xs
xsm
sm
md
lg

ผู้จัดการสุดสัปดาห์

x

ซาวน่า–ฟิตเนส “มั่วโลกีย์” ซ่องลาดพร้าว71 บิ๊กตร.คุม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ -กลายเป็นข่าวฉาวทันที เมื่อมีมือดีปล่อยคลิปปาร์ตี้โป๊เปลือยใน เอบิฟิตเนส พื้นที่รับผิดชอบของ สน.วังทองหลาง ว่าไปแล้วในส่วนตัวมองว่าเป็นสิทธิส่วนบุคคล (มีตังค์)ไม่น่ามีปัญหาอะไร เพราะเป็นเรื่องของความสมัครใจล้วนๆ แต่ละคนอายุอานามน่าจะ 20 อัพ จนถึง 50-60 กันแล้ว ส่วนภาพที่ปรากฏ จะสร้างความหวาดเสียว สร้างความขุ่นข้องหมองใจให้กับใคร โดยเฉพาะคุณแม่บ้าน อันนี้ควรแยกแยะออกจากกัน

แม้อาจไม่ผิดกฎหมาย แต่ผิด“กฎบ้าน”ป่านนี้บุรุษที่ปรากฏในคลิป จะมีชะตาเป็นไงบ้างไม่รู้ ถ้าภรรยาเข้าใจ ก็ดีไป แต่ถ้าคุยกันไม่รู้เรื่อง อันนี้ตัวใครตัวมัน เรียกว่าตอนสุขไม่มาชวน ตอนทุกข์เมื่อรับไปเต็มๆ อย่าไปโทษใคร

กลับมากรณีปาร์ตี้โป๊ในฟิตเนส อีกครั้ง..เอาเป็นว่า มีผู้คนจำนวนไม่น้อยที่เขาไม่รู้สึกอะไร แถมออกแนวอิจฉาเสียอีก เพราะไม่มีโอกาส ซึ่งความคิดอย่างนี้สอดคล้องกับกฎหมาย ที่จนป่านนี้ตำรวจยังคลำหาเป้าไม่เจอ ท่าน พล.ต.ท.ประวุฒิ ถาวรศิริ ผู้ช่วย ผบ.ตร. ในฐานะโฆษกสำนักงานตำรวจ ที่ออกมาเต้นตั้งแต่วันแรกๆ จนป่านนี้ล่วงเลยมากว่าสัปดาห์แล้ว ยังทำได้เพียงเชิญเสี่ยเจ้าของสถานที่มาสสอบปากคำเท่านั้น 

ตรงนี้แหละที่อยากเสนอแนะอะไรบางอย่างกับ ท่านผู้ช่วย ผบ.ตร.

ถ้ายังหาข้อกฎหมายเล่นงานเจ้าของฟิตเนส-ซาวน่าไม่ได้ ก็ลองเบนเข็มเจาะไปยังข้อบกพร่องของตำรวจ ให้นับ 1 กันใหม่ดูซิว่า สถานบริการแห่งนี้ หรือแห่งอื่นๆในพื้นที่ นอกพื้นที่ ทั้งในกทม. และต่างจังหวัด มีฟิตเนส-ซาวน่า แอบแฝงขายบริการทางเพศกันจริงหรือเปล่า

ที่เคยปรากฏเป็นข่าว ทั้งบริการทางเพศกับชายชอบชาย หรือชายชอบหญิง มันมีข้อเท็จจริงอยู่โทนโท่ และว่าก็ว่าเถอะ เฉพาะในพื้นที่กองบังคับการตำรวจนครบาล 4 มีสถานบริการประเภทนี้อยู่มากมาย ทั้งในพื้นที่ สน.วังทองหลาง สน.โชคชัย สน.บึงกูุ่ม

