xs
xsm
sm
md
lg

ส่งท้ายกับ 2 สาวสุดเอ็กซ์!!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"คอลัมน์ “ก้อง กลองเพล”
ASTVผู้จัดการสุดสัปดาห์

ต้องออกตัวไว้ก่อนว่าส่วนตัวไม่เคยเบื่อสักทีที่จะต้องพูดถึง “เมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร สาวสุดเซ็กซี่คนนี้ เพราะสำหรับเธอแล้วถือว่าเข้าขั้นมาตรฐานไปทุกสัดส่วน หนุ่มๆ คนไหนได้เห็นโน้มเนื้อ หากไม่ใช่ความรู้สึกชาด้านรับรองว่าต้องเลือดลมพลุ่งพล่านแน่นอน

ทั้งผิวพรรณขาวเนียนได้ใจเร้าอารมณ์ ทุกสัดส่วนสมส่วน ทั้งช่วงแขน ขาเรียวงามไม่ใหญ่จนเทอะทะ เกินพอดี ดูแล้วอ่อนช้อยได้รูป ประกอบกับลีลาการโพสต์ท่ายั่วยวน สำหรับเธอถือว่าโดดเด่นเตะตาทุกที มองนานแค่ไหนไม่เคยเบื่อ เพราะต้องสารภาพกันตรงๆว่าเข้าขั้น “หลงใหล” จริงๆ ทั้งที่เพิ่งกล่าวถึงเธอไปเมื่อฉบับก่อนโน้นไม่นานนัก แต่พลันที่ได้จับจ้อง mars ฉบับเดือนธันวาคม ส่งท้ายปีแบบพินิจ เนิบนาบ ทำให้ “ต่อมกำหนัด” เริ่มทำงานหนักอีกครั้ง

ทุกรูป ทุกช็อต ที่ได้เห็นทำให้เลือดลมพลุ่งพล่าน อย่างที่พร่ำรำพันไปตั้งแต่ต้นแล้วว่า เธอช่างขาวนวลไปทั่ว “สรรพางค์” สามารถเกิดแรงดึงดูดได้ไม่วางตา โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้เห็นความคมชัด ของ “ไรขน” ที่ต้นแขนของเธอ แม่เจ้าประคุณเอ๋ย แทบ “ละลาย” เสียให้ได้

หากพูดถึงเมย์ จะละเลยไม่เอ่ยถึง หน้าอกหน้าใจของเธอไปไม่ได้ เพราะเป็นหนึ่งในสาวร้อนที่ “นมต้ม” อวบอัดสวยงามได้รูป และเป็นเสน่ห์เฉพาะตัว อย่าได้แปลกใจที่มีหนุ่มๆคลอเคลียข้างกายตลอด ไม่เคยขาด !!

….........

และในวาระพิเศษทั้งที สำหรับ mars ฉบับส่งท้ายปี 2555 ก็ต้องนำเสนอสิ่งพิเศษเสมอ เพราะฉบับนี้ยังได้นำเสนอ สาวสวยอีกคนเข้าประกอบอาจเรียกว่าชดเชยไซต์เอ็กแอล ที่ห่างหายไปก็ว่าได้

สำหรับ “แคทตี้” รสิตา เชื่อมสุข แม้ว่าจะไม่คุ้นในวงการ แต่ด้วยสรีระที่เห็นรับรองว่าต่อไปหนุ่มๆหลายคนจะต้องจดจำบันทึกเพิ่มเข้าไปอีกคน และที่บอกว่าพิเศษก็คือ เธอยืนยันว่านี่เป็น “ครั้งแรก” กับ mars ที่เปิดเผยหมดจดอย่างที่เห็น ทำให้หวังว่าจะมีโอกาสต่อไป เพราะขนาดครั้งแรกยังเป็นแบบนี้ ถ้าเป็นครั้งที่สอง ครั้งที่สามจะขนาดไหน ลองจินตนาการดูเอา

เพื่อไม่ให้เสียเวลา เชิญทัศนา ละเลียดอารมณ์ให้ดื่มด่ำหฤหรรษ์ ได้โดยพลัน !!กำลังโหลดความคิดเห็น...