xs
xsm
sm
md
lg

โยเกิร์ต อร่อยถึงใจ !?

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"คอลัมน์ “ก้อง กลองเพล”
ASTVผู้จัดการสุดสัปดาห์

อาจช้าไปนิด สำหรับเธอ “โยเกิร์ต” รวิวรรณ บุญประชม แต่รับรองว่าไม่ช้าเกินไปนัก และแม้ว่าชื่อชั้นอาจจะไม่ได้เด่นดังรู้จักกันทั้งวงการก็จริงอยู่ แต่ความน่าสนใจบางครั้งอาจจะไม่ใช่แค่ชื่อเสียง ข่าวฉาว เพราะนั่นอาจมีหลายอย่างเจือปนอยู่ ไม่ใช่ของจริงทั้งหมด

สำหรับสาวโยเกิร์ตคนนี้แน่นอนว่าต้อง “มีดี” นั่นคือ ความรู้ดี มีดีกรีปริญญาตรีและปริญญาโทวิศวกรรมศาสตร์(ไฟฟ้า) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และที่สำคัญ “รูปร่างดี” และด้วยความสูงถึง 175 เซนติเมตร แม้ว่าด้วยมาตรฐานสาวไทยระดับความสูงแบบนี้ถือว่า “สูงปรี๊ด” ไปหน่อย แต่อีกมุมหนึ่งก็ทำให้ดู “ดูโปร่ง” สบายตาไปด้วย

ไม่ต้องพูดพล่ามทำเพลงรีบเข้ามาจ้องมองรูปร่างเนื้อหนังกันแบบใกล้ชิดรับรองว่าไม่ผิดหวังเพราะเรียกว่า “ฟิตและเฟิร์ม” มาก ขอบอก โดยเฉพาะที่เห็นใน mars ฉบับเดือนตุลาคม 2012 ที่สื่อออกมาในลักษณะของนักกีฬา การออกกำลังกาย ภาพที่ออกมาได้เห็น “หนั่น-เนิน-เนื้อ” กระชับมองแล้วก็พอเดาออกมา “แน่นปั๊ก” ไปทุกสัดส่วน

พิจารณาจาก “หน้าท้อง” ที่รับประกันว่า “แข็ง” ผ่านการดูแลอย่างดี ไร้ไขมันเจือปน และด้วยหน้าท้องที่ดูกว้าง “รูสะดือ” ที่กลมมน มันช่างสวยงามดูกี่ทีก็ได้อารมณ์สุนทรีย์มองนานแค่ไหนก็ไม่รู้สึกเบื่อ

ประกอบกับลีลาโพสท่าด้วยลีลาอัน “เร่าร้อน” โดยเฉพาะภาพที่เธอ “แอ่น” แล้ว “หลับตาพริ้ม” ปากก็เผยอขึ้นมาเล็กน้อย เห็นฟันขาวซี่เล็กๆ แม่เจ้าพระคุณเอ๋ย ถึงกับพูดไม่ออกบอกไม่ถูกกันเลยทีเดียว

แน่นอนว่าบางทีไม่จำเป็นต้องโป๊ปลดเปลื้องเสื้อผ้าออกมาจนล่อนจ้อน บางทีถ้าทำอย่างนั้นมันก็ไม่น่าค้นหา เพราะโจ๋งครึ่มไม่สนุก สู้เป็นแบบใช้จริตจก้าน ไม่จำเป็นต้อง “เปลือย” หมดตัว แต่กลับกลายเป็นว่ามัน “โป๊” ยิ่งกว่าก็มี

และสำหรับโยเกิร์ตที่บรรจุมาแบบสำเร็จรูป ถ้าใครอยากจะดื่ม อยากจะ “ยกซด” ก็ทำได้ตามสะดวก

แต่สำหรับ โยเกิร์ต ที่เห็นขอบอกว่าทำได้แค่จินตนาการเท่านั้น !!


กำลังโหลดความคิดเห็น