ฟิตเนส-ซาวน่า-นวดแผนโบราณ เป็นธุรกิจของคู่กัน...ข้อมูลอย่างนี้ไม่ต้องไปควาญหาที่ไหน คนหากินกับข้อมูล เขียนข่าวเขียนสกรู๊ป เป็นพิราบข่าว เป็นเหี่ยวข่าว กระจอกข่าว มาจนบินแทบไม่ไหวเขารู้กันดี ทำไมตำรวจไม่ลองเต้นไปทางนั้นบางล่ะ

ว่าไปแล้ว บรรดาสถานบริการประเภทนี้มีนายทุนหัวแหลมบางคนเขาเห็นช่องทาง ทำทีเป็นเป็นที่ออกกำลังกาย แต่แฝงแอบขายบริการทางเพศอย่างโจ๋งครึ่ม ว่างๆท่าน ประวุฒิ ลองให้ลูกน้องขับรถตรวจตราพื้นที่รอบๆ กทม.ดู แล้วอย่าลืม วนให้รอบๆ บก.น.4 เฉพาะพื้นที่นี้พื้นที่เดียว มีระดับใหญ่ๆบิ๊กๆ ถึง 10 แห่งไหม แต่ละแห่งน่าจะส่งให้ท้องที่เดือนละเท่าไหร่

นอกจากซาวน่า ฟิตเนส นวดแผนโบราณ (หมอนวดทรวดทรงองค์เอว และการแต่งตัวไม่น่าจ้างไปนวด ) ยังมี ผับ บาร์ต่างๆ ที่มีโคโยตี้-พริตตี้แต่งตัวเกือบเข้าข่ายอนาจาร เด้งหน้าเด้งหลัง ยั่วอารมณ์เสือป่าแมวเซา ยันตี 1 ตี 2 บางแห่งเปิดเกินเวลา

เรียกว่าหลายท้องที่ในเขต บก.น.4 คือสวรรค์ของนักเที่ยว สวรรค์ของคนท่องราตรี และอาจมีเรื่องของยาเสพติดมาเกี่ยวข้องในที่สุด 

อีกแห่งที่อยากให้ไปตรวจสอบกันดู...เรียกว่าไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วซ่องไฮโซแถวๆ ปากซอยลาดพร้าว 71 ท้องที่ สน.โชคชัย เปิดบริการกันมาหลายปีแล้ว ข่าวว่ามีเด็กใจแตก ทั้งนักศึกษา พนักงาน ข้าราชการ (ไม่รู้จริงหรือปลอม) แม่บ้านผัวเผลอ แห่มาหาลำไพ่พิเศษกัน

หลักการไม่มีอะไรยุ่งยาก ที่นี่ใครไคร่ขาย-ขาย เจ้าของซ่องไฮโซรับรายได้จากค่าห้อง ครั้งละ 6-700 บาท หมุนเวียนทั้งวัน ตลอด 24 ชม.

ซ่องไฮโซ ปากซอยลาดพร้าว 71 ว่ากันว่า มีนายตำรวจใหญ่เคยเป็นผู้ติดตามอดีตนักการเมืองคนดีเด่นดัง ระดับหัวหน้าพรรค ชนิดที่เรียกว่า เปิดตัวมาเมื่อไหร่ ฮือฮากันทั้งประเทศ

ว่ากันให้จะๆ ถึงลูกถึงคนกันไปเลย เรื่องหาช่องเล่นงาน“เอบิฟิตเนส”ท่านก็ว่าไป ถ้าเจอก็ต้องจับ แต่ระหว่างทางลองเหลียวไปแห่งอื่นๆ บ้าง ไม่ใช่มีเรื่องทีท่านก็เต้นที อย่างนั้นไม่เข้าท่า เดี๋ยวชาวบ้านเขาจะหาว่า ปฏิรูปตำรวจก็ยังไม่ยอมทำ “ปฏิรูปการทำงาน” ง่ายกว่าเยอะ ก็ยังไม่ยอมปรับเปลี่ยนทัศนคติ มันเป็นซะอย่างงั้น จึงตกเป็นขี้ปากชาวบ้านอยู่เสมอๆ
 
