โชเชียลมีเดียสายจีนของหนุ่มไมค์

สื่อบันเทิงแดนมังกรพาดหัวข่าวว่า “ไมค์เขียมกินเขียมใช้ ต่อสู้เพื่อสิทธิเลี้ยงดูลูก”พร้อมคำสัมภาษณ์ของไมค์ ที่ว่าตอนนี้เขาไม่มีรายได้จึงได้แต่ใช้เงินเก็บเก่า จ่ายให้กับอดีตแฟนสาวในการเลี้ยงดูบุตรมากกว่าเดือนละ 1 แสนบาท (2 หมื่นหยวน) ตัวเขาเองได้แต่ประหยัดค่าใช้จ่าย ไม่กล้าแม้กระทั่งไปร้านอาหาร แต่ตอนนี้กลับไม่มีสิทธิได้พบหน้าลูก

ข่าวของดาราหนุ่มชาวไทยรายนี้ พุ่งติดอันดับการค้นหาของ“เว่ยป๋อ”ตั้งแต่เมื่อวันที่ 18 ก.ย. มีผู้ค้นหามากกว่า 4 ล้าน 4 แสนครั้ง ขณะที่คลิปวิดีโอ ที่ไมค์ร่ำไห้ หลังไปออกรายการ “โหนกระแส”ที่สื่อจีนนำไปเผยแพร่ต่อ มียอดผู้เข้าชมมากกว่า 18 ล้านครั้ง แสดงความเห็นเกือบ 1 หมื่น กดไลก์ให้กำลังใจมากกว่า 4 แสน

ขณะที่แฟนคลับชาวจีน ต่างก็โพสต์ให้กำลังใจฝ่ายชาย และต่อว่าฝ่ายหญิงกันอย่างมากมาย

"ไมค์ใจดีจริงๆ ลองดูดาราบางคน แม้แต่มีแฟนก็ยังไม่กล้าที่จะยอมรับ แต่ในช่วงที่ไมค์การงานรุ่งเรืองที่สุด เมื่อ 6 ปีก่อนก็ยอมรับลูกชาย แต่กลับทำให้ผู้หญิงคนนี้บีบคั้นไม่หยุดหย่อน จริงอยู่ที่ไมค์เป็นดารา แต่ว่าไม่ใช่ตู้เอทีเอ็ม ตอนถ่ายละครที่จีน ต้องเขียนกำกับบทด้วยใช้ 3 ภาษา ท่องบททุกคืนถึงตี 3 ตี 4 หาเงินอย่างยากลำบาก แต่ผู้หญิงคนนี้กลับใช้มายา ไม่ให้ไมค์พบหน้าลูก บีบคั้นไม่หยุดหย่อนแท้ๆ"

"ยอมทำทุกอย่างเพื่อลูก แต่กลับทำให้ฝ่ายหญิงได้ใจหนักขึ้น"

"ทำไมต้องวิพากษ์วิจารณ์กันเรื่องที่ไมค์ ไม่มีเงิน ทุกคนต่างมีเรื่องที่ลำบากที่จะเอ่ยปาก ข้อเรียกร้องของภรรยาแบบนี้ ถึงแม้จะเป็นเศรษฐีก็เลี้ยงดูไม่หวาดไม่ไหว"

"เมื่อก่อนนี้ ก็เห็นปรองดองกันดีอยู่ ตอนนี้กลับกลายเป็นแบบนี้ ไมค์ รับผิดชอบดีแล้วจริงๆ ยอมรับเองว่านี่คือความรับผิดชอบ คิดไม่ถึงว่าจะลงเอยแบบนี้"

"ทุกคนต่างบอกว่า ไมค์น่าสงสาร แต่เรื่องแบบนี้คนที่น่าสงสารที่สุดก็คือเด็ก ไม่มีครอบครัวที่สมบูรณ์ พ่อแม่เคียดแค้น ชิงชังกัน ไม่ได้รับความรับจากพ่อและแม่เหมือนทั่วไป เป็นผลร้ายต่อเด็กอย่างมาก"

นอกจากนี้ บรรดาแฟนคลับชาวจีนของหนุ่มไมค์ ยังวิจารณ์อดีตแฟนสาว“ซาร่า”จนไม่มีชิ้นดี

ล่าสุด ไมค์ได้โพสต์ข้อความผ่าน “เว่ยป๋อ”ของตัวเองเป็นภาษาจีน ว่า "ขอบคุณที่เป็นห่วง ทุกอย่าง OK แค่คิดถึงหม้อไฟหม่าล่านิดหน่อย"


กำลังโหลดความคิดเห็น...