แล้วกรุณาช่วยง้างปาก พล.ต.ต.ปิยะพันธ์ ปิงเมือง ผบก.น. 4 ให้ออกมาพูด หรือออกมาแสดงกิจวัตร แสดงวิสัยทัศน์แก่สาธารณะซักหน่อย ให้เห็นว่า ท่านผู้การ “ปิง”ยังมีตัวตนอยู่จริง ทุกวันนี้ท่านเล่นบทขอมดำดิน ไม่ยอมโผล่มาชมเดือนชมตะวัน พอมีเรื่องก็เห็นแต่คนอื่นออกมารับหน้า

สุดท้ายมีปัญหายาเสพติดมาร้องเรียนไปยัง ผบ.ตร.-ผบช.น. และ คสช. มีข้อมูลว่า ขณะนี้มียาบ้าระบาดอย่างหนักตามชุมชนต่างๆ ในพื้นที่ บก.น.4 เรียกว่าทุกชุมชน ทุกสถานีตำรวจ ไล่ตั้งแต่ สน.โชคชัย-บึงกุ่ม-ลาดพร้าว-บางชัน-วังทองหลาง-อุดมสุข แต่ที่ประชาชนเดือดร้อนกันจริงๆ ก็คือชุมชนแฟลตคลองจั่น เฉพาะแฟลต 6 แฟลต 8 และแฟลต 9 มียาบ้าระบาดมาก ลูกเด็กเล็กแดงติดกันตรึม ดึกๆดื่นๆไม่ต้องหลับต้องนอนกัน เพราะไอ้พวกเมายาบ้ามันส่งเสียงดัง ทั้งตั้งแก๊งขับจยย.กวนเมือง และมั่วสุมในรูปแบบอื่นๆ 

ผู้ร้องเขาชี้เป้ามาด้วย บอกว่าขาใหญ่ตัวการค้ายาบ้า มีลักษณะพิเศษ คือ“ขาด้วน”ขี้ยาแถวนั้นปิดกันให้แซ่ด ไม่รู้ว่าฝ่ายสืบสวน สน.ลาดพร้าว มัวทำอะไรกันอยู่

หวังว่าข้อมูลที่แนะนำไปจะเป็นประโยชน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ไม่มากก็น้อย ยิ่งตอนนี้การแต่งตั้งโยกย้ายระดับโรงพักผ่านไปเรียบร้อยแล้ว ผ่านห้วงเวลาวุ่นๆวายๆไปแล้ว ท่านพล.ต.ต.ปิยะพันธ์ ปิงเมือง ผบก.น.4 นรต.36 เพื่อนสนิท พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ของผบ.ตร. ฝ่ายความมั่นคง พ.ต.อ.สุเทพ ชนะสิทธิ์ ผกก.สืบสวน บก.น.4 นรต. 35 เพื่อนคู่ซี้ พล.ต.ท.ศรีวราห์ รังสิพรหมณกุล ผบช.น. ที่ ย้ายมาสดๆร้อนๆ จากจังหวัดพระนครศรีอยุธยา คงจะประสานงานให้เป็นที่พออกพอใจแก่ประชาชนในพื้นที่

แม้จะมีข่าว“เขาเล่าว่า”ถึงศึกรุ่น 35 ปะทะ 36 เข้าข่ายคู่รักคู่แค้น กันมาตั้งแต่เป็นนักเรียนนายร้อยตำรวจ แต่วันนี้คงต้องทิ้งเรื่องส่วนตัว หรือความบาดหมางแบบเรื่องไม่เป็นเรื่องไว้ข้างหลัง

 ดู“บิ๊กแป๊ะ”กับ“บิ๊กปู”หัวหอกของรุ่นไว้เป็นตัวอย่าง ท่านทั้งสองรักกันปานจะกลืนกิน !! ??


กำลังโหลดความคิดเห